Aptech | 10 ứng dụng cần có với một Lập trình viên chuyên nghiệp

Với tất cả các Lập trình viên, phần cứng và phần mềm bạn lựa chọn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sự nghiệp lập trình của bạn. Bạn không thể viết code nếu máy của bạn không thể đáp ứng được yêu cầu hoặc bạn không thể làm việc hiệu quả nếu công cụ phần mềm bạn dùng không hoạt động tối ưu. Dưới đây là những công cụ phần mềm bạn nên xem xét sử dụng trong khi viết code.


DroidEdit

Công cụ chỉnh sửa này cực kỳ đáng xem xét nếu bạn là một nhà phát triển ứng dụng trên Android. Ngoài tích hợp với những tính năng bao gồm tìm kiếm sâu và shortcut, công cụ này còn có thể lập trình code cho C++, Java và Ruby.

AIDE

Sử dụng cho lập trình Android, một công cụ chỉnh sửa khác đáng quan tâm là AIDE. Tính năng điển hình nổi bật của công cụ này là vận tốc, được cho phép bạn chuyển code từ dự án Bất Động Sản eclipse sang thiết bị Android .

Syntax Highlighted Code Editor

Syntax Highlighted Code Editor là một công cụ chỉnh sửa khá thông dụng với những Lập trình viên. Công cụ này rất thuận tiện cho những Lập trình viên muốn viết code bằng điện thoại cảm ứng mưu trí. Với công dụng chú trọng syntax, nó được cho phép người dùng thao tác với HTML, CSS, PHP, C, C + +, …

C4droid

Nếu bạn lựa chọn ngôn từ lập trình C thì C4droid là công cụ chỉnh sửa nên sử dụng. Công cụ này sử dụng cấu trúc dựa trên GNU và Nền tảng thư viện GCC .

Algoid

Đây là một công cụ bạn nên setup nếu bạn muốn lập trình trên điện thoại thông minh mưu trí. Nó gồm có ứng dụng sửa lỗi ( bug ) trên thời hạn thực cùng với trình tìm kiếm trên một khoanh vùng phạm vi nhất định, phân phối những bước thực hành thực tế đơn cử. Algoid hoàn toàn có thể biến điện thoại cảm ứng của bạn thành một máy tính lập trình thực thụ .

Programming Hub

Đây là một công cụ cho những Lập trình viên mới bắt đầu. Hơn nữa, nếu ngôn ngữ bạn sử dùng là python, Assembly, HTML, C, VB.NET, C++, programmingC#, Javascript, PHP hoặc Java Programming thì đây là ứng dụng dành cho bạn.

Xem thêm: Viber

Udacity

Nếu bạn mới tập lập trình, bạn sẽ tiếp tục cảm thấy bản thân bị bế tắc. Đó là khi Udacity trở nên hữu dụng với rất nhiều những video hướng dẫn không tính tiền .

C++ Programming

Đây là công cụ hướng dẫn sử dụng C + + với 140 chương trình cùng những câu hỏi thường gặp phổ cập .

Programmer Keyboard

Viết code trên màn hình hiển thị cảm ứng của điện thoại cảm ứng không thuận tiện gì đặc biệt quan trọng là với những bàn phím phong cách thiết kế để đánh máy chứ không phải lập trình. Đó là lí do bạn nên sử dụng Programmer Keyboard. Ứng dụng này cung ứng cho bạn những phím như những chuỗi kí tự và Ctrl + A không có trên bàn phím của điện thoại di động .

DroidScript Programming IDE

Đây là Jave dựa trên IDE được cho phép bạn sử dụng máy tính như một IDE từ xa chạy WiFi. Nó tương hỗ tổng thể những tính năng gồm có GPS, la bàn, bảng mạch trên nền tảng HTML .Nguồn : techworm.net

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments