Nên tải ứng dụng gì cho Samsung Galaxy S6?


FPTShop – vào ngày 07/05/2015
0 Bình luận

Samsung Galaxy S6 hiện đang là một trong những smartphone chiếm hữu những thông số kỹ thuật kỹ thuật hạng sang trong giới Android lúc bấy giờ. Và liệu rằng Samsung Galaxy S6 có đủ sức cạnh tranh đối đầu với iPhone ? Hãy cùng chúng tôi khám phá sâu hơn với những ứng dụng người dùng nên tải về nếu bạn đang chiếm hữu chiếc smartphone ấn tượng này .

ung-dung-cho-galaxy-s6-7

Tổng hợp những ứng dụng nên tải về đề có những trải nghiệm ấn tượng hơn với Galaxy S6

Samsung Smart Switch

ung-dung-cho-galaxy-s6-7

Giao diện ứng dụng Samsung Smart SwitchĐây là một trong những ứng dụng thực sự hữu dụng so với những người dùng Galaxy S6. Nếu bạn hứng thú và muốn chiếm hữu một chiếc điện thoại cảm ứng này trong khi đang có trong tay một smartphone chạy hệ điều hành quản lý Windows Phone hoặc iOS, bạn không cần phải nề hà về yếu tố chuyển giao tài liệu vì ứng dụng Samsung Smart Switch sẽ thực thi thao tác này một cách đơn thuần và hiệu suất cao .Ứng dụng này được cho phép chuyển giao mọi dạng tài liệu như danh bạ, ảnh, lịch, tin nhắn, thiết lập … giữa những thiết bị chạy hệ quản lý Android hoặc giữa smartphone iOS và Galaxy .Tải Samsung Smart Switch không tính tiền tại đây .

Google Now Launcher

Samsung đã nỗ lực hết mình cải tổ giao diện TouchWiz trên Galaxy S6 nhưng vẫn chưa được lòng đa phần người hâm mộ. Tuy nhiên, Google Now Launcher sẽ cải tổ yếu tố này, mang đến một cái nhìn thân thiện với phong cách thiết kế trực quan, đẹp mắt .

ung-dung-cho-galaxy-s6-7

Google Now Launcher có giao diện khá trực quanVới ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm nhanh và thuận tiện truy vấn đến những ứng dụng thương mến như Gmail, YouTube và Google Maps .Tải ứng dụng Google Now Launcher tại đây .

Fleksy

Tương tự như giao diện TouchWiz, nếu người dùng không cảm thấy hài lòng với tuỳ chọn bàn phím mặc định của Samsung, Fleksy là ứng dụng bạn nên cân nhắc.

ung-dung-cho-galaxy-s6-7

Fleksy là một ứng dụng bàn phím sửa chữa thay thế chiếm hữu nhiều tính năng can đảm và mạnh mẽFleksy là ứng dụng chiếm hữu nhiều tính năng can đảm và mạnh mẽ, được cho phép người dùng tìm và san sẻ tập tin dạng GIF, tuỳ chỉnh bản phím với nhiều tiện ích lan rộng ra và theme phong phú và đặc biệt quan trọng đây là một trong những đầu tàu ứng dụng về vận tốc gõ .Mức giá : 42,6 nghìn đồngTải ứng dụng Fleksy tại đây .

Snapseed

ung-dung-cho-galaxy-s6-7

Snapseed là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh can đảm và mạnh mẽ

Snapseed được đánh giá là một trong những ứng dụng miễn phí chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android với giao diện thân thiện và tính năng mạnh mẽ. Snapseed cung cấp khá nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như cắt, xoay, chỉnh sửa ảnh, điều chỉnh độ sáng, tương phản, độ bão hòa màu sắc, thêm hiệu ứng…

ung-dung-cho-galaxy-s6-7

Giao diện ứng dụng Snapseed

Xem thêm: Viber

Với ứng dụng này, bạn sẽ thuận tiện để chiếm hữu những bức đẹp để san sẻ với bè bạn, người thân trong gia đình mà không cần tốn quá nhiều thời hạn .Tải ứng dụng Snapseed tại đây .

AirDroid                                                             

ung-dung-cho-galaxy-s6-7

Giao diện ứng dụng AirDroid

AirDroid là công cụ hữu ích, giúp người dùng truy cập vào Galaxy S6 từ máy tính, từ đó có thể đọc, gửi tin nhắn, chuyển giao tập tin, xem thông báo, tuỳ chỉnh cài đặt…một cách dễ dàng.

Tải ứng dụng AirDroid tại đây .

Echo

ung-dung-cho-galaxy-s6-7

Giao diện ứng dụng Echo

Echo sẽ biến màn hình khoá của điện thoại Galaxy S6 trở nên hấp dẫn hơn với khả năng truy cập nhanh tin nhắn, cuộc gọi và các thông báo khác. Đây là một ứng dụng khá thuận tiện và hữu ích đối với người dùng smartphone.

Tải ứng dụng Echo tại đây .

Tasker

ung-dung-cho-galaxy-s6-7

Tasker là bạn sát cánh đáng an toàn và đáng tin cậy với nhiều người dùng smartphone

Galaxy S6 là một trong những thiết bị mạnh mẽ và ứng dụng Tasker là người bạn đồng hành hoàn hảo, giúp người dùng tối ưu hoá thiết bị của mình. Tasker sẽ tự động hoá các tương tác tuỳ theo cài đặt của bạn. Ví dụ như nếu bạn sử dụng Tasker để kích hoạt chế độ im lặng lúc 10 giờ hàng ngày thì máy sẽ tự động tuỳ chỉnh mà không cần phải cài đặt lại nữa.

Giá : 86,3 nghìn đồngTải ứng dụng Tasker tại tại đây .

Nếu các bạn đang dùng chiếc điện thoại Galaxy S6 và gặp một số lỗi mà không biết làm thế nào để khắc phục hãy xem bài viết tổng hợp lỗi thường gặp của Galaxy S6 và cách khắc phục của chúng tôi.

Ngoài Samsung Galaxy S6, bạn có chăm sóc đến những loại sản phẩm khác của đơn vị sản xuất này như chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 9.7 và Galaxy Tab A 8.0 inch mới được ra đời ?

Nếu như bạn đã từng sở hữu 1 chiếc điện thoại của Samsung thì cũng biết được rằng các dòng sản phẩm của họ luôn đem lại những tiện ích tốt nhất cho người dùng. Với giá Samsung Galaxy Young không hề cao và chiếc điện thoại Samsung E hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Video đánh giá Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge:

 

Xem thêm: Viber

CTV Kỳ

Nguồn : phandroid

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments