Tổng hợp các ứng dụng hay cho Note 8

Nếu bạn đang chiếm hữu 1 chiếc Samsung Galaxy Note 8 và đang loay hoay tìm kiếm ứng dụng hay cho Note 8 vậy thì hãy tải ngay những ứng dụng có ích liệt kê dưới đây :

ung-dung-cho-samsung-note-8

 Galaxy Note 8 là chiếc điện thoại đáng mua nhất hiện nay, máy được nâng cấp hoàn toàn về thiết kế, camera, cấu hình. Nếu bạn đang có trên tay 1 chiếc Note 8 và đang cần tìm những ứng dụng hay cho Note 8 để khai thác tối đa hiệu năng máy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây:

1. Ứng dụng AutoDesk Sketchbook (miễn phí)  

ung-dung-cho-note-8-2

Ứng dụng AutoDesk Sketchbook ( không lấy phí )
Xem thêm >> > Thay mặt kính note 8

  • SketchBook của AutoDesk là ứng dụng bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khi tìm ứng dụng hay cho Note 8, nó được cho phép thực thi những thao tác vẽ phức tạp nhất trên màn hình hiển thị của Note 8 .
  • SketchBook cung ứng cho người dùng rất nhiều công cụ sử dụng đi kèm, như thể những loại cọ vẽ, bút chì tùy thích, bút bi, và dụng cụ lưu lại – cũng như nhiều loại tem, và những loại bút lông. Hơn nữa, còn có một bộ kiểm soát và điều chỉnh lớp vừa đủ với 3 lớp và 16 dạng trộn màu. Nếu không đi sâu vào quá nhiều cụ thể, SketchBook cũng có một loạt dạng “ bắt chước ” tự động hóa bất kể thứ gì bạn vẽ theo những cách khác nhau, cũng như những công cụ quy đổi, và tính năng ghi âm theo quãng thời hạn được cho phép người dùng thu lại những video in-app .

2. Adobe iLLustrator Draw (Miễn phí? yêu cầu trả phí phí với một số tính năng 

  • Ứng dụng hay cho Note 8 tôi muốn trình làng tiếp đây là một công cụ cực kỳ đa năng được cho phép bạn vẽ vectơ, sau đó hoàn toàn có thể san sẻ giữa Illustrator / Photoshop CC trên PC hoặc máy tính .

ung-dung-cho-note-8-3

Ứng dụng Adobe Illustrator Draw cho Note 8
>> > s amsung galaxy note 8 gia bao nhieu
>> > so sánh note 8 và note 9

  • Adobe Illustrator Draw có mạng lưới hệ thống quản trị lớp tổng lực ( cũng có những ứng dụng di động ), với tính năng tương hỗ cho việc đổi tên, sao chép, trộn, kiểm soát và điều chỉnh mỗi lớp riêng. Và sau đó có tính năng zoom 64 x thần kỳ để xem cận cảnh những cụ thể nhỏ nhất ( mặc dầu không có chi tiết thực sự nào khi sử dụng những vectơ mới của Illustrator ), và tính năng gửi một file gốc thảo khảo tới Illustrator hay một file PSD tới Photoshop mà những file này sẽ tự động hóa mở trên màn hình hiển thị desktop, đây đúng là mộtứng dụng hay cho Note 8.

3. Ứng dụng Bamboo Paper (Miễn phí) 

  • Bamboo Paper cũng là một trong những ứng dụng hay cho Note 8, nó còn hơn là một ứng dụng ghi chú thường thì .

ung-dung-cho-note-8-4

Ứng dụng Bamboo Paper cho Note 8

  • Ứng dụng này có thiên hướng về tính sản xuất nhiều hơn, nhưng Bamboo Paper cũng cho phép có rất nhiều sáng tạo trên đó. Không nên xem ứng dụng này chỉ như là một ứng dụng ghi chú đơn thuần, mà hơn thế nữa, đây là một cuốn album số cho phép người dùng thể hiện các ý tưởng của mình với bút viết, cọ sơn, các chú thích với ảnh và còn rất nhiều điểm thú vị nữa.

  • Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hay cho Note 8 giúp ghi chú đa nền tảng ( cross platform ) với tính năng đồng độ đám mây và toàn bộ những tính năng phụ trợ thương mến, thì chẳng có ứng dụng nào hơn Bamboo Paper của Wacom cả .

4. Ứng dụng MadiBang Paint (Miễn phí)

ung-dung-cho-note-8-5

Ứng dụng MediBang Paint cho Samsung Note 8
>> > so sánh note 8 và s9
>> > nhìn nhận pin note 8

  • MediBang Paint là mộtứng dụng hay cho Note 8, nó khai thác tối đa bút Spen trên máy. Giao diện của MediBang tương đối tương thích, nhưng khác xa với phong thái thẩm mỹ và nghệ thuật tối giản của SketchBook. Nhưng mặt khác, ứng dụng này cũng được cho phép người dùng được tự do phát minh sáng tạo. Với hơn 100 loại cọ vẽ và những công cụ khác, hơn 850 nền và cấu trúc để thỏa sức phát minh sáng tạo. Nếu như tính đa năng là tiềm năng lựa chọn của bạn, thì MediBang chắc như đinh làứng dụng hay cho Note 8không hề bỏ lỡ .

5. Kết luận 

  • Trên đây là nhữngứng dụng hay Note 8bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để khai thác tối đa thông số kỹ thuật cũng như tác dụng bút Spen trên Note 8 .
  • Hy vọng bài viết liệt kêứng dụng hay Note 8 trên đây sẽ có ích với bạn. Các bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào website của Phát Lộc Mobile để tìm kiếm những thông tin hữu dụng khác. Phát Lộc Mobile là đơn vị chức năng số 1 trong nghành nghề dịch vụ thay thế sửa chữa điện thoại cảm ứng với mục tiêu lành nhanh lấy ngay dành cho người mua. Các dịch vụ của chúng tôi luôn uy tín, giá rẻ và chất lượng số 1 .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phát Lộc Mobile – https://mindovermetal.org

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments