6 ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời dành cho iPhone

videochoip 7

Tải ngay những ứng dụng chỉnh video cho iPhone tiện ích
Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn 6 ứng dụng chỉnh video cho iPhone vô cùng hay ho và mê hoặc. Apple luôn trang bị cho thiết bị iPhone của mình mạng lưới hệ thống camera trước, sau tân tiến và công nghệ cao. Những ứng dụng dưới đây đều là những ứng dụng giúp bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa và biên tập, chỉnh sửa video, tương hỗ kịp thời cho những tác vụ trên iPhone của bạn. Cùng xem nhé !

iMovie – ứng dụng chỉnh video cho iPhone 

Có thể nói đây là ứng dụng “ chính chủ ” và chỉnh sửa video tốt nhất cho những thiết bị iPhone tính đến thời gian hiện tại. Với iMovie, ngay cả những người dùng lần đầu chỉnh sửa video cũng có thể thao tác vì mọi thứ đều rất đơn thuần và trực quan : chọn, kéo và thả .

videochoip 1

Chỉnh sửa video trên iMovie rất đơn thuần
Hơn nữa, iMovie cũng cung ứng sẵn cho bạn những phong thái video sẵn có được tùy biến về sắc tố cũng như hoạt động, bạn chỉ cần thêm hình / video vào là đã có được 1 video hoàn hảo. Người dùng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những đoạn soundtrack có sẵn trong ứng dụng hoặc thư viện nhạc trên thiết bị để thực thi chèn vào đoạn video cần tạo. Hiện tại ứng dụng này chỉ không tính tiền so với 1 số ít thiết bị iOS mới. Tải iMovie tại đây .

Quik

Quik là ứng dụng giúp bạn chỉnh sử hình ảnh video 1 cách nhanh gọn và tự động hóa như chính cái tên của nó. Trong quy trình chỉnh sửa và biên tập, dàn dựng bạn có thêm những khung cảnh, hiệu ứng đặc biệt quan trọng cùng hơn 70 bài nhạc nền không lấy phí .

videochoip 2

Quick giúp bạn chỉnh sửa video rất nhanh đúng như tên gọi của nó
Ứng dụng còn phân phối cho bạn trình thiết lập bằng tay thủ công, với năng lực sắp xếp và cắt nhỏ video, hoặc chọn từ 24 phong thái video với hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn từ ứng dụng. Trình chỉnh sửa và biên tập này sẽ giúp bạn tạo được những video vô cùng chuyên nghiệp với 1 vài thao tác vô cùng đơn thuần và thuận tiện. Chính việc được cho phép tạo nhanh một video đã trở thành điểm mạnh của Quik so với những ứng dụng khác trên thị trường. Tải ứng dụng Quik tại đây .

Video Editor Videorama

Videorama là ứng dụng chỉnh sửa video và làm phim không lấy phí trên thiết bị iOS. Điểm mạnh của Videorama kho video, nhạc bản quyền hay những hiệu ứng âm thanh không tính tiền, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải về và thêm chúng vào video của bạn một cách đơn thuần .

videochoip 3

Bạn có thể dễ dàng tải kho nhạc nền, âm thành free trên Video Editor Videorama

Cũng như những ứng dụng chỉnh sửa video khác, sau khi thêm vào hình ảnh / video, bạn sẽ chèn thêm chữ, sắp xếp lại ví trị của hình ảnh / video, hay thêm những bộ lọc màu có sẵn theo từng chủ đề khác nhau. Tải Video Editor Videorama tại đây .

Adobe Premiere Clip

Adobe Premier Pro là một ứng dụng chỉnh sửa và biên tập phim đã quá nổi tiếng dành cho máy tính, và giờ đây Adobe mang nó lên iOS với tên gọi Premier Clip. App được cho phép tất cả chúng ta chỉnh sửa và biên tập phim ngay từ chiếc iPhone, iPod Touch hay iPad của mình với những công dụng như cắt clip, chèn nhạc, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng video, tăng giảm độ sáng, sắc tố cho phim, biến hóa vận tốc phát …

videochoip 4

Có rất nhiều tính năng chỉnh sửa video trên ứng dụng này
Premier đoạn Clip còn phân phối thêm nhiều hiệu ứng sắc tố để bạn biến hóa video của mình cho sinh động hoặc biểu cảm hơn. Sản phẩm sau khi đã hoàn thành xong hoàn toàn có thể được san sẻ lên Adobe Cloud, qua những mạng xã hội thông dụng hoặc chuyển sang Premier Pro để chỉnh sửa và biên tập tiếp. Tải Adobe Premiere Clip tại đây .

Splice

Không giống như iMovie được cho phép người dùng thêm tập tin hình ảnh, video từ bộ nhớ của thiết bị và iCloud, ứng dụng chỉnh sửa ảnh Splice do GoPro tăng trưởng được cho phép bạn thêm cả file từ thông tin tài khoản Facebook, Dropbox, Google và GoPro Plus .

videochoip 5

Splice lan rộng ra nguồn video từ những thông tin tài khoản mạng xã hội
Bạn hoàn toàn có thể thêm nhạc cho video trải qua thư viện iTunes của bạn, hoặc qua kho nhạc sẵn có trong ứng dụng với 13 thể loại khác nhau như Pop, Rock, … để bạn làm video trở nên sôi động hơn. Bên cạnh đó, bạn còn hoàn toàn có thể biến hóa màu nền, thiết lập thời hạn chuyển tiếp giữa 2 video, thời hạn Open, … Tải Splice tại đây .

Magisto Video Editor and Movie Maker

Magisto Video Editor & Maker mặc dù sở hữu khá nhiều tính năng mạnh mẽ nhưng hoạt động lại vô cùng đơn giản. Ứng dụng này sẽ tự động gộp ảnh và video clip để tạo nên một MV (Music Video) sinh động, cho phép bạn tự tin chia sẻ sản phẩm của mình lên Facebook hay Instagram để “khoe” với bạn bè. Đơn giản chỉ cần cài đặt Magisto Video Editor & Maker trên máy là bạn đã có thể khai phá khả năng sáng tạo của mình.

videochoip 6

Magisto Video Editor và Maker tích hợp rất nhiều tính năng can đảm và mạnh mẽ
Hiện tại, Magisto Video Editor và Maker đang là sự lựa chọn lý tưởng của hơn 70 triệu người dùng trên quốc tế, đồng thời cũng là một trong những ứng dụng chỉnh video cho iPhone số 1 trên Appstore. Tải Magisto Video Editor and Movie Maker tại đây .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments