Bắt đầu với News trên iPhone

Bắt đầu với News trên iPhone

Ứng dụng News thu thập tất cả các tin tức bạn muốn đọc từ những nguồn yêu thích của bạn, về các chủ đề bạn quan tâm nhất. Để cá nhân hóa News, bạn có thể chọn từ một bộ sưu tập các ấn bản (được gọi là kênh) và các chủ đề như Entertainment, Food và Science.

Bạn cần liên kết di động hoặc Wi-Fi để sử dụng News .Bạn càng đọc nhiều thì News càng hiểu rõ sở trường thích nghi của bạn hơn. Siri tìm hiểu và khám phá nội dung quan trọng so với bạn và yêu cầu những tin tức bạn hoàn toàn có thể thích. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được thông tin về những tin tức quan trọng từ những kênh bạn theo dõi .

Bạn cũng có thể đăng ký Apple News+, bao gồm hàng trăm tạp chí, tờ báo nổi tiếng và nhà xuất bản kỹ thuật số cao cấp.

Bạn đang đọc: Bắt đầu với News trên iPhone

Ghi chú : Apple News và Apple News + không có sẵn tại tổng thể những vương quốc hoặc vùng .

Cá nhân hóa tin tức của bạn

Khi bạn theo dõi kênh hoặc chủ đề, những tin tức có tương quan sẽ Open liên tục hơn trong nguồn nạp Today và kênh hoặc chủ đề sẽ Open trong tab Following .

  1. Mở News trong lần đầu tiên, chạm vào Following, sau đó chạm vào nút Theo dõi bên cạnh các kênh và chủ đề mà bạn muốn theo dõi.

    Nếu có một kênh hoặc chủ đề mà bạn không muốn Open trong nguồn nạp, hãy chạm và giữ mục đó, sau đó chọn Chặn kênh, Chặn chủ đề hoặc Dừng gợi ý .Khi bạn chặn một kênh hoặc chủ đề, những tin tức của kênh hoặc chủ đề đó không Open trong nguồn nạp Today và những tiện ích. Để xem những kênh và chủ đề mà bạn đã chặn, hãy chạm vào Following > Blocked Channels và Topics .Ghi chú : Khi bạn duyệt Top Stories và những vị trí khác gồm có những tin tức do những biên tập viên Apple News tuyển chọn, những trình giữ chỗ hoàn toàn có thể được hiển thị cho tin tức từ những kênh mà bạn đã chặn. Để đọc tin tức từ một kênh bị chặn, hãy chạm vào Show Story Anyway .

  2. Chạm vào Discover Channels ở cuối màn hình hiển thị, sau đó chạm vào cho từng kênh bạn muốn theo dõi .

Để dừng theo dõi một kênh hoặc chủ đề, hãy vuốt sang trái, sau đó chạm vào Unfollow .

Để dễ dàng theo dõi kênh và chủ đề cụ thể, hãy chạm vào Search, nhập tên của kênh hoặc chủ đề trong trường tìm kiếm, sau đó chạm vào trong kết quả bên dưới.

Nhận thông báo

Một số kênh bạn theo dõi hoàn toàn có thể gửi thông tin về những tin tức quan trọng .

  1. Chạm vào Following, vuốt đến cuối màn hình hiển thị, sau đó chạm vào Notifications và E-Mail ở bên dưới Manage .
  2. Bật thông tin cho những kênh ưu tiên của bạn .

Nếu bạn ĐK Apple News +, bạn hoàn toàn có thể nhận được thông tin khi những số phát hành mới được phát hành. Nếu bạn bật Apple News Today ( bên dưới Alerts from Apple News ), bạn nhận được một link đến những ghi chú chương trình được link với một tập của Apple News Today, khi bạn nghe tập đó .

Nhận bản tin Apple News

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhận những bản tin từ những biên tập viên Apple News, làm điển hình nổi bật những tin tức số 1 trong hộp thư đến email. Các bản tin hoàn toàn có thể được cá thể hóa dựa trên sở trường thích nghi của bạn .

  1. Chạm vào Following, vuốt đến cuối màn hình hiển thị, sau đó chạm vào Notifications và E-Mail .
  2. Vuốt xuống cuối màn hình hiển thị, sau đó bật Apple News Newsletter .Bản tin cho người ĐK Apple News + hoàn toàn có thể chứa số phát hành mới của những tạp chí mà bạn theo dõi. Khi bạn chạm vào bìa của 1 số ít phát hành trong bản tin, số phát hành đó mở trong ứng dụng News. Để xem những số phát hành mới trong bản tin, hãy bật Include Issues in Newsletter .

Để dừng nhận bản tin, hãy quay lại màn hình Notifications & Email, sau đó tắt Apple News Newsletter.

Xem thêm: Viber

Ghi chú : Các bản tin được cá thể hóa và tùy chọn gồm có những số phát hành không có sẵn tại tổng thể những vương quốc hoặc vùng .

Chỉ xem tin tức từ kênh bạn theo dõi

Đi tới Cài đặt  > News, bật Restrict Stories in Today, sau đó xác nhận lựa chọn của bạn.

Ghi chú : Việc số lượng giới hạn những tin tức sẽ hạn chế đáng kể nhiều tin tức Open trong nguồn nạp Today và tổng thể những nguồn nạp khác. Ví dụ : nếu bạn số lượng giới hạn những tin tức và chỉ theo dõi một kênh tương quan đến vui chơi thì nguồn nạp chủ đề Entertainment của bạn sẽ chỉ chứa những tin tức từ kênh đó. Khi bạn số lượng giới hạn những tin tức, bạn sẽ không thấy Top Stories và Trending Stories .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments