Cách tắt avast free antivirus 2020

Advertisement Avast không tính tiền antivirus là một trong những ứng dụng diệt virus, ứng dụng ô nhiễm, ứng dụng gián điệp và bảo mật thông tin máy tính tốt nhất lúc bấy giờ. Avast có nhiều phiên bản, nhưng bản avast không lấy phí được nhiều người lựa chọn nhất. Một yếu tố mà mọi người thường gặp phải là việc ứng dụng diệt virus này liên tục cập nhập phiên bản mới, chạy ngầm làm máy tính chạy chậm, ảnh hưởng tác động đến việc sử dụng nhiều ứng dụng khác. Trong phân mục hướng dẫn thủ pháp máy tính, mình sẽ hướng dẫn cách tắt avast không lấy phí antivirus mới nhất. Những cách trên hoàn toàn có thể vận dụng cho nhiều công cụ diệt virus khác .

Cách tắt avast không lấy phí antivirus trọn vẹn

Vô hiệu hóa tạm thời Avast sẽ tắt tất cả tính năng bảo vệ máy tính bạn. Mặt khác, đôi khi có thể chặn cài đặt một số phần mềm nhất định. Cách này chỉ tạm thời tắt Avast và nó vẫn còn trên máy bạn, khi nào muốn quét virus có thể mở lại.

Bước 1 : Nhấp vào hình tam giác nhỏ ở góc dưới cùng bên phải của thanh tác vụ. Rồi nhấp chuột phải vào hình tượng Avast Antivirus .

Cách tắt phần mềm avast free antivirus

Bước 2 : Chọn dòng trấn áp công dụng bảo vệ, sẽ có 4 lựa chọn gồm :

  • Tắt bảo vệ trong 10 phút : Cần tạm dừng gấp Avast bạn hãy dùng cách này .
  • Tắt bảo vệ trong 1 giờ : Khi máy tính chạy chậm, bị đơ hãy dùng cách này .
  • Tắt bảo vệ đến khi khởi động lại máy : Avast sẽ tự động hóa hoạt động giải trí khi bạn restart, mở lại máy .
  • Tắt tính năng bảo vệ vĩnh viễn : Nếu không muốn sử dụng trong thời hạn dài, hãy chọn cách này .

Bước 3 : Một thông tin nhu yếu bạn xác nhận tắt avast trên win 10, nhấn Đồng ý để hoàn tất quy trình này .

Cách tắt  avast free antivirus

Bước 4 : Nếu bạn muốn bảo vệ Avast thực sự bị vô hiệu, chỉ cần mở cửa sổ chính của nó. Nếu Open thông tin có nội dung “ Tất cả những lá chắn của bạn đều tắt ” ’. Để bật lại lần nữa, nhấp vào nút màu xanh lá cây “ Khắc phục ” và nó sẽ chuyển sang màu xanh với thông tin ‘ Bạn được bảo vệ ‘ .

Cách tắt Avast không lấy phí antivirus trong thời điểm tạm thời

Avast cũng phân phối tùy chọn tắt trong thời điểm tạm thời, tạm dừng bất kể tính năng bảo vệ đơn cử nào. Cách này tương hỗ bạn tắt bất kể tính năng có trong list mà avast tương hỗ. Tham khảo những bước sau để thực thi nha .

Bước 1: Từ giao diện chính của phần mềm chọn Bảo vệ -> Lá chắn cơ bản. Có 4 mục chính chính bạn cần quan tâm gồm:

Cách tắt avast free antivirus tạm thời

  • Lá chắn tập tin : quét mọi tập tin bạn thêm vào, tải về hoặc được mở trên máy tính cá thể của bạn .
  • Lá chắn hành vi : Cảnh báo nếu có bất kể ứng dụng, ứng dụng nào nguy khốn .
  • Lá chắn web : Chặn những cuộc tiến công trên web và những file tải xuống chứa virus, ứng dụng ô nhiễm .
  • Lá chắn Email: Chặn các tập tin đính kèm email nguy hiểm.

Tùy vào mục tiêu mà người dùng lựa chọn tắt tính năng mà mình không muốn dùng .

Cách gỡ thiết lập trọn vẹn Avast Antivirus

Nếu không có bước nào trong số này xử lý được yếu tố của bạn, thì bạn hoàn toàn có thể xem xét gỡ setup trọn vẹn Avast Antivirus .Có thể sử dụng ứng dụng uninstall trên windows hoặc ứng dụng tương hỗ từ bên thứ 3 để xóa trọn vẹn Avast Antivirus .

Cách tắt những tính năng nâng cao Avast Antivirus

Avast chỉ cho phép bạn vô hiệu một số ít giải pháp bảo vệ nhất định, nhưng không có menu nào được cho phép bạn đóng hoặc thoát trọn vẹn ứng dụng .Điều này là do Avast có tính năng tự bảo vệ tích hợp giúp bạn ( hoặc bất kể ứng dụng ô nhiễm nào mà máy tính của bạn bị nhiễm ) không hề vô hiệu tính năng chống vi-rút của Avast. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tắt tính năng này để hoàn toàn có thể đóng và tắt Avast bằng cách :

Bước 1: Trên thanh tác vụ Windows, bấm chuột trái vào biểu tượng Avast màu cam để mở giao diện người dùng Avast. Chọn Menu -> Thiết lập.

Cách tắt avast free antivirus vĩnh viễn

Bước 2: Tiếp tục click vào mục “Khắc phục sự cố” và bỏ chọn 2 tính năng “Bật tự động bảo vệ” và Bật tính năng hỗ trợ ảo hóa phần cứng”. 

Cách tắt avast free antivirus nhanh nhất

Bước 3 : Bạn sẽ được nhắc xác nhận rằng bạn muốn vô hiệu tự vệ. Nhấn OK để xác nhận .Bước 4 : Tiếp theo, nhấp chuột phải vào thanh tác vụ Windows và chọn Trình quản trị tác vụ ( Task Manager ) để mở Trình quản trị tác vụ .

Bước 5: Trong tab Process, rê chuột tìm đến dòng Avast Antivirus, bấm chuột phải vào nó, rồi chọn End task. Lặp lại quy trình này cho tất cả các tác vụ đang chạy khác bắt đầu bằng từ “Avast”.

avast free antivirus

Một vài quan tâm khi vận dụng thủ pháp trên

Mặc dù mình hướng dẫn tắt Avast Free Antivirus 2020 trong bài viết này, những bước này cũng hoàn toàn có thể vận dụng cho toàn bộ những giải pháp Avast Antivirus ( tức là cho Avast Pro Antivirus, Avast Internet Security hoặc Avast Premier ) chạy phiên bản mới nhất hiện có .Cách này vận dụng cho toàn bộ những phiên bản Windows gồm Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 ( gồm có cả Anniversary Update ) .

Nếu máy tính vẫn hoạt động bình thường mình khuyên các bạn không nên tắt chương trình diệt virus miễn phí nhưng vô cùng hiệu quả này. 

Kết luận: Trên đây là một vài cách giúp bạn tắt hoàn toàn ứng dụng avast free antivirus 2020. Hãy thử một trong các cách trên và kiểm tra kết quả nha.

Advertisement

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments