Top 5 phần mềm gỡ bỏ ứng dụng miễn phí tốt nhất 2021

Khi thực thi gỡ bỏ một ứng dụng ra khỏi máy tính, tất cả chúng ta thường sẽ để sót lại những file thừa, file rác. Rất khó để biết chắc rằng ta đã gỡ thật sạch trọn vẹn ứng dụng ra chưa. Là giải pháp cho điều đó, bài viết này ThuThuatTinHoc. vn sẽ đưa ra 5 phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống ổ đĩa, loại trừ file rác .

Top 5 phần mềm gỡ bỏ ứng dụng miễn phí tốt nhất

Advertisement

Được phong cách thiết kế kỹ lưỡng và cẩn trọng – Trình gỡ setup tốt nhất cho máy tính Windows

IObit Uninstaller

Ngay khi khởi động, IObit sẽ ngay lập tức bắt tay vào quét 1 lượt máy tính của bạn để sẵn sàng chuẩn bị gỡ bỏ bất kể ứng dụng nào. Giao diện chính của phần mềm rất rõ ràng trong việc hiển thị list những ứng dụng đang được thiết lập trên máy tính. Bạn chỉ việc tích chọn những ứng dụng cần gỡ và chúng sẽ tự động hóa được gỡ hàng loạt, không để lại “ di chứng ” .
Đối với những ứng dụng bạn đã nỗ lực gỡ trước khi thiết lập IObit, phần mềm cũng sẽ quét được những file rác còn lại và xóa bỏ chúng. IObit còn có năng lực kiểm tra trình duyệt web để bạn lựa chọn plugin nào hoàn toàn có thể vô hiệu, tăng vận tốc hoạt động giải trí của trình duyệt .

IObit Uninstaller (2)

Advertisement

Với những tính năng hạng sang và năng lực thao tác hiệu suất cao như vậy, IObit xứng danh đứng đầu list top 5 phần mềm gỡ thiết lập miễn phí tốt nhất năm .

Wise Program Uninstaller

Wise Program Uninstaller là một phần mềm portable ( di động ), giúp bạn thuận tiện chuyển dời nó từ máy tính này sang máy tính khác mà không cần thiết lập. Phần mềm mang trong mình tên thương hiệu là siêu nhẹ và thao tác cực nhanh. Trước tiên nó sẽ quét tìm những chương trình hiện có trên máy tính sau đó hiển thị chúng theo thứ tự ưu tiên để người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện nhìn nhận. Bạn hoàn toàn có thể xác lập đúng mực cái nào bạn muốn xóa .
Các lựa chọn bạn có khi gỡ ứng dụng là Gỡ bảo đảm an toàn và Gỡ nâng cao, và lựa chọn thứ 2 chắc như đinh sẽ can đảm và mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Gỡ bảo đảm an toàn đơn thuần là truy vấn trình gỡ setup của mỗi chương trình, không khác so với việc tự gỡ trong Control Panel. Nhưng Gỡ nâng cao sẽ quét sâu vào những file và xóa chúng .
Nhẹ tựa lông hồng
GeekUninstaller là một trình gỡ ứng dụng dạng portible miễn phí khác, có khối lượng chỉ vỏn vẹn 2,5 MB. Thật ra đơn vị sản xuất đa phần cung ứng bản trả phí, nhưng GeekUninstaller miễn phí cũng là đủ cho bạn .

Khi bạn không xác định được ứng dụng đang cài đặt trên máy tính của mình là gì, Geek cũng hỗ trợ Google cho bạn:

Advertisement

GeekUninstaller

GeekUninstaller quét qua mạng lưới hệ thống và cũng cung cập bạn 2 lựa chọn là Gỡ thường thì và Gỡ sâu. Tuy nhiên phần mềm này không quét phần còn lại của những chương trình đã được gỡ trước đó và không giám sát những setup mới. Nếu bạn chỉ có nhu yếu gỡ những chương trình hiện tại thì không có phần mềm nào đơn thuần và nhẹ nhàng hơn GeekUninstaller .

Revo Uninstaller

Phần mềm gỡ setup hiệu suất cao nhưng lại mang quá nhiều công cụ .
Giao diện của Revo Uninstaller còn lộn xộn với nhiều công cụ như quản trị chương tình startup, những công cụ mà mạng lưới hệ thống Windows đã có sẵn. Chúng thật sự không thiết yếu. Thứ tất cả chúng ta cần chỉ là năng lực gỡ thiết lập thật hiệu suất cao .
Revo Uninstaller phân phối 4 lựa chọn gỡ setup : tích hợp, bảo đảm an toàn, vừa phải và nâng cao. Ngoài ra phần mềm này còn có một tính năng đặc biệt quan trọng là bạn hoàn toàn có thể kéo shortcut của chương trình vào dấu cộng trên màn hình hiển thị để gỡ setup ( giống trên điện thoại cảm ứng Android ) .
Trước khi gỡ setup, Revo phân phối một chiêu thức Phục hồi giúp cho bạn yên tâm hơn khi đưa ra lựa chọn của mình .

CCleaner

Advertisement

Phần mềm gỡ quét dọn PC thông dụng và có trình gỡ thiết lập tuyệt vời

Như các phần mềm khác, giao diện của CCleaner cũng liệt kê những phần mềm hiện có trên máy tính, nhưng lại không cung cấp tính năng gỡ hàng loạt mà bạn phải gỡ thủ công từng phần mềm một.

CCleaner sẽ mở trình gỡ thiết lập đi kèm của ứng dụng, điều ngày động nghĩa với việc file thừa sẽ vẫn ở lại máy tính của bạn. Nhưng đừng lo, hãy nhớ rằng tính năng chính của CCleaner là quét dọn rác. Sau khi gỡ setup những ứng dụng, bạn hãy chạy tính năng dọn rác của CCleaner và những file thừa sẽ lập tức được tìm thấy và bị thổi bay .
Dù không tiện nghi như một phần mềm gỡ setup chuyên sử dụng, nhưng CCleaner hoạt động giải trí rất hiệu suất cao, đó là nguyên do tại sao tất cả chúng ta vẫn nên dùng phần mềm này để giúp cho máy tính thật sạch .

Kết

Với những giải pháp gỡ thiết lập trên đây, máy tính của bạn sẽ trở nên thật sạch và trống trải hơn khi nào hết. Trên đây là list 5 phần mềm gỡ thiết lập miễn phí tốt nhất năm của ThuThuatTinHoc. vn. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments