14 ứng dụng vừa miễn phí vừa hữu dụng mà máy tính Windows nào cũng nên cài đặt

1. Wunderlist


Wunderlist là một ứng dụng nhắc việc có giao diện và tính năng khá khá đầy đủ. Điều quan trọng nhất là nó hoàn toàn có thể đồng nhất nhắc việc giữa nhiều nền tảng như iOS, Android, Mac hay Windows giúp bạn hoàn toàn có thể mang list việc cần làm lên toàn bộ những thiết bị của mình .

Advertisement

Wunderlist có thể được tải miễn phí tại đây.

2. LightShot


Dù Snipping Tool được tích hợp sẵn trên Windows 10 hoạt động giải trí khá tốt, LightShot vẫn mang lại hiệu suất cao tốt hơn. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể gán phím PrintScreen thành tự động hóa chụp, upload và copy link vào clipboard để bạn hoàn toàn có thể san sẻ ngay hình chụp màn hình hiển thị lên mạng xã hội, qua email hay những ứng dụng gửi tin nhắn. Tuyệt vời hơn cả là nó không tính tiền .
LightShot hoàn toàn có thể được tải không tính tiền tại đây .

3. OneNote

Advertisement


Tương tự như Evernote, OneNote của Microsoft là một ứng dụng ghi chú với gần như rất đầy đủ mọi tính năng mà bạn cần. Bạn hoàn toàn có thể lưu văn bản, hình ảnh hay đường link vào thư viện của mình và đồng nhất chúng lên đám mây. OneNote tương hỗ hầu hết những nền tảng thông dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm truy xuất tài liệu của mình từ bất kỳ thiết bị iOS, Android, Mac hay Windows nào .
OneNote hoàn toàn có thể được tải không tính tiền tại đây .

4. Chrome


Chrome từ khi ra đời vẫn luôn là trình duyệt tốt nhất cho Windows với hàng tá ứng dụng lan rộng ra. Với việc tương hỗ sẵn Chromecast, bạn hoàn toàn có thể steam gần như mọi thứ từ trình duyệt lên TV .
Chrome hoàn toàn có thể được tải không lấy phí tại đây .

5. Franz

Advertisement


Trong thời đại những ứng dụng tin nhắn qua internet lên ngôi, nhiều người chắc như đinh sẽ cần có một giải pháp tổng hợp để trò chuyện với nhiều người trên nhiều ứng dụng cùng lúc. Franz chính là thứ bạn cần khi hoàn toàn có thể vừa chat Facebook Messenger, vừa WhatsApp, Skype hay WeChat mà không cần đổi hành lang cửa số .
Franz hoàn toàn có thể được tải không lấy phí tại đây .

6. Tweeten


Ứng dụng Twitter cho Windows 10 khá ổn nhưng đồng thời cũng quá sơ sài. Với những người dùng có nhu yếu theo dõi nhiều thông tin tài khoản Twitter từ bạn hữu hay những người nổi tiếng, Tweeten sẽ là ứng dụng giúp bạn qua sát được khá nhiều dòng Tweet cùng lúc .
Tweeten hoàn toàn có thể được tải không tính tiền tại đây .

7. Nextgen Reader


Nếu bạn theo dõi thông tin trải qua RSS, Nextgen Reader sẽ là một ứng dụng lý tưởng cho nhu yếu này. Với giao diện ngăn nắp và tương hỗ tốt cảm ứng hay bàn phím chuột truyền thống cuội nguồn, việc tìm kiếm và truy xuất những tin RSS trở nên thuận tiện hơn khi nào hết. Không những thế, bạn còn hoàn toàn có thể đính những kênh thông tin lên Start của Windows 10 để tiện theo dõi .
Nextgen Reader được bán với giá 1,99 USD tại đây .

8. Plex

Advertisement


Với những người ưa thích sắp xếp bố sưu tập ảnh vào video của mình, Plex là một lựa chọn đáng xem xét. Plex sẽ tạo ra một TT đa phương tiện để bạn hoàn toàn có thể sắp xếp và stream những nội dung lên thiết bị khác, ví dụ như Xbox One .
Plex hoàn toàn có thể được tải không tính tiền tại đây .

9. VLC


VLC vẫn luôn là ứng dụng đọc file video đa định dạng được ưu thích suốt nhiều năm nay. Đầy đủ những công dụng thiết yếu, tương hỗ hầu hết những định dạng thông dụng, chiếm ít tài nguyên máy là những đặc thù điển hình nổi bật của VLC .
VLC hoàn toàn có thể được tải không tính tiền tại đây .

10. Steam


Steam là shop game của Valve với thư viện hàng trăm nghìn game show thông dụng trong nhiều năm nay. Tính năng Big Picture Mode sẽ đổi khác giao diện của Steam trở nên giống với một chiếc console khi bạn liên kết PC với màn hình hiển thị TV .
Steam hoàn toàn có thể được tải không tính tiền tại đây .

Advertisement

11. Readit


Readit hoàn toàn có thể được coi là ứng dụng Windows tốt nhất cho những thành viên của forum Reddit. Bạn hoàn toàn có thể nhận thông tin hay đưa những topic vào những ô Live Tiles. Thiết kế ngăn nắp, khoa học cũng là một điểm cộng .
Readit hoàn toàn có thể được tải không lấy phí tại đây .

12. Sketchable


Nếu bạn đang chiếm hữu một chiếc Surface với màn hình hiển thị và bút cảm ứng tuyệt vời, Sketchable sẽ là một trong những ứng dụng có năng lực tận dụng hết tiềm năng của 2 thành phần này của máy. Sketchable còn tương hỗ cả Surface Dial để Giao hàng những người dùng chuyên nghiệp hơn .
Sketchable hoàn toàn có thể được tải không tính tiền tại đây .

13. Notepad


Notepad mang lại hàng loạt tính năng can đảm và mạnh mẽ mà Notepad thường không có được. Một số tính năng điển hình nổi bật gồm chia tab, so sánh side-by-side, tương hỗ những dấu lệnh code cơ bản. Ngoài ra việc bôi màu những dòng lệnh sẽ giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện phân biệt nội dung .
Notepad hoàn toàn có thể được tải không tính tiền tại đây .

Advertisement

14. Wox

Wox là một công cụ khởi động app, mở file hay tìm kiếm trên web khá hữu dụng. Ngoài ra, mã nguồn của ứng dụng này cũng được mở và đưa lên Github để bạn hoàn toàn có thể tự code thêm tính năng cho tương thích với nhu yếu sử dụng .
Wox hoàn toàn có thể được tải không tính tiền tại đây .

Tham khảo TheVerge

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments