TOP 5 ứng dụng màn hình khóa hay nhất cho Android

Nguyen Pham Lam Tung29/06/2019

2 bình luận

Màn hình khóa điện thoại chính là thứ bạn nhìn thấy đầu tiên khi mở điện thoại lên, vì vậy chúng ta thường thay đổi giao diện màn hình khóa theo sở thích của mình. Mình sẽ giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng khóa màn hình tốt nhất cho Android nhé!

1. LokLok

>> > Xem thêm : Google update tính năng tự động hóa xóa dữ liệu web và lịch sử vẻ vang khu vựcLokLok là ứng dụng khoá màn hình độc lạ và khá mê hoặc. bạn hoàn toàn có thể tự do vẽ lên màn hình khóa của bạn sau đó gửi nó đi như một tin nhắn cho một người bạn. Lúc này tin nhắn đó sẽ hiển thị trở thành màn hình khóa của họ và ngược lại ( 2 thiết bị đều phải thiết lập ứng dụng ). Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng LokLok tại đây .

2. CM Locker

>> > Xem thêm : Quên mật khẩu Gmail và cách lấy lại nhanh gọnCM Locker là ứng dụng khóa màn hình cho Android thông dụng nhất lúc bấy giờ. Ứng dụng giúp tăng cường mức độ bảo mật thông tin bảo mật an ninh bằng cách khóa màn hình, danh bạ điện thoại thông minh, tin nhắn, … Hơn nữa, khi ai đó cố ý xâm nhập điện thoại cảm ứng của bạn nhập sai mật khẩu, công dụng chụp ảnh tự động hóa kẻ xâm nhập sẽ cho bạn biết mặt người đó. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng CM Locker tại đây .

3. AcDisplay

>> > Xem thêm : Công cụ tìm kiếm hình ảnh mưu trí Google Lens là gì ?AcDisplay là ứng dụng giúp bạn theo dõi những thông tin mới với giao diện đẹp và đơn thuần đồng thời cho phép bạn xem chúng ngay trên màn hình khóa. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng AcDisplay tại đây .

4. Solo Locker

>> > Xem thêm : TOP 5 ứng dụng nghe nhạc hay nhất cho Android

Solo Locker là một ứng dụng màn hình khóa với khả năng tùy biến rất cao, cho phép người dùng dùng khóa điện thoại với các hình ảnh yêu thích. Mượt mà, gọn nhẹ và mang lại sự bảo mật lớn nhất cho bạn. Bạn có thể tải ứng dụng SoloLocker tại đây.

5. Always On AMOLED

>> > Xem thêm : Cách xóa Wifi đã liên kết trên Android cực nhanhỨng dụng này luôn hiển thị màn hình điện thoại cảm ứng, giúp bạn hoàn toàn có thể xem được những thông tin mới, thời hạn, ngày tháng, … mà không cần chạm vào điện thoại thông minh. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Always On AMOLED tại đây .

Trên đây là 5 ứng dụng màn hình khóa tốt nhất cho Android mà mình muốn gợi ý đến bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không thưởng thức ngay đi nào !

Xem thêm:

>> > Cài đặt hình nền, hình nền màn hình khoá iPhone .>> > Cách mở khóa màn hình khi quên mật khẩu Laptop>> > 7 ứng dụng mê hoặc để tạo video từ ảnh trên thiết bị Android>> > Cách bật và tắt chính sách mini chat trên Facebook Messenger

>>> Top 5 cách ẩn mình hiệu quả trong PUBG Mobile

Hỏi Đáp Thế Giới Di Động

847 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments