3 ứng dụng từ điển miễn phí, hỗ trợ cả hệ điều hành Android lẫn iOS


wingcfly – vào ngày 29/05/2018
32 Bình luận

ứng dụng từ điển học tiếng Anh có trong bài viết này sẽ hỗ trợ bạn tra cứu từ ngữ dễ dàng, nhanh và chính xác hơn, từ đó giúp bạn hiểu rõ về ý nghĩa của một từ ngữ.

1. Ứng dụng từ điển TFlat

Ứng dụng từ điển TFlat.

Ứng dụng từ điển TFlat .

TFlat là một ứng dụng từ điển đã khá quen thuộc với nhiều người dùng. Ưu điểm của ứng dụng này là hỗ trợ miễn phí cả nền tảng Android lẫn iOS, đồng thời cho phép người dùng tải trước dữ liệu để dịch ngoại tuyến. Với hơn 400.000 từ Anh-Việt bao gồm cả TOEIC lẫn IELTS cùng 100.000 từ Việt-Anh, người dùng có thể tra cứu bất kỳ từ ngữ nào mà mình mong muốn. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ nhắc nhở người dùng học từ vựng và giao tiếp hàng ngày.

Bạn đang đọc: 3 ứng dụng từ điển miễn phí, hỗ trợ cả hệ điều hành Android lẫn iOS

Advertisement

Tải ứng dụng từ điển TFlat : Android | iOS

2. Ứng dụng từ điển Laban Dictionary

Tương tự như TFlat, Laban Dictionary cũng là một ứng dụng từ điển học Tiếng Anh không lấy phí tương hỗ cả hệ điều hành quản lý Android lẫn iOS. Với giao diện đẹp, trực quan và dễ dùng, người dùng sẽ không mất quá nhiều thời hạn để làm quen với ứng dụng từ điển Laban. Điểm mạnh của ứng dụng này là tương hỗ hơn 300.000 từ Anh-Việt và được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tra thêm từ ngữ trong những bộ từ điển chuyên ngành tương quan đến kỹ thuật, thương mại, …

Ứng dụng từ điển Laban Dictionary.

Ứng dụng từ điển Laban Dictionary .

Advertisement

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ đánh dấu các từ yêu thích hay lưu danh sách các từ đã tra cứu để phục vụ cho việc học từ vựng của người dùng.

Tải ứng dụng từ điển Laban : Android | iOS

3. Ứng dụng từ điển Oxford English Dictionary

Không giống hai ứng dụng từ điển bên trên, Oxford English Dictionary là một ứng dụng từ điển Anh-Anh, có nghĩa là người dùng tra cứu từ tiếng Anh sẽ nhận được lý giải là tiếng Anh. Điều này sẽ giúp người dùng hoàn toàn có thể nâng cao vốn tiếng Anh và năng lực hiểu biết của chính mình mỗi khi tra cứu từ. Với hơn 350.000 từ, thành ngữ, Oxford English Dictionary là một ứng dụng từ điển có độ đúng chuẩn cao và uy tín mà bạn không hề không cài trên máy của mình .

Ứng dụng từ điển Oxford English Dictionary.

Advertisement

Ứng dụng từ điển Oxford English Dictionary.

Hơn nữa, ứng dụng còn tương hỗ nâng cao năng lực phát âm của người dùng khi tương hỗ đến hơn 75.000 phát âm .Tải ứng dụng từ điển Oxford English Dictionary : Android | iOSNguyễn Nguyên

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments