Hướng dẫn cách tiết kiệm pin cho Iphone đơn giản hiệu quả

Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tiết kiệm pin cho iPhone trên iOS 14.6 cực đơn giản nhưng hiệu quả. Mời các bạn cùng đón đọc!

iOS 14.6 đã chính thức được ra đời người dùng iOS. Ở phiên bản iOS này, nhà tăng trưởng đã. cải tổ đáng kể những yếu tố về pin : tụt pin nhanh, nóng máy khi sạc pin, … Nhưng nếu bạn vẫn muốn tối ưu thời hạn sử dụng, tiết kiệm pin cho iPhone hơn nữa thì đừng bỏ lỡ những mẹo mà Sforum. vn sẽ hướng dẫn trong bài viết dưới đây .

Advertisement

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất BACK-6 Hướng dẫn cách tiết kiệm pin cho iPhone trên iOS 14.6 hiệu quả

Các cách tiết kiệm pin cho iPhone trên iOS 14.6

Tắt tính năng Quảng cáo được cá nhân hóa

Những quảng cáo bạn thấy trên iPhone của mình được xây dựng dựa trên tính năng này. Tính năng này sẽ theo dõi quá trình sử dụng điện thoại của bạn: tìm kiếm, đọc, xem….Việc vô hiệu hóa tính năng này sẽ giúp iPhone không tốn pin cho việc theo dõi để điều hướng quảng cáo.

Advertisement

Để vô hiệu tính năng Quảng cáo được cá thể hóa, giúp tiết kiệm pin cho Iphone, bạn hãy thực thi theo những thao tác sau :

Bước 1: Trên iPhone của bạn, truy cập Cài đặt > chọn Quyền riêng tư. Tại đây, hãy kéo xuống dưới cùng và chọn Quảng cáo của Apple.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-47 Hướng dẫn cách tiết kiệm pin cho iPhone trên iOS 14.6 hiệu quả

Advertisement

Bước 2: Kế đến, hãy kéo thanh gạt sang khung màu xám để vô hiệu hóa tính năng Quảng cáo được cá nhân hóa. Tại đây, bạn cũng có thể theo dõi được thông tin nhắm mục tiêu QC mà Apple đã thu thập được từ trước bằng cách nhấn chọn mục Xem thông tin nhắm mục tiêu QC.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-copy-1 Hướng dẫn cách tiết kiệm pin cho iPhone trên iOS 14.6 hiệu quả

Điều chỉnh lại các ứng dụng nền để tiết kiệm pin iPhone

Khi tăng cấp iOS, những hoạt động giải trí dưới nền của máy hoàn toàn có thể gặp xung đột do những file thông số kỹ thuật cũ được chuyển lên thông số kỹ thuật mới. Để khắc phục lỗi ứng dụng này, hãy triển khai theo những thao tác sau :

Bước 1: Trên iPhone của bạn, truy cập Cài đặt > chọn Pin. Tại đây, hãy kéo xuống và tìm ứng dụng đang ngốn nhiều pin nhất trên iPhone của bạn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-49 Hướng dẫn cách tiết kiệm pin cho iPhone trên iOS 14.6 hiệu quả

Advertisement

Bước 2: Kế đến, hãy thoát về Cài đặt > chọn ứng dụng đó. Cụ thể ở đây, mình chọn ứng dụng Facebook > vô hiệu hóa tính năng Làm mới ƯD trong nền là được.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-50 Hướng dẫn cách tiết kiệm pin cho iPhone trên iOS 14.6 hiệu quả

Xóa cache của ứng dụng

Các ứng dụng mạng xã hội : Facebook, Tiktok, Instagram, Zalo … thường là những ứng dụng ngốn nhiều dung tích. Sau một thời hạn sử dụng, nó sẽ tồn lại những cache dữ liệu lớn, gây hao pin. Để tiết kiệm Pin cho Iphone bạn cần xóa cache của ứng dụng bằng cách triển khai theo những thao tác sau :

Bước 1: Trên iPhone của bạn, truy cập Cài đặt > chọn Cài đặt chung > chọn Dung lượng iPhone.

Advertisement

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-51 Hướng dẫn cách tiết kiệm pin cho iPhone trên iOS 14.6 hiệu quả

Bước 2: Tại đây, hãy chọn ứng dụng mà bạn muốn xóa Cache > chọn Xóa ứng dụng rồi tải lại trên cửa hàng App Store nhé!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-52 Hướng dẫn cách tiết kiệm pin cho iPhone trên iOS 14.6 hiệu quả

Tạm kết về cách tiết kiệm pin cho Iphone trên iOS 14

Trên đây là hướng dẫn cách tiết kiệm pin cho iPhone trên iOS 14.6 hiệu quả. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Xem thêm: Tiểu luận Lịch sử nghệ thuật

Advertisement
  • Xem thêm các bài viết Thủ thuật iPhone, Thủ thuật iOS.

MUA IPHONE việt nam / A GIÁ SIÊU TỐT ! [commentS][ commentS ]

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments