Top ứng dụng hay cho Samsung Galaxy S7, S7 Edge bạn nên biết

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge là bộ đôi siêu phẩm có rất nhiều tính năng vượt trội được cả những chuyên gia và người dùng đánh giá cao. Tuy nhiên, để sử dụng hết hiệu năng mà Samsung đã trang bị cho chúng cần phải có những ứng dụng hay cho Samsung S7 Egde hỗ trợ người dùng khai thác tối đa những tính năng này. Sau đây Thành Trung Mobile xin giới thiệu Top ứng dụng hay cho S7 Edge mà người dùng có thể áp dụng khi đang sử dụng Samsung S7 Edge.

Ứng dụng này được coi là một trong những ứng dụng hay trên S7 Edge vì cung cấp cho người dùng hơn 10.000 kiểu phong cách theme phong cách, cùng hơn 15 widget ứng dụng, phù hợp cho yêu cầu và tâm trạng mỗi ngày của người sử dụng. ung-dung-hay-cho-s7-edge-1 Vì Galaxy S7 edge đi kèm với giao diện TouchWiz UI với tùy biến hạn chế nên ứng dụng launcher này chắc chắn sẽ giúp bạn tùy chỉnh giao diện của Galaxy S7 edge một cách thuận tiện nhất. Nó quản lý các ứng dụng thông minh, mang đến trải nghiệm người sử dụng nhanh hơn.

Advertisement

ung-dung-hay-cho-s7-edge-2 Adobe Lightroom là một trong những ứng dụng cho Galaxy S7 tốt nhất để tinh chỉnh và quản lý hình ảnh trên chiếc điện thoại của bạn. Trong khi chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại là có phần khó khăn, nhưng Galaxy S7 edge làm tốt hơn nhiều so với những đối thủ nhờ có thêm màn hình edge.

ung-dung-hay-cho-s7-edge-3Camera sau trên Galaxy S7 và S7 Edge thật sự đã khiến cho những người yêu công nghệ nể phục vì chất lượng ảnh mà nó mang lại, nhưng người dùng vẫn có thể khai thác Camera của thiết bị triệt để hơn nhờ vào ứng dụng có tên ProShot. Đây là một ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp dành cho nền tảng Android. ProShot cho phép bạn tùy chỉnh các thông số tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng, lấy nét, bù phơi sáng như trên các máy ảnh DSLR,…

ung-dung-hay-cho-s7-edge-4 VLC là một ứng dụng giải trí truyền thông đa phương tiện rất hấp dẫn dành cho các thiết bị Android, bao gồm cả Galaxy S7 edge với nhiều ưu điểm, trong đó có thiết kế để phát hầu hết tập tin đa phương tiện, nhạc, video, phụ đề hay thưởng thức streaming qua mạng.

Nằm trong top những ứng dụng hay S7 Egde, ứng dụng này mang đến cho người dùng những kiến thức và kỹ năng tương tác mê hoặc, thậm chí còn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý những nội dung video độ phân giải cao một cách thuận tiện ; phân phối một bộ cân đối và bộ lọc để bạn hoàn toàn có thể phát bất kể nội dung đa phương tiện nào. Nhìn chung, đó là cách tốt nhất để tận dụng lợi thế màn hình hiển thị lớn, sáng và cong của Galaxy S7 edge .

Advertisement

ung-dung-hay-cho-s7-edge-5 Để tăng hiệu quả trong việc check mail bằng Samsung Galaxy S7, S7 Edge, bạn không thể bỏ qua Microsoft Outlock. Ngoài thiết kế đẹp mắt và trình quản lý tiện lợi, dễ dàng sử dụng, Microsoft Outlock còn cho phép bạn gửi những file có dung lượng lớn hay chuyển đổi giữa email và lịch. Việc lưu trữ hoặc xóa thư cũng rất đơn giản chỉ bằng một thao tác vuốt sang một bên.

ung-dung-hay-cho-s7-edge-6 Đơn giản, tiện lợi, có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng là điều khiến Google Keep lọt vào danh sách những ứng dụng S7 nên cài đặt nhất cho Samsung Galaxy S7, S7 Edge. Google Keep cho phép chúng ta tạo nhiều ghi chú với nhiều màu sắc và quản lý thuận tiện. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm nhanh hơn trong Google Keep bằng việc dùng tag.

ung-dung-hay-cho-s7-edge-7 Được đánh giá là ứng dụng photoshop tốt nhất trên hệ điều hành Android, Snapseed cho phép chúng ta chỉnh sửa ảnh dễ dàng trên máy bằng lực cảm ứng thông thường. Không có quảng cáo và ứng dụng chạy siêu mượt mà, có rất nhiều bộ màu khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn, chạm và chỉnh sửa ảnh theo ý muốn cũng là những điểm cộng tuyệt vời trên Snapseed.

Advertisement

ung-dung-hay-cho-s7-edge-8 Ngoài việc nói không với quảng cáo, Yahoo Weather còn tạo được thiện cảm khi sở hữu giao diện đẹp. Nó có thể đặt được ở chế độ full màn hình, thông báo thời tiết tại 1 địa điểm. Các thông số dự báo thời tiết cho những ngày kế tiếp, kèm theo các thông số về độ ẩm, tầm nhìn, chỉ số UV, mây, gió, mưa ,…có thể hiện thêm khi được vuốt xuống.

Tham khảo thêm: S7 edge bị treo logo

tin tức này có hữu dụng không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments