Apple công bố những ứng dụng trên App Store tốt nhất năm 2019 | Tinh tế

TheExplorers.jpg

The_explorers_2.jpg

The ExplorersThe Explorers

Nhà sản xuất: Explorers
Chủ đề: Tìm kiếm, khám phá thế giới

Đây là ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm nhiều thông tin trên thế giới, nó như một dạng bách khoa toàn thư cùng với những đoạn video cho người dùng có một trải nghiệm trực quan hơn. Ngoài ra cũng có dự báo thời tiết, mực độ dân số các nước, tin tức thời sự, điện ảnh và rất nhiều mục giải trí, phần lới dành cho người dùng sử dụng TV như Apple TV

Advertisement

trò chơi iPhone của năm :

Sky.jpeg

sky_2.jpg

Sky: Children of the Light

Sky: Children of the Light

Bạn đang đọc: Apple công bố những ứng dụng trên App Store tốt nhất năm 2019 | Tinh tế

Advertisement


Nhà sản xuất: thatgamecompany
Thể loại: Phiêu lưu
(Link)

Sky đưa bạn vào một thế giới trên mây, nhiệm vụ của bạn là đi tìm lại những vì sao trên trời đang bị thất lạc, phụ hồi lại “họ” và giúp họ tạo dựng lại vương quốc đã từng rất lộng lẫy bởi ánh sáng của những vì sao nhưng giờ đây đang bị sụp đổ. Chắc chắn trong quá trình chơi bạn sẽ bị đắm chìm vào câu chuyện trong game cũng như đồ hoạ tuyệt đẹp, ai đang có iPad thì nên trải nghiệm chơi trên màn hình lớn của iPad sẽ rất tuyệt vời.

trò chơi iPad của năm :

Advertisement

hyperlight.jpg

Hyper-Light-Drifter.jpg

Hyper Light DrifterHyper Light Drifter

Nhà sản xuất: Abylight S.L.
Thể loại: Chiến thuật
(Link)

Nhiều người sẽ nghĩ đây là game 16-bit bình thường, chẳng có gì quá đặc sắc. Tuy nhiên điểm nổi bật của Hyper Light Drifter nằm ở cách chơi và cách sắp xếp tình huống giao tranh trong game. Ngoài ra phần màu sắc được làm rất đẹp. Cá nhân mình chưa bao giờ thấy một tựa game 16-bit có hình ảnh ấn tượng đến vậy.

Game Mac của năm :

gris_game_mac.jpg

gris_2.jpg

GRISGRIS

Nhà sản xuất: Nomada Studio
Thể loại: Phiêu lưu
(Link)

Bạn sẽ vào vai Gris, một cô gái trẻ đang sống ở tuổi thanh xuân rất đẹp. Nhưng cô lại bị lạc vào thế giới do chính mình tạo ra. Một thế giới có thể đẹp nhưng mơ hồ, không thật và thậm chí là giả dối… Trong quá trình chơi bạn sẽ nhận ra rằng những thứ đẹp đẽ luôn có 2 mặt của nó. Và game không phụ thuộc vào kĩ năng hay suy nghĩ quá nhiều, chủ yếu để bạn chiêm ngưỡng nhà sản xuất đã tỉ mỉ thiết kế game đẹp như thế nào.

Advertisement

trò chơi Apple TV của năm :

WonderBoy.jpg

WonderBoy_2.jpg

Wonder Boy: The Dragon’s TrapWonder Boy : The Dragon’s Trap

Nhà sản xuất: DotEmu
Thể loại: Chiến thuật
(Link)

Bạn bị lời nguyền của rồng biến bản thân thành nửa người nửa bò sát, và nhiệm vụ đuy nhất bạn phải phiêu lưu đấu tranh để phả vỡ lời nguyền đó. Hình ảnh trong game được vẽ hoàn toàn bằng tay, cùng với nhạc nền rất bắt tai khiến game hoàn toàn xứng đáng được Apple công nhận và vinh danh công sức của nhà sản xuất.

Tất nhiên trải nghiệm Wonder Boy trên TV là tuyệt nhất.

trò chơi Apple Arcade của năm :

Sayonara_wild_hearts.jpg

Sayonara_wild_hearts_2.jpeg

Sayonara Wild HeartsSayonara Wild Hearts

Nhà sản xuất: Simogo
Thể loại: Chiến thuật, âm nhạc
(Link)

Sayonara chơi khá dễ, bạn chỉ cần bám theo mọi hướng đi và chỉ dẫn trong game để có thể tấn công kẻ thù hay vượt chướng ngại vật. Từ khi được preview tại sự kiện Apple, game được tải về rất nhiều trên Arcade và người dùng hết lời khen dành cho nhà sản xuất khi kết hợp được 2 yếu tố: Lối chơi hành động cùng với âm nhạc.

Advertisement

Dưới đây là hạng mục ứng dụng được tải nhiều nhất trên App Store, cả mục miễn phí và tính phí:

Top ứng dụng không tính tiền trên iPhone
Nhà sản xuất : Abylight S.L.Thể loại : Chiến thuậtNhiều người sẽ nghĩ đây là game 16 – bit thông thường, chẳng có gì quá rực rỡ. Tuy nhiên điểm điển hình nổi bật của Hyper Light Drifter nằm ở cách chơi và cách sắp xếp trường hợp giao tranh trong game. Ngoài ra phần sắc tố được làm rất đẹp. Cá nhân mình chưa khi nào thấy một tựa game 16 – bit có hình ảnh ấn tượng đến vậy. Nhà sản xuất : Nomada StudioThể loại : Phiêu lưuBạn sẽ vào vai Gris, một cô gái trẻ đang sống ở tuổi thanh xuân rất đẹp. Nhưng cô lại bị lạc vào quốc tế do chính mình tạo ra. Một quốc tế hoàn toàn có thể đẹp nhưng mơ hồ, không thật và thậm chí còn là giả dối … Trong quy trình chơi bạn sẽ nhận ra rằng những thứ đẹp tươi luôn có 2 mặt của nó. Và game không phụ thuộc vào vào kĩ năng hay tâm lý quá nhiều, hầu hết để bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức đơn vị sản xuất đã tỉ mỉ phong cách thiết kế game đẹp như thế nào. Nhà sản xuất : DotEmuThể loại : Chiến thuậtBạn bị lời nguyền của rồng biến bản thân thành nửa người nửa bò sát, và trách nhiệm đuy nhất bạn phải phiêu lưu đấu tranh để phả vỡ lời nguyền đó. Hình ảnh trong game được vẽ trọn vẹn bằng tay, cùng với nhạc nền rất bắt tai khiến game trọn vẹn xứng danh được Apple công nhận và vinh danh công sức của con người của đơn vị sản xuất. Tất nhiên thưởng thức Wonder Boy trên TV là tuyệt nhất. Nhà sản xuất : SimogoThể loại : Chiến thuật, âm nhạcSayonara chơi khá dễ, bạn chỉ cần bám theo mọi hướng đi và hướng dẫn trong game để hoàn toàn có thể tiến công quân địch hay vượt chướng ngại vật. Từ khi được preview tại sự kiện Apple, game được tải về rất nhiều trên Arcade và người dùng hết lời khen dành cho đơn vị sản xuất khi phối hợp được 2 yếu tố : Lối chơi hành vi cùng với âm nhạc .

 1. YouTube
 2. Instagram
 3. Snapchat
 4. TikTok
 5. Messenger
 6. Gmail
 7. Netflix
 8. Facebook
 9. Google Maps
 10. Amazon

Top ứng dụng không lấy phí trên iPad

 1. YouTube
 2. Netflix
 3. Amazon Prime Video
 4. Google Chrome
 5. Hulu
 6. Messenger
 7. Gmail

 8. Facebook
 9. TikTok
 10. Calculator ( vui nhất là ứng dụng này, vì thực chất iPad không có ứng dụng máy tính mặc định )

Top ứng dụng trả phí trên iPhone

 1. Facetune
 2. HotSchedules
 3. Dark Sky Weather
 4. The Wonder Weeks
 5. AutoSleep Tracker for Watch
 6. TouchRetouch
 7. Afterlight – Photo Editor
 8. Procreate Pocket
 9. Sky Guide
 10. Toca Hair Salon 3

Top ứng dụng trả phí trên iPad

 1. Procreate
 2. Notability
 3. GoodNotes 5
 4. Duet Display
 5. Toca Hair Salon 3
 6. Toca Life : Neighborhood
 7. XtraMath
 8. PDF Expert 7: PDF Editor

  Xem thêm: Viber

 9. LumaFusion
 10. Affinity Designer

Theo Engadget​Nhà sản xuất : ExplorersChủ đề : Tìm kiếm, khám phá thế giớiĐây là ứng dụng được cho phép người dùng tìm kiếm nhiều thông tin trên quốc tế, nó như một dạng bách khoa toàn thư cùng với những đoạn video cho người dùng có một thưởng thức trực quan hơn. Ngoài ra cũng có dự báo thời tiết, mực độ dân số những nước, tin tức thời sự, điện ảnh và rất nhiều mục vui chơi, phần lới dành cho người dùng sử dụng TV như Apple TVNhà sản xuất : thatgamecompanyThể loại : Phiêu lưuSky đưa bạn vào một quốc tế trên mây, trách nhiệm của bạn là đi tìm lại những vì sao trên trời đang bị thất lạc, phụ hồi lại ” họ ” và giúp họ tạo dựng lại vương quốc đã từng rất lộng lẫy bởi ánh sáng của những vì sao nhưng giờ đây đang bị sụp đổ. Chắc chắn trong quy trình chơi bạn sẽ bị đắm chìm vào câu truyện trong game cũng như đồ hoạ tuyệt đẹp, ai đang có iPad thì nên thưởng thức chơi trên màn hình hiển thị lớn của iPad sẽ rất tuyệt vời .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments