5 ứng dụng tạo ảnh động miễn phí dành cho Android

Trào lưu dùng ảnh động ( GIF ) trong hoạt động giải trí trực tuyến khá lôi cuốn người dùng. Đây là phương pháp đơn thuần để truyền tải những thông điệp vui mừng, ngộ nghĩnh đến với mọi người .Hiện tại đã Open những ứng dụng giúp người dùng hoàn toàn có thể tạo ảnh động thuận tiện ngay trên thiết bị chạy Android. Dưới đây là 5 ứng dụng tạo ảnh động được phân phối không lấy phí trên Google Play .

1. Fixie GIF Camera


Fixie GIF Camera được cho phép người dùng tạo ra ảnh động ngắn ngay tức thì trên Android và san sẻ trên những mạng xã hội với bạn hữu. Ngoài ra, người dùng còn hoàn toàn có thể chọn phong thái cho ảnh khi có đủ những lựa chọn từ khung, nền, sắc tố và còn nhiều tính năng khác để làm cho ảnh động thêm sôi động .
Fixie GIF Camera tương hỗ tạo ra ảnh hoạt động trong 3 giây, ứng dụng hiện được phân phối không tính tiền trên kho ứng dụng Google Play .

2. GifBoom: Animated GIF Camera


Đây là ứng dụng được cho phép tạo ảnh động từ thư viện ảnh hoặc ảnh động có sẵn của người dùng và thậm chí còn là video .
Sử dụng ứng dụng để tạo ảnh động này người dùng hoàn toàn có thể cắt, xoay, quy đổi video sang hình động, lựa chọn hiệu ứng, khung hình, tùy chọn độ phân giải … để tạo ra một bức ảnh động đặc biệt quan trọng .

3. Gif Me! Camera


Phần mềm này được cho phép tạo ảnh động GIF lên đến 14 giây. Cùng với bộ lọc màu sẽ giúp những bức ảnh mê hoặc. Ứng dụng cũng không lấy phí trên Google Play .

4. Animation Camera Animated GIF


Tính năng độc lạ và riêng không liên quan gì đến nhau của Animation Camera Animated GIF hoàn toàn có thể được cho phép tạo ảnh động bằng cách phối hợp nhiều hình hảnh, những đoạn phim hoặc những tệp tin .
Ứng dụng được cho phép tương hỗ khung nền, cảnh sắc có sẵn. Ngoài ra người dùng còn hoàn toàn có thể sử dụng hình ảnh từ cả hai mặt trước và sau của camera điện thoại thông minh để tạo ra nhưng bức hình động độc lạ .

5. GIF Maker


Cũng như tên ứng dụng, GIF Maker được cho phép người dùng tạo ra hình ảnh GIF từ những ảnh thường thì của mình và pha vào đó chút phát minh sáng tạo .
Nó được cho phép người dùng tạo ra những ảnh thật sinh động bằng cách thêm những hình tượng, hình dạng tùy chọn theo sở trường thích nghi. Vì vậy, những ảnh động tạo ra sẽ mang phong thái của người sở. Ứng dụng cũng được không tính tiền trên Google Play .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments