Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng trên máy tính – https://mindovermetal.org

Phần mềm gỡ cài đặt các ứng dụng trên máy tính là những công cụ hữu ích cho người dùng. Hỗ trợ trong quá trình gỡ cài đặt các ứng dụng không cần thiết một cách nhanh nhất. Hãy tham khảo những chia sẻ từ sửa chữa laptop Techcare ngay sau đây. Chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn một số phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng trên máy tính nhanh nhất.

Phần mềm gỡ thiết lập ứng dụng trên máy tính – Ashampoo Uninstaller 7

Ashampoo Uninstaller 7 sẽ gỡ thiết lập và xóa hết tết cả những gì có tương quan đến ứng dụng không thiết yếu hiệu suất cao nhất. Phần mềm sẽ hiển thị những ứng dụng đã được những bạn setup trên máy tính. Đồng thời, nó sẽ tự động hóa sắp xếp một cách cụ thể dựa vào thời hạn được thiết lập .Ngoài ra, còn xếp hạng nhìn nhận của nhiều người sử dụng ứng dụng đó. Tất cả sẽ giúp những bạn đưa ra quyết định hành động đúng mực khi muốn gỡ setup .

phan-mem-go-cai-datKhi có bất kể một ứng dụng nào đã được bạn gỡ setup. Các thông tin, tệp tương quan đến ứng dụng đó sẽ được Ashampoo Uninstaller 7 xóa đi .Phần mềm Ashampoo Uninstaller 7 còn có ưu điểm rất lớn. Là trong quy trình gỡ ứng dụng, trên giao diện sẽ hiển thị thực trạng đang quét và xóa ứng dụng đang diễn ra như thế nào .Đặc biệt hơn khi ứng dụng Ashampoo Uninstaller 7 có năng lực tự động hóa thiết lập. Gỡ bỏ đi những ứng dụng từ hệ quản lý Windows cũng như những plugin trình duyệt. Chẳng hạn như Chrome, Edge, Internet Explorer, … ) .

Xem thêm: Cách gỡ phần mềm không có trong control panel

Phần mềm gỡ thiết lập nhanh gọn – Revo Uninstaller

Revo Uninstaller được chiếm hữu 1 số ít tính năng vô cùng điển hình nổi bật. Khi chiếm hữu năng lực giám sát về quy trình biến hóa của tệp hay Register trong máy tính khi những bạn setup một ứng dụng nào đó. Phần mềm Revo Uninstaller sẽ được cho phép người dùng có 3 tùy chọn. Đó là buộc gỡ setup, gỡ setup cùng với gỡ thiết lập nhanh .phan-mem-go-cai-datPhần mềm Revo Uninstaller có giao diện không được mê hoặc cho lắm. Nhưng thay vào đó thì Revo Uninstaller mang lại hiệu suất cao rất cao. Nên đây sẽ là một sự lựa chọn không làm những bạn phải tuyệt vọng .

Xem thêm: Cách xóa ứng dụng trên máy tính

Phần mềm gỡ thiết lập ứng dụng – Geek Uninstaller Pro

Geek Uninstaller Pro là phan mem go cai dat chiếm hữu một ưu điểm vô cùng tuyệt vời. Không giống như một số ít ứng dụng khác là người dùng phải mua bản quyền theo định kỳ mỗi năm. Nhưng so với Geek Uninstaller Pro, chỉ mua bản quyền một lần với giá 24.95 USD là những bạn đã được phép sử dụng trọn đời .phan-mem-go-cai-datBên cạnh đó, ứng dụng Geek Uninstaller Pro này cũng có một phiên bản không tính tiền được nhiều người dùng biết đến. Nhưng phiên bản hạng sang thực sự rất đáng để những bạn lựa chọn. Với giao diện và tính năng bỏ hàng loạt rất hữu dụng .Geek Uninstaller Pro sẽ tương hỗ cho người dùng tùy chọn gỡ bỏ setup liên tục hoặc bắt buộc. Đồng thời, sẽ hiển thị một cách cụ thể về thời hạn mà ứng dụng được setup, nhà xản xuất kèm theo phiên bản bao nhiêu, …

Xem thêm: Không tải được ứng dụng trên Windows 7

Phần mềm gỡ setup ứng dụng hay nhất lúc bấy giờ – IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là một trong những ứng dụng gỡ setup tận gốc được người dùng nhìn nhận cao. Được phong cách thiết kế rất đơn thuần và điều hướng thuận tiện hơn. IObit Uninstaller sẽ gỡ setup những ứng dụng hàng loạt. Đồng thời, sẽ vô hiệu hết tổng thể những tệp có tương quan đến ứng dụng đó .

phan-mem-go-cai-datIObit Uninstaller còn phát hành những phiên bản sửa lỗi liên tục. Hay thực thi update ứng dụng để hoàn toàn có thể phát hiện ra những mối rình rập đe dọa xung quanh .Tuy nhiên, IObit Uninstaller có một điểm yếu kém là không tương hỗ theo dõi những ứng dụng mới được setup vào máy tính. Nhưng đây cũng là một ứng dụng mà bạn không nên bỏ lỡ khi muốn gỡ bỏ thiết lập ứng dụng trên máy tính .Vừa rồi là những ứng dụng gỡ thiết lập ứng dụng trên máy tính được sửa chữa thay thế laptop Techcare gợi ý đến những bạn. Hãy tìm hiểu thêm và chọn cho mình một ứng dụng tương thích nhất nhé ! Hy vọng những ứng dụng này sẽ giúp những bạn gỡ setup của những ứng dụng khi không thiết yếu một cách hiệu suất cao nhất .

5

/

5 ( 1 bầu chọn )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments