Top 10 ứng dụng hay trên cydia cho ios 7 của iphone 5, 4s, 4

Jailbreaking iOS 6 là giống như hacking của bạn iPhone 4S ; nó mở ra iPhone 4S của bạn đến một quốc tế mới, từ cá nhân hoá của bạn iPhone để tải về ứng dụng tuyệt vời mà bạn sẽ không tìm thấy nó trên app store vì Apple chủ trương khắt khe. Một trong những giải pháp là sử dụng ứng dụng evasi0n, nó hoàn toàn có thể jailbreak những phiên bản của iOS 6 ( iOS 6.0 6.0.1 6.1 ; 6.1.1 ; 6.1.2 ) trên iPhone 4S ngoại trừ iOS 6.1.3. Dưới đây là những bước hướng dẫn trên làm thế nào để jailbreak iOS 6 trên một iPhone 4S bằng cách sử dụng evasi0n cho iOS 6 khai thác .

Bước 1: Tải phần mềm evasi0n

Trước hết, bạn sẽ cần phải tìm kiếm những ứng dụng evasi0n trên công cụ tìm kiếm và tải về nó. Hãy cẩn trọng để tải về những phiên bản đúng mực của evasi0n cho nền tảng đúng ( windows hoặc Mac ) .

Bước 2: Giải nén file

Khi cachtrongrausach.vnệc tải xuống là hoàn tất, nếu bạn đang ở trong windows, double click vào evasi0n.zip để trích xuất các tập tin vào một thư mục. Để khởi động các ứng dụng bạn cần phải trong chế độ quản trị, vì vậy kích chuột phải vào evasi0n.exe và chọn “Run as Administrator”. Nếu bạn đang trên một máy mac, nhấp đúp chuột vào evasi0n.dmg và kéo và thả các ứng dụng evasi0n bất kỳ đặt trên máy mac của bạn (ví dụ: máy tính để bàn). Để khởi động ứng dụng, double click vào các ứng dụng evasi0n.

Bước 3: Kết nối của bạn iPhone 4S với máy tính

Xin vui mừng vô hiệu mật mã trên iPhone 4S của bạn nếu bạn đã có một nếu không những jailbreak thủ tục hoàn toàn có thể thất bại ( setup General mật mã khóa trên mật mã Turn Off ), sau đó liên kết điện thoại thông minh với máy tính .

Bước 4: Bắt đầu quá trình Jailbreaking

evasi0n sẽ phát hiện iPhone của bạn và sẽ đề cập đến phiên bản ứng dụng iOS chạy. Nhấp vào nút jailbreak để mở màn quy trình .*

Bước 5: Chờ đợi đối với quá trình hoàn thành

Sau khi nhấp vào nút jailbreak, công cụ sẽ cung cấp cho một quá trình Cập Nhật ở từng giai đoạn.

You watching: Top 10 ứng dụng hay trên cydia cho ios 7 của iphone 5, 4s, 4

See more: Autocad 2010 Free Download + Crack, Autocad 2010 Full Version Free Download

See more: Stt Trưởng Thành Và Những Câu Nói Hay Về Trưởng Thành, Truyền Động Lực Cho Bạn

Xin vui lòng chờ đợi cho đến khi nó hoàn tất. Cùng lúc ấy, đừng mở iTunes như nó có thể thỏa hiệp quá trình.

*

Bước 6: Mở khóa của bạn iPhone 4S và bấm vào các ứng dụng evasi0n

Tại một thời điểm, bạn sẽ nhận được một thư thông báo cho bạn để mở khóa iPhone của bạn. Xin vui lòng mở khóa của bạn iPhone 4S và bấm vào các ứng dụng evasi0n. Ngoài ra, không đóng phần mềm evasi0n, như quá trình Jailbreaking là vẫn không là kết thúc.

**

Bước 7: Khởi động lại và jailbreak được thực hiện

Màn hình iPhone sẽ đi đen và sau đó nó sẽ khởi động lại của chính nó, đừng có lo ngại vì điều này là thông thường. Sau khi iPhone đã khởi động lại, bạn sẽ thấy những ứng dụng cydia trên điện thoại cảm ứng, bạn thành công xuất sắc có jailbroken của bạn iPhone 4S .*

Bước 7: Thiết lập Cydia

Để thiết lập nó là rất thuận tiện, chỉ cần bấm vào những ứng dụng một lần và nó sẽ tự động hóa khởi tạo chính nó. Về sự ra đời tiên phong, ứng dụng sẽ làm cho iPhone của bạn 4 khởi động lại sau khi thiết lập. Sau khi khởi động lại, chỉ cần bấm vào một lần nữa trên những ứng dụng cydia để tải ứng dụng tuyệt vời mà bạn sẽ không tìm thấy trên app store của Apple đang kinh doanh thương mại .

*Nếu tiến trình gặp khó khăn vất vả ở giữa hoặc nếu 4S iPhone của bạn trở nên không không thay đổi hoặc không có nguyên do 1 số ít tài liệu trên thiết bị của bạn có mất / xóa trong quy trình, bạn luôn hoàn toàn có thể hồi sinh nó bằng cách sử dụng một ứng dụng phục sinh như Dr. Fone cho iOS. Điều tuyệt vời về Dr. Fone cho iOS là rằng nó hoàn toàn có thể phục sinh tài liệu bị mất trực tiếp từ iPhone của bạn và từ một tập tin sao lưu .Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào link này : cachtrongrausach.vn Dr. Fone cho iOS ( iPhone Data Recovery cho thắng lợi ) hoặc này một cachtrongrausach.vn Dr. Fone cho iOS ( iPhone Data Recovery for Mac ) một, để có thêm thông tin về làm thế nào để Phục hồi của bạn iPhone 4S hoặc nhấp vào nút dưới đây để tải về và thử nghiệm những ứng dụng .
Chuyên mục: Chuyên mục : Tổng Hợp

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments