Top 10 ứng dụng hay cho iphone nên sử dụng

Mặc dù ứng dụng có thể tải xuống miễn phí và dùng thử, tuy nhiên để có quyền truy cập không giới hạn đối với tất cả các tính năng của app, bạn sẽ cần mua một thuê bao với giá bắt đầu từ 5,99 đô la một tháng.

http://123link.pw/gDFc

Advertisement

5. SoundCloud – Ứng dụng hay cho iPhone hàng đầu thế giới

SoundCloud là ứng dụng hay cho iPhone dùng để nghe nhạc có giao diện, thiết kế vô cùng đơn giản cũng như giúp người dùng một cách tối ưu nhất có thể ví dụ như có hệ thống tương tác hết sức đơn giản. Giao diện một chạm có thể cho phép phát nhạc, cũng như tạm dừng, hay bỏ qua các bản nhạc mà bạn không thích. Và đặc biệt là album nhạc mà bạn yêu thích sẽ nằm trong cùng một vị trí, giúp bạn có thể dễ dàng trong những lần tìm bài hát mình yêu thích để nghe.

Advertisement

SoundCloud có thiết kế cực chất, đẳng cấp thế giới với chất lượng âm thanh siêu đẳng

Nếu bạn đang dùng iPhone và iPad cảm thấy bí bách trong việc tải nhạc thì SoundCloud là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải ngay ứng dụng SoundCloud tuyệt vời này dành cho chiếc dế yêu của bạn. Để bạn có được những giai điệu tuyệt vời từ khắp các nơi trên thế giới.

6. Typiora

Typiora hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc nhập liệu. Điểm làm tôi thích thú ở ứng dụng là khả năng xóa văn bản bằng cách bấm vào nút xóa sau đó kéo về phía bên trái để có thể xóa một đoạn văn bản dài, nhưng nếu kéo quá tay bạn vẫn có thể di chuyển tay ngược lại về bên phải để khôi phục những gì đã xóa. Việc di chuyển con trỏ cũng vậy, bạn chỉ cần giữ tay ở vị trí dấu cách sau đó di chuyển về hai phía để có thể di chuyển tới vị trí mà bạn mong muốn.

Advertisement
  • Xem thêm: Ứng dụng giải toán nào đang HOT nhất trên cộng đồng hiện nay?

Typiora chỉ hỗ trợ nền tảng iOS

Ứng dụng còn cho phép bạn thay đổi những cài đặt ngay trên giao diện bằng cách bấm vào hình bánh răng cưa ở trên cùng của bàn phím. Bạn có thể có nhiều tùy chọn như thay đổi bộ font mặc định hay tải về thêm những giao diện khác của bàn phím để trang trí cho thiết bị.

http://123link.pw/5biiec2t

Advertisement

7. AlarmMon – Ứng dụng báo thức đáng yêu nhất

AlarmMon là ứng dụng báo thức siêu dễ thương với giao diện và màn hình báo thức vui nhộn, có thể sẽ khiến bạn bật cười mỗi khi báo thức reo. Để đặt báo thức, bạn nhấn nút dấu cộng, chọn một trong hai chế độ là Quick alarm (báo thức nhanh) và Alarm (báo thức thông thường):

+ Quick alarm: Đặt báo thức dưới dạng đồng hồ đếm ngược tính từ thời điểm hiện tại. Bạn chỉ việc chọn giờ, phút, nhấn OK và ứng dụng hay cho iPhone này sẽ tính toán thời điểm báo thức. Sau đó, thời gian báo thức sẽ hiển thị kèm đồng hồ quay. Khi đồng hồ hoàn tất vòng quay, báo thức sẽ tự động được kích hoạt.

Thật thú vị nếu bạn sử dụng ứng dụng AlarmMon để thức dậy vào mỗi sáng

Advertisement

+ Alarm: Bạn chọn cho mình nhân vật báo thức vui nhộn ở phần Character như mèo, gà, bông hoa,… Các nhân vật này sẽ chia thành các nhóm như Noisy (báo thức ồn ào), Quiet (yên lặng báo thức), Voice (những giọng nói),… rất phong phú, và bạn có thể tải thêm miễn phí từ thư viện trực tuyến. Khi đã tìm được nhân vật ưng ý, bạn nhấn Choose. Kế đến, bạn chọn thời gian báo thức (Alarm time), ngày báo thức (Repeat), và nhấn vào liên kết Use additonal function để thêm các tùy chọn như: Type (báo thức bằng âm thanh hoặc rung thiết bị), Snooze (cho phép bật/tắt chế độ gia hạn báo thức), Alarm color (chọn màu sắc), nhập nội dung hiển thị ở màn hình báo thức vào ô Memo rồi nhấn Save lưu lại. Đây là một trong những ứng dụng hay cho iPhone 6s và là ứng dụng hay cho iPhone 7 được rất nhiều người sử dụng.

Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng thú vị nàyhttp://123link.pw/1jBB (tương thích iOS 7.0 trở lên)

8. Gifstory (Miễn phí)

http://123link.pw/mxuNm0

Advertisement

Ngay như cái tên đã thể hiện, ứng dụng này cho phép bạn ghi lại các hình ảnh động GIF nhanh chóng để chia sẻ dễ dàng. Sau khi chụp các bức hình, bạn có thể chọn tốc độ phát, hướng, và áp dụng một bộ lọc để các hình động trở nên đẹp và sống động hơn.

9. Mobcrush

http://123link.pw/DEC8cdWNgay như cái tên đã biểu lộ, ứng dụng này được cho phép bạn ghi lại những hình ảnh động GIF nhanh gọn để san sẻ thuận tiện. Sau khi chụp những bức hình, bạn hoàn toàn có thể chọn vận tốc phát, hướng, và vận dụng một bộ lọc để những hình động trở nên đẹp và sôi động hơn .

Advertisement

Đây là một ứng dụng khá giống Twitch cho các thiết bị di động kể cả điện thoại và máy tính bảng. Nó giúp người sử dụng có một cái nhìn tổng quát nhất về các ứng dụng trên thiết bị của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn hiển thị và quản lý tất cả các ứng dụng tốt nhất và hay nhất trên điện thoại của mình, hãy sử dụng Mobcrush.

10. Hyper

http://123link.pw/A39pq9kĐây là một ứng dụng khá giống Twitch cho những thiết bị di động kể cả điện thoại cảm ứng và máy tính bảng. Nó giúp người sử dụng có một cái nhìn tổng quát nhất về những ứng dụng trên thiết bị của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn hiển thị và quản trị tổng thể những ứng dụng tốt nhất và hay nhất trên điện thoại cảm ứng của mình, hãy sử dụng Mobcrush .

Sau khi biết được về sở thích ăn uống của bạn, Hyper sẽ cung cấp cho bạn Top 10 video hay nhất về đồ ăn mỗi buổi sáng. Các clip sẽ tự động được tải về mỗi đêm, do đó bạn có thể xem chúng offline trong khi di chuyển mà không lo bị yếu hay mất kết nối. Giao diện người dùng của ứng dụng cũng khá trơn tru và đẹp mắt.

Hi vọng với 10 ứng dụng hay cho iPhone dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong công việc cũng như giải trí được hiệu quả nhất!Sau khi biết được về sở trường thích nghi ẩm thực ăn uống của bạn, Hyper sẽ cung ứng cho bạn Top 10 video hay nhất về đồ ăn mỗi buổi sáng. Các clip sẽ tự động hóa được tải về mỗi đêm, do đó bạn hoàn toàn có thể xem chúng offline trong khi chuyển dời mà không lo bị yếu hay mất liên kết. Giao diện người dùng của ứng dụng cũng khá trơn tru và thích mắt. Hi vọng với 10 ứng dụng hay cho iPhone dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm cũng như vui chơi được hiệu suất cao nhất !Mặc dù ứng dụng hoàn toàn có thể tải xuống không lấy phí và dùng thử, tuy nhiên để có quyền truy vấn không số lượng giới hạn so với tổng thể những tính năng của app, bạn sẽ cần mua một thuê bao với giá khởi đầu từ 5,99 đô la một tháng .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments