9 ứng dụng đọc sách miễn phí trên iPhone dành cho dân “mọt”

9 ứng dụng đọc sách không tính tiền dưới đây không chỉ giúp bạn thư giãn giải trí, nghiên cứu và điều tra hoặc tò mò, chúng còn giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh. Kho sách của những ứng dụng này cực kỳ nhiều mẫu mã, tương thích với mọi lứa tuổi. Ngoài ra, trong số này còn có những ứng dụng đọc sách riêng dành cho trẻ nhỏ .

TED-Books-8a7d6

Có thể bạn chỉ biết TED Talks mà chưa hề nghe nói về TED Books. Những cuốn sách trong TED Books có độ dài vừa phải, thường dưới 20.000 từ, đủ dài để gợi cảm xúc nhưng cũng đủ ngắn cho một lần đọc. Và cũng giống như TED Talks, những cuốn sách trong TED Books có nội dung giúp kích thích tư duy.

Goodreads-8a7d6
Goodreads tập trung chuyên sâu vào việc giúp người đọc tò mò những cuốn sách mới mà họ chăm sóc và cung ứng nhìn nhận, khuyến nghị .. v.v. Một trong những tính năng mê hoặc của Goodreads là máy quét mã vạch, được cho phép người dùng quét cuốn sách mà họ tìm thấy và thêm chúng vào giá sách riêng của họ. Tính năng này giúp bạn thuận tiện tìm kiếm một cuốn sách nếu muốn đọc lại .

Free-Books-8a7d6
Free Books có toàn bộ những thể loại sách từ cổ tích tới tiểu thuyết tân tiến. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm thấy những cuốn sách tầm cỡ trong kho sách của Free Books. Cả ứng dụng và những cuốn sách bên trong Free Books đều được phân phối không lấy phí .

Audiobooks-From-Audible-8a7d6
Audiobooks From Audible phân phối một giải pháp tuyệt vời cho những người yêu sách nhưng không có thời hạn đọc. Với Audiobooks From Audible, bạn hoàn toàn có thể nghe những câu truyện khi đang lái xe, thao tác nhà hoặc chạy bộ. Ứng dụng này cũng giúp bạn cải tổ trình độ tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể mua sách trực tuyến trải qua Audible hoặc Amazon và tải chúng lên kho tài liệu đám mây của ứng dụng. Nhược điểm duy nhất của Audiobooks From Audible là bạn phải trả phí thành viên Audible sau 30 ngày dùng thử .

iBooks-8a7d6

iBooks là một trong số ít những ứng dụng cài đặt sẵn trên iPhone hữu dụng với bạn. Ưu điểm lớn nhất của iBook là cửa hàng sách tích hợp cho phép người dùng mua và tự động tải sách sau đó đọc ngay trong ứng dụng. iBooks cũng cung cấp một thư viện sách miễn phí cho bạn tải về.

Epic-8a7d6
Epic ! được phong cách thiết kế cho trẻ nhỏ dưới 12 tuổi với kho sách hơn 10.000 cuốn gồm có sách audio. Sau tháng tiên phong sử dụng không lấy phí, người dùng sẽ phải trả 5 USD mỗi tháng. Tuy nhiên, mỗi thuê bao hoàn toàn có thể tạo tối đa bốn thông tin tài khoản phụ cho bốn đứa trẻ .

Amazon-Kindle-8a7d6

Ứng dụng đọc sách của Amazon khá thân thiện và phong phú về đầu sách. Nó cũng có nhiều công cụ hỗ trợ đọc sách như tô đậm, tùy chỉnh kích thước, phông chữ, phong cách, từ điển dịch nghĩa..v.v. Hơn nữa, ứng dụng có thể đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau. Nhược điểm của ứng dụng là bạn phải trả tiền mua sách.

Wattpad-8a7d6
Wattpad có tới hơn 20 triệu cuốn sách. Bạn cũng hoàn toàn có thể tương tác với những fan hâm mộ khác và đọc sách offline cũng như liên lạc với tác giả trên Wattpad. Thư viện sách của Wattpad cũng phong phú và độc lạ với nhiều đầu sách tầm cỡ như Romeo và Juliet. Những cuốn truyện ngôn tình tân tiến cũng xuất hiện trên Wattpad .

Disney-Storytime-8a7d6
Disney Storytime có tổng thể những câu truyện cổ tích của Disney như Lion King và Forzen. Ứng dụng này rất tương thích với trẻ nhỏ, tương hỗ trẻ tò mò quốc tế cổ tích và học tiếng Anh .

( Tham khảo Popsugar )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments