7 ứng dụng miễn phí trên kho ứng dụng Microsoft Store của Windows 10

Biên tập bởi Ngọc Xuân

Đăng 2 năm trước

3.370

Có khá nhiều ứng dụng hay ho và phổ biến trên kho ứng dụng Microsoft Store của Windows 10 rất tiện ích khi được tải về trên máy tính nhưng không phải người dùng nào cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 7 ứng dụng miễn phí cực thú vị mà bạn nên thử ngay

1Facebook

Thay vì phải tải trình duyệt Chrome về trên máy tính và phải gõ dòng link trang mạng xã hội này trên đường dẫn của trình duyệt mỗi lần cần đăng nhập, người dùng chỉ cần tải ứng dụng Facebook về từ Microsoft Store .

Ứng dụng Facebook trên Microsoft Store

Sau đó, mỗi lần muốn truy vấn vào Facebook, người dùng chỉ chần click vào ứng dụng Facebook đã được tải về trên desktop là đã đăng nhập vào Facebook một cách nhanh gọn và tiện nghi

  • Link tải ứng dụng Facebook trên Microsoft Store tại đây.

2Spotify Music

Spotify là một dịch vụ phân phối nhạc trực tuyến không tính tiền. Người dùng hoàn toàn có thể phát những bài hát yêu dấu của mình trên hầu hết mọi thiết bị, kể cả trên PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng chạy Windows 10 của mình .

Ứng dụng Spotify

Ứng dụng được cho phép người dùng phát bất kể bản nhạc nào người dùng thích và tìm nhạc, lọc ra theo sở trường thích nghi đó .

  • Link tải ứng dụng Spotify Music tại đây.

3Zalo

Zalo là ứng dụng tương hỗ gửi tin nhắn, gọi điện đã rất thông dụng với người dùng Nước Ta. Việc tải ứng dụng này qua Microsoft store thật sự thiết yếu với những ai dùng nhiều đến Zalo trải qua máy tính .

Ứng dụng Zalo

Ứng dụng Zalo được tải về qua Microsoft Store chắc như đinh sẽ không làm bạn tuyệt vọng. Chỉ cần quét mã QR bằng điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn và máy tính được liên kết, thật vô cùng đơn thuần phải không ?

  • Link tải ứng dụng Zalo tại đây.

4Netflix

Netflix là dịch vụ cho xem phim ảnh, truyền hình số 1 lúc bấy giờ trên khắp quốc tế. So với phiên bản sử dụng trên web, Netflix tải về qua Microsoft Store giúo cho người dùng thuận tiện sử dụng hơn .

Ứng dụng Netflix

Ứng dụng Netflix này sẽ cho phép người dùng xem các bộ phim yêu thích với chất lượng hình ảnh tối đa lên đến Ultra HD 4K như ngoại tuyến. Bên cạnh đó những phiên bản cập nhật của ứng dụng này sẽ thường xuyên được thông báo đến người dùng

Xem thêm: Ứng dụng học tiếng Anh chính phủ Mỹ khuyên dùng

  • Link tải ứng dụng Netflix tại đây.

5Instagram

Instagram dành cho máy tính bảng Windows 10 hiện đã có trong shop ứng dụng của Windows. Ứng dụng này gồm có toàn bộ những tính năng chính, gồm có Instagram Stories, Direct và Explore. Bạn hoàn toàn có thể ghi lại, chỉnh sửa và san sẻ trực tiếp từ thiết bị máy tính bảng Windows 10 .

Hình ảnh có thể chỉnh sửa màu trên ứng dụng Instagram của Microsoft store

Lưu ý rằng những ứng dụng này không tương hỗ những tính năng nhất định như năng lực quay / chụp và tải lên ảnh, video .

  • Link tải ứng dụng Instagram tại đây.

6TeamViewer: Remote Control

TeamViewer : Remote Control là một trong những ứng dụng quản trị những thiết bị từ xa trải qua máy tính hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ .
Ứng dụng này được cho phép người dùng liên kết và điều khiển và tinh chỉnh những máy tính từ xa khác qua Internet và cung ứng những ứng dụng cho tổng thể những hệ điều hành chính .

TeamViewer: Remote Control

Ứng dụng TeamViewer : Remote Control sẽ cung ứng tương hỗ tức thời cho bè bạn và mái ấm gia đình của người dùng tất cả chúng ta hoặc truy vấn những ứng dụng trên máy tính ở nhà trong khi bận rộn .

  • Link tải ứng dụng TeamViewer: Remote Control tại đây.

7VLC

Ứng dụng VLC của Microsoft Store túy không có tính năng tương hỗ những loại đầu DVD hay Bluray như phiên bản Desktop thường thì. Tuy nhiên ứng dụng này cho thấy tiện ích tuyệt vời của mình khi tương hỗ phát toàn bộ những file video ở bất kỳ định dạng nào .

Ứng dụng VLC

Bên cạnh đó VLC cũng tương hỗ toàn bộ những định dạng file chèn sub cho video, vậy nên người dùng đừng bỏ lỡ ứng dụng không tính tiền và cực hay ho này nhé .

  • Link tải ứng dụng VLC tại đây.

Trên đây là 7 ứng dụng không lấy phí trên kho ứng dụng Microsoft Store của Windows 10 cực mê hoặc mà bạn nên thử. Mong rằng bài viết phân phối những thông tin có ích đến bạn !

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments