Download Firewall App Blocker – Ứng dụng chặn tường lửa trên Windows

Windows Firewall trên Windows để chặn hoặc bỏ chặn một số ứng dụng truy cập Internet. Tuy nhiên, giao diện của nó khó mở và sử dụng, cho đến các tính năng nâng cao của nó. Để thực hiện nó cũng khá phức tạp.
Bạn hoàn toàn có thể sử dụngtrên Windows để chặn hoặc bỏ chặn 1 số ít ứng dụng truy vấn Internet. Tuy nhiên, giao diện của nó khó mở và sử dụng, cho đến những tính năng nâng cao của nó. Để thực thi nó cũng khá phức tạp .

  1. Mở Control Panel.
  2. Chọn System & Security.
  3. Trong phần Firewall, các bạn chọn “Allow a program through the Windows Firewall”.
  4. Nếu ứng dụng bạn muốn chặn hoặc bỏ chặn không có trong danh sách đó. Bạn cần duyệt tìm trong máy tính của bạn ở mục “Cho phép một chương trình khác”. Người dùng rất khó sử dụng nếu k thạo về máy tính.

Firewall App Blocker sẽ giải quyết nó một cách đơn giản.
Firewall App Blocker giúp bạn thực hiện quá trình này trở nên rất nhanh chóng và dễ dàng! Đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả ứng dụng mà bạn muốn chặn vào cửa sổ FAB, hoặc duyệt tìm ứng dụng trên máy tính của bạn. Các phần mềm bẻ khoá (…..) như Adobe hoặc Autocad, Corel…hoặc Game ….. sẽ thường dùng đến nó.
FAB giúp bạn điều khiển windows firewall rất dễ dàng, ngoài ra nó còn hỗ trợ tiếng Việt.
Vì vậy, sẽ xử lý nó một cách đơn thuần. giúp bạn triển khai quy trình này trở nên rất nhanh gọn và thuận tiện ! Đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả ứng dụng mà bạn muốn chặn vào hành lang cửa số FAB, hoặc duyệt tìm ứng dụng trên máy tính của bạn. Các phần mềm bẻ khoá ( ….. ) nhưhoặc … hoặcsẽ thường dùng đến nó. FAB giúp bạnrất thuận tiện, ngoài những nó còn tương hỗ tiếng Việt .
https://******************/wp-content/uploads/2020/12/fire-wall-app-blocker-2.jpg

Firewall App Blocker – Ứng dụng chặn tường lửa trên Windows

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi download về và giải nén bằng Winrar. Các bạn chỉ cần chạy ứng dụng với quyền admin (Run as Administrator) và kéo các phần mềm cần chặn vào (có thể kéo từ Shorcut ngoài màn hình). Như vậy là nó đã bị chặn truy cập Internet. Các phần mềm bẻ khoá (…..) hoặc phần mềm bị máy chủ hay quét key bản quyền sẽ hay dùng đến FAB.

https://******************/wp-content/uploads/2020/12/Download-Firewall-App-Blocker.gif

Firewall App Blocker – Ứng dụng chặn tường lửa trên Windows
Nếu bạn muốn ứng dụng đó truy cập Internet trở lại, bạn chỉ cần phải click vào nó và chọn “Cho phép” hoặc chọn nó và nhấn nút Delete, bạn cũng có thể sử dụng nút Allow.

https://******************/wp-content/uploads/2020/12/fire-wall-app-blocker-3.jpg

Thêm hoặc xóa ứng dụng cần chặn
Lưu ý: Firewall App Blocker sẽ không thay đổi cài đặt mặc định của Windows Firewall trên máy của bạn. Nếu bạn sử dụng phần mềm bảo mật của bên thứ 3 hoặc tường lửa của bên thứ ba (như Avast, KIS,…), chúng có thể vô hiệu hóa Firewall Windows của bạn. Firewall App Blocker chỉ hoạt động đúng trong trường hợp Firewall Windows của bạn được kích hoạt.
Hệ điều hành được hỗ trợ (64bit và 32bit): Windows 10 / Windows 8.1 / Windows 8 / Windows 7 / Windows Vista.
Hỗ trợ các ngôn ngữ: tiếng Anh, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Ý, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Pháp, Ba Tư, Nga, Hà Lan, Tiếng Tây Ban Nha, Hàn, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Phần Lan, tiếng Hungari, Ukraina, Slovenia, Ả Rập, Việt Nam.
Download: bit.ly/3oliGtQ

Nguồn: https://bit.ly/2VzzmRK

Download Firewall App Blocker – Ứng dụng chặn tường lửa trên Windows

Download Firewall App Blocker – Ứng dụng chặn tường lửa trên Windows – Chia sẻ công nghệ tiên tiến. net – Phần mềm, trò chơi dành cho PC và Mobile – Chiasecongnghe. net phân phối cho mọi người những Phần mềm, trò chơi dành cho Máy tính và Mobile. %

******************

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments