23 ỨNG DỤNG ANDROID MIỄN PHÍ VÀ TỐT NHẤT TRONG NĂM 2018

8. ỨNG DỤNG LƯU TRỮ ĐÁM MÂY: GOOGLE DRIVE
ES File Explorer là một trong những ứng dụng quản lý tập tin Android phổ biến với tất cả các tính năng cần thiết. Nó đi kèm cả hỗ trợ phân tích không gian để giúp bạn giải phóng không gian trên thiết bị của bạn. Chia sẻ media với những người dùng ES File Explorer khác qua WiFi thật dễ dàng. ES File Manager cũng đi kèm với Trình quản lý ứng dụng nơi bạn có thể gỡ cài đặt / ứng dụng sao lưu. Bạn thậm chí có thể gỡ cài đặt các ứng dụng hệ thống với các đặc quyền root. Tính năng “Root Explorer” mở ra rất nhiều chức năng cho các thiết bị đã được root. Đối với người dùng không yêu cầu các tính năng nâng cao, thì đây sẽ là một ứng dụng quản lý tệp Android tốt nhất mà chúng tôi chắc chắn sẽ hữu ích dành cho bạn.

Google Drive là một dịch vụ lưu trữ đám mây khổng lồ cung cấp cho bạn dung lượng miễn phí để lưu trữ và truy cập tệp của bạn trên nền tảng đám mây. Bạn có thể duyệt qua tất cả các tệp và thư mục bạn đã lưu trong Drive và chia sẻ, di chuyển, tải xuống, đổi tên hoặc in bất kỳ tệp nào từ ứng dụng.

Nó cũng bao gồm Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày, nơi bạn có thể chỉnh sửa tài liệu, bảng tính, biểu mẫu, bản trình bày, v.v. và lưu chúng trên Drive. Người dùng được hỗ trợ 15 GB dung lượng miễn phí trên Google Drive, Gmail và Google Photos. Ứng dụng Android thiết yếu này sẽ giúp bạn lưu giữ các tệp có giá trị của mình được sao lưu miễn phí trên đám mây.

9. ỨNG DỤNG NHẮN TIN: WHATSAPP
Google Drive là một dịch vụ tàng trữ đám mây khổng lồ cung ứng cho bạn dung tích không lấy phí để tàng trữ và truy vấn tệp của bạn trên nền tảng đám mây. Bạn hoàn toàn có thể duyệt qua toàn bộ những tệp và thư mục bạn đã lưu trong Drive và san sẻ, vận động và di chuyển, tải xuống, đổi tên hoặc in bất kể tệp nào từ ứng dụng. Nó cũng gồm có Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình diễn, nơi bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa tài liệu, bảng tính, biểu mẫu, bản trình diễn, v.v. và lưu chúng trên Drive. Người dùng được tương hỗ 15 GB dung tích không tính tiền trên Google Drive, Gmail và Google Photos. Ứng dụng Android thiết yếu này sẽ giúp bạn lưu giữ những tệp có giá trị của mình được sao lưu không lấy phí trên đám mây .

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin nhanh miễn phí, nơi người dùng có thể giao tiếp với nhau bằng cách sử dụng internet của điện thoại. Nó cung cấp cho bạn khả năng gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại, chia sẻ liên kết, hình ảnh và vị trí, thực hiện cuộc gọi video, v.v. cho bất kỳ người dùng nào khác trên toàn thế giới. Nó là một trong số các ứng dụng nhắn tin Android an toàn và bạn cũng có thể sử dụng nó ngay cả trên máy tính để bàn.

10. ỨNG DỤNG TRÌNH DUYỆT: GOOGLE CHROME
WhatsApp là ứng dụng gửi tin nhắn nhanh không tính tiền, nơi người dùng hoàn toàn có thể tiếp xúc với nhau bằng cách sử dụng internet của điện thoại thông minh. Nó cung ứng cho bạn năng lực gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại, san sẻ link, hình ảnh và vị trí, thực thi cuộc gọi video, v.v. cho bất kể người dùng nào khác trên toàn quốc tế. Nó là một trong số những ứng dụng gửi tin nhắn Android bảo đảm an toàn và bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó ngay cả trên máy tính để bàn .

Google Chrome là một ứng dụng trình duyệt đa nền tảng. Nó có các tính năng miễn phí và cần thiết như tab không giới hạn, hỗ trợ HTML5, đồng bộ hóa máy tính để bàn, liên kết nhanh đến các trang web yêu thích, tích hợp tìm kiếm Google và Google dịch, v.v. Ứng dụng này tiện lợi, nhanh chóng và mang lại trải nghiệm duyệt web an toàn với nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh. Google Chrome là một trong những trình duyệt Android tốt nhất hiện nay.

11. CHIA SẺ FILE: XENDER
Google Chrome là một ứng dụng trình duyệt đa nền tảng. Nó có những tính năng không tính tiền và thiết yếu như tab không số lượng giới hạn, tương hỗ HTML5, đồng điệu hóa máy tính để bàn, link nhanh đến những website thương mến, tích hợp tìm kiếm Google và Google dịch, v.v. Ứng dụng này thuận tiện, nhanh gọn và mang lại thưởng thức duyệt web bảo đảm an toàn với nhiều tùy chọn hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Google Chrome là một trong những trình duyệt Android tốt nhất lúc bấy giờ .

Xender là một trong những ứng dụng Android cần thiết mà bạn nên có trên thiết bị của mình. Nó giúp bạn giải quyết những rắc rối khi không mang theo cáp dữ liệu USB để có thể trao đổi các tập tin với máy tính. Nó nhanh hơn hàng trăm lần so với việc sử dụng Bluetooth để chuyển các tập tin giữa bất kỳ thiết bị nào.

12. TRÌNH PHÁT VIDEO: MX PLAYER
Xender là một trong những ứng dụng Android thiết yếu mà bạn nên có trên thiết bị của mình. Nó giúp bạn xử lý những rắc rối khi không mang theo cáp tài liệu USB để hoàn toàn có thể trao đổi những tập tin với máy tính. Nó nhanh hơn hàng trăm lần so với việc sử dụng Bluetooth để chuyển những tập tin giữa bất kể thiết bị nào .

Trình phát video này dành cho Android hỗ trợ gần như tất cả các định dạng tệp video và âm thanh chính hiện giờ. Nó bao gồm rất nhiều tính năng như chỉnh sửa khung thời gian phụ đề, chuyển tiếp nhanh và cử chỉ điều khiển âm lượng, cử chỉ để phóng to và thu nhỏ video và nhiều tính năng khác. Vì là một ứng dụng miễn phí nên nó sẽ hiện thị quáng cáo khi người dùng sử dụng có kết nối internet.

13.GOOGLE MAPS
Trình phát video này dành cho Android tương hỗ gần như tổng thể những định dạng tệp video và âm thanh chính hiện giờ. Nó gồm có rất nhiều tính năng như chỉnh sửa khung thời hạn phụ đề, chuyển tiếp nhanh và cử chỉ điều khiển và tinh chỉnh âm lượng, cử chỉ để phóng to và thu nhỏ video và nhiều tính năng khác. Vì là một ứng dụng không lấy phí nên nó sẽ hiện thị quáng cáo khi người dùng sử dụng có liên kết internet .

Trong trường hợp bạn gặp sự cố với Maps như tốc độ ứng dụng chậm hoặc khó khăn về giao diện, bạn có thể thao khảo sử dụng ứng dụng khác như

14. TRÌNH CHỈNH SỬA ẢNH: PICSART
Google Maps là dịch vụ lập bản điều hướng sử dụng GPS, lưu lượng truy cập, chuyển tuyến và thông tin chi tiết trong thời gian thực về hàng triệu người. Nó cung cấp bản đồ đường phố, hình ảnh vệ tinh, thông tin giao thông thời gian thực, lập kế hoạch tuyến đường ngắn, v.v. Ứng dụng bao gồm các bản đồ chính xác của hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với sự trợ giúp của dịch vụ bản đồ của Google, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến một địa điểm không xác định. Nó là một trong những ứng dụng Android cần thiết.Trong trường hợp bạn gặp sự cố với Maps như tốc độ ứng dụng chậm hoặc khó khăn về giao diện, bạn có thể thao khảo sử dụng ứng dụng khác như Android Auto, một ứng dụng điều hướng khác của Google giúp tự động tối ưu hóa toàn bộ thiết bị của bạn để giảm thiểu phiền nhiễu khi lái xe.

Với hơn 100 triệu lượt tải xuống, PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh yêu thích nhất dành cho Android. Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi số lượng tùy chọn mà bạn có thể tùy chỉnh trên bức ảnh của mình. Nó có một mạng xã hội để chia sẻ hình ảnh trong ứng dụng. Các tính năng của nó bao gồm cắt dán, vẽ trên ảnh, khung hình, hình dán, cắt xén miễn phí, công cụ nhân bản, công cụ chỉnh độ nghiêng và còn nhiều hơn thế nữa.

15. ỨNG DỤNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA: UNIFIED REMOTE
Với hơn 100 triệu lượt tải xuống, PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh yêu quý nhất dành cho Android. Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi số lượng tùy chọn mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh trên bức ảnh của mình. Nó có một mạng xã hội để san sẻ hình ảnh trong ứng dụng. Các tính năng của nó gồm có cắt dán, vẽ trên ảnh, khung hình, hình dán, cắt xén không lấy phí, công cụ nhân bản, công cụ chỉnh độ nghiêng và còn nhiều hơn thế nữa .

Unified Remote là một trong những ứng dụng truy cập từ xa giúp có thể điều khiển PC từ thiết bị Android của bạn. Nó sử dụng Bluetooth hoặc Wifi để điều khiển máy tính từ xa của bạn và được hỗ trợ cho Windows, Linux và Mac.

Sử dụng Unified Remote, bạn có thể đánh thức máy tính của mình từ xa bằng cách sử dụng tính năng “Wake on LAN”. Tất cả các tính năng cần thiết như phản chiếu màn hình, bàn phím và chuột, điều khiển trình phát đa phương tiện, v.v. đều có sẵn trong ứng dụng này.

Trong trường hợp mà bạn đang sử dụng ứng dụng khác để có thể điều khiển từ xa máy tính thì hãy thử chuyển sang Remote Unified trải nghiệm xem sao nhé.

16. TIN TỨC RSS: FEEDLY
Unified Remote là một trong những ứng dụng truy vấn từ xa giúp hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh PC từ thiết bị Android của bạn. Nó sử dụng Bluetooth hoặc Wifi để tinh chỉnh và điều khiển máy tính từ xa của bạn và được tương hỗ cho Windows, Linux và Mac. Sử dụng Unified Remote, bạn hoàn toàn có thể thức tỉnh máy tính của mình từ xa bằng cách sử dụng tính năng “ Wake on LAN ”. Tất cả những tính năng thiết yếu như phản chiếu màn hình hiển thị, bàn phím và chuột, điều khiển và tinh chỉnh trình phát đa phương tiện, v.v. đều có sẵn trong ứng dụng này. Trong trường hợp mà bạn đang sử dụng ứng dụng khác để hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển từ xa máy tính thì hãy thử chuyển sang Remote Unified thưởng thức xem sao nhé .

Feedly là một trong những ứng dụng Android tốt nhất. Có giao diện gọn gàng bao gồm tất cả các thông tin, tin tức, tạp chí trực tuyến, blog, kênh Youtube và hơn 40 triệu nguồn cấp dữ liệu có sẵn trong ứng dụng đọc RSS miễn phí này. Nhiều chuyên gia còn sử dụng nó trong việc phân tích những đối thủ cạnh tranh và xu hướng đọc của người dùng.

Feedly được tích hợp với Facebook, Twitter, Evernote Pinterest, LinkedIn, v.v. để bạn dễ dàng chia sẻ những câu chuyện với xã hội và bạn bè.

17. TRÌNH QUẢN LÝ MẬT KHẨU: LASTPASS
Feedly là một trong những ứng dụng Android tốt nhất. Có giao diện ngăn nắp gồm có toàn bộ những thông tin, tin tức, tạp chí trực tuyến, blog, kênh Youtube và hơn 40 triệu nguồn cấp tài liệu có sẵn trong ứng dụng đọc RSS không lấy phí này. Nhiều chuyên viên còn sử dụng nó trong việc nghiên cứu và phân tích những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu và khuynh hướng đọc của người dùng. Feedly được tích hợp với Facebook, Twitter, Evernote Pinterest, LinkedIn, v.v. để bạn thuận tiện san sẻ những câu truyện với xã hội và bè bạn .

LastPass là một trình quản lý mật khẩu có nhiều tính năng và nó riêng tư an toàn có thể khóa mật khẩu và thông tin cá nhân của bạn. Nó có khả năng tự động điền thông tin đăng nhập trong trình duyệt, ứng dụng và có thể tạo mật khẩu mới và bảo mật ngay lập tức. Bạn có thể đăng nhập bằng một mật khẩu thay vì nhớ một tá. Hơn nữa, bạn cũng có thể đồng bộ hóa mật khẩu và dữ liệu trên tất cả các thiết bị của bạn.

18. ỨNG DỤNG KHÁM PHÁ NHẠC: SHAZAM
LastPass là một trình quản trị mật khẩu có nhiều tính năng và nó riêng tư bảo đảm an toàn hoàn toàn có thể khóa mật khẩu và thông tin cá thể của bạn. Nó có năng lực tự động hóa điền thông tin đăng nhập trong trình duyệt, ứng dụng và hoàn toàn có thể tạo mật khẩu mới và bảo mật thông tin ngay lập tức. Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập bằng một mật khẩu thay vì nhớ một tá. Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể đồng nhất hóa mật khẩu và tài liệu trên tổng thể những thiết bị của bạn .

Shazam là một ứng dụng nhận diện âm nhạc phổ biến, nó có thể xác định ngay lập tức âm nhạc đang phát ở xung quanh bạn và được nhiều người yêu âm nhạc sử dụng. Tất cả những gì bạn cần là giữ thiết bị Android của bạn gần nguồn của bài hát và sau vài giây, ứng dụng sẽ phát hiện chính xác bài hát đó là bài gì. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phát các bài hát và thêm chúng vào danh sách phát Spotify, mua bài hát trong Google Play Âm nhạc bằng một lần nhấn, kết nối tài khoản Facebook của bạn, v.v. Nếu bạn là người đam mê âm nhạc, ứng dụng Android này là một ứng dụng cần thiết dành cho bạn.

19. ỨNG DỤNG TỰ ĐỘNG HÓA: AUTOMATE
Shazam là một ứng dụng nhận diện âm nhạc phổ cập, nó hoàn toàn có thể xác lập ngay lập tức âm nhạc đang phát ở xung quanh bạn và được nhiều tình nhân âm nhạc sử dụng. Tất cả những gì bạn cần là giữ thiết bị Android của bạn gần nguồn của bài hát và sau vài giây, ứng dụng sẽ phát hiện đúng mực bài hát đó là bài gì. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể phát những bài hát và thêm chúng vào list phát Spotify, mua bài hát trong Google Play Âm nhạc bằng một lần nhấn, liên kết thông tin tài khoản Facebook của bạn, v.v. Nếu bạn là người đam mê âm nhạc, ứng dụng Android này là một ứng dụng thiết yếu dành cho bạn .

Automate cho phép bạn tự động hóa các tác vụ khác nhau bằng cách sử dụng sơ đồ đơn giản. Bạn có thể tự động hóa Cài đặt hệ thống để thực hiện các tác vụ như thay đổi âm lượng, Bluetooth, GPS, v.v. Nó thậm chí còn cho phép bạn kích hoạt các tác vụ dựa trên vị trí, thời gian trong ngày, mức pin và nhiều sự kiện khác. Với ứng dụng tuyệt vời này, bạn có thể tự động hóa hầu hết mọi thứ trên thiết bị Android của mình. Nó chắc chắn là một trong những ứng dụng tốt nhất cho Android.

20. MÁY QUÉT: TINY SCANNER
Automate được cho phép bạn tự động hóa những tác vụ khác nhau bằng cách sử dụng sơ đồ đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể tự động hóa Cài đặt mạng lưới hệ thống để thực thi những tác vụ như biến hóa âm lượng, Bluetooth, GPS, v.v. Nó thậm chí còn còn được cho phép bạn kích hoạt những tác vụ dựa trên vị trí, thời hạn trong ngày, mức pin và nhiều sự kiện khác. Với ứng dụng tuyệt vời này, bạn hoàn toàn có thể tự động hóa hầu hết mọi thứ trên thiết bị Android của mình. Nó chắc như đinh là một trong những ứng dụng tốt nhất cho Android .

Tiny Scanner là ứng dụng có thể quét mọi loại tài liệu và lưu chúng dưới dạng tệp hình ảnh hoặc dưới dạng tệp PDF. Bạn có thể đặt tên và sắp xếp các tệp được quét và chia sẻ chúng qua email, lưu trữ trong DropBox, Google Drive, v.v. Nó có nhiều tính năng quét như quét màu, màu xám và trắng đen, xóa cạnh trang, điều chỉnh kích thước trang, sắp xếp quét theo ngày và thời gian, v.v. Ứng dụng được tối ưu hóa nên chạy rất nhanh và bạn cũng có thể bảo vệ tài liệu quan trọng của mình bằng mật mã.

21. ỨNG DỤNG ĐIỀU HƯỚNG BẰNG CỬ CHỈ: NAVIGATION GESTURES
Tiny Scanner là ứng dụng hoàn toàn có thể quét mọi loại tài liệu và lưu chúng dưới dạng tệp hình ảnh hoặc dưới dạng tệp PDF. Bạn hoàn toàn có thể đặt tên và sắp xếp những tệp được quét và san sẻ chúng qua email, tàng trữ trong DropBox, Google Drive, v.v. Nó có nhiều tính năng quét như quét màu, màu xám và trắng đen, xóa cạnh trang, kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ trang, sắp xếp quét theo ngày và thời hạn, v.v. Ứng dụng được tối ưu hóa nên chạy rất nhanh và bạn cũng hoàn toàn có thể bảo vệ tài liệu quan trọng của mình bằng mật mã .

Bạn có biết không? Nếu bạn không có sử dụng phiên bản Android P, bạn vẫn có thể điều hướng cử chỉ giống như iPhone X với sự trợ giúp đến từ ứng dụng Navigation Gestures. Đây là một trong những ứng dụng điều hướng cử chỉ Android hàng đầu của năm 2018.

Ứng dụng cử chỉ chủ cho phép bạn đặt các cử chỉ khác nhau trên điện thoại của mình. Bạn thậm chí có thể thay đổi giao diện của nút điều hướng. Vì Android 9.0 chỉ hỗ trợ một vài thiết bị Android, ứng dụng Android hàng đầu này chắc chắn bạn sẽ nên có trong thiết bị của mình.

22. ĐỒNG HỒ BÁO THỨC: ALARMY
Bạn có biết không ? Nếu bạn không có sử dụng phiên bản Android P, bạn vẫn hoàn toàn có thể điều hướng cử chỉ giống như iPhone X với sự trợ giúp đến từ ứng dụng Navigation Gestures. Đây là một trong những ứng dụng điều hướng cử chỉ Android số 1 của năm 2018. Ứng dụng cử chỉ chủ được cho phép bạn đặt những cử chỉ khác nhau trên điện thoại cảm ứng của mình. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể biến hóa giao diện của nút điều hướng. Vì Android 9.0 chỉ tương hỗ một vài thiết bị Android, ứng dụng Android số 1 này chắc như đinh bạn sẽ nên có trong thiết bị của mình .


Nếu bạn hay bị ngủ dậy muộn vào mỗi buổi sáng thì đây là ứng dụng Android phải có cho thiết bị của bạn. Alarmy có một cách độc đáo để bạn bắt buộc phải thức dậy mỗi buổi sáng bằng cách đặt ra các câu đố như giải bài toán, chụp mã QRCode và chụp hình ảnh ở một nơi bắt buộc. Thậm chí bạn còn có thể đặt mức độ khó của những thách thức này theo sở thích của bạn.

Alarmy được mệnh danh là “ứng dụng gây phiền nhiễu nhất”, ứng dụng báo thức thú vị này nên có trong thiết bị của bạn.

23. ỨNG DỤNG HÌNH NỀN: WALLI
Nếu bạn hay bị ngủ dậy muộn vào mỗi buổi sáng thì đây là ứng dụng Android phải có cho thiết bị của bạn. Alarmy có một cách độc lạ để bạn bắt buộc phải thức dậy mỗi buổi sáng bằng cách đặt ra những câu đố như giải bài toán, chụp mã QRCode và chụp hình ảnh ở một nơi bắt buộc. Thậm chí bạn còn hoàn toàn có thể đặt mức độ khó của những thử thách này theo sở trường thích nghi của bạn. Alarmy được ca tụng là “ ứng dụng gây phiền nhiễu nhất ”, ứng dụng báo thức mê hoặc này nên có trong thiết bị của bạn .

Walli không chỉ là một ứng dụng hình nền, đó là một không gian sáng tạo hoàn toàn dành cho nghệ sĩ và nhà thiết kế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các hình nền được sắp xếp hàng ngày bởi nhóm Walli. Hơn nữa, một số ít nghệ sĩ được chọn cũng sẽ nhận được một khoản thu nhập nhỏ từ ứng dụng.

Như người ta mong đợi từ một ứng dụng hình nền, Walli là rất dễ sử dụng, với tất cả các hình nền được cấu trúc phù hợp theo từng danh mục.

Bạn có thấy danh sách 23 ứng dụng Android miễn phí và tốt nhất này của chúng tôi hữu ích không? Chia sẻ ý kiến của bạn ở phần bình luận nhé.

Walli không chỉ là một ứng dụng hình nền, đó là một khoảng trống phát minh sáng tạo trọn vẹn dành cho nghệ sĩ và nhà phong cách thiết kế đến từ khắp nơi trên quốc tế. Các hình nền được sắp xếp hàng ngày bởi nhóm Walli. Hơn nữa, 1 số ít ít nghệ sĩ được chọn cũng sẽ nhận được một khoản thu nhập nhỏ từ ứng dụng. Như người ta mong đợi từ một ứng dụng hình nền, Walli là rất dễ sử dụng, với tổng thể những hình nền được cấu trúc tương thích theo từng hạng mục. Bạn có thấy list 23 ứng dụng Android không lấy phí và tốt nhất này của chúng tôi có ích không ? Chia sẻ quan điểm của bạn ở phần phản hồi nhé .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments