“Tống cổ” nhanh gọn virus trên Android nhờ các phần mềm hữu ích

Điện thoại chạy hệ quản lý và điều hành Android bỗng dưng một ngày trở nên chạy chậm, ì ạch bạn hoài nghi rằng ” dế yêu ” đã bị nhiễm virus ? Bạn đang tự hỏi phải làm thế nào để tự diệt được virus cho điện thoại thông minh mà không cần phải ra tiệm mất tiền đây ? Hãy yên tâm vì Nguyễn Kim đã giúp bạn liệt kê những ứng dụng diệt virus có lượt tải về cao nhất đầu năm năm nay “ nhanh-gọn-lẹ ” cho máy bạn thật sạch và bạn hoàn toàn có thể lại lướt web vù vù .

1. AVG Antivirus Security:

Trên thực tiễn, Avast Free Antivirus không hẳn là quá lạ lẫm vì nó đang là ứng dụng diệt virus không tính tiền có số lượng người dùng phần đông trên quốc tế ( thiết lập trên hơn 100 triệu thiết bị Android ). Phần mềm này vừa được tăng cấp lên phiên bản mới nhất 7.0 cách đây không lâu, với nhiều nâng cấp cải tiến đáng chú ý quan tâm và mê hoặc. Nó giúp bảo vệ smartphone và máy tính bảng của bạn khỏi virus, ứng dụng ô nhiễm, ứng dụng gián điệp, những nỗ lực tiến công trá hình và khai thác trực tuyến trong thời hạn thực .

Ứng dụng Antivirus trên Google Play

Ứng dụng Antivirus trên Google Play

2. Avast Mobile Security & Antivirus:

Avast Mobile Security và Antivirus cho Android là một trong những công cụ diệt virus can đảm và mạnh mẽ nhất trên toàn quốc tế. Nó giúp truy dò mọi loại virus, những ứng dụng ô nhiễm, gián điệp và bất kể ý đồ xâm nhập trái phép nào vào thiết bị của người dùng. Điều đặc biệt quan trọng chính là ứng dụng này thích hợp cho toàn bộ những thiết bị gồm có máy tính PC, máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh mưu trí của bạn. Phần mềm được sử dụng không lấy phí, tuy nhiên nếu bạn muốn điện thoại cảm ứng của mình đươc bảo vệ tốt hơn hoàn toàn có thể sử dụng bản tính phí với mức giá rơi vào 1,99 USD / tháng ; 14,99 USD / năm .

Advertisement

Ứng dụng Avast Mobile Security & Antivirus bảo vệ điện thoại mạnh mẽ

Mobile Security giúp bảo vệ tối đa cho điện thoại thông minh của bạn

3. 360 Security – Antivirus FREE:

360 Security là ứng dụng duy nhất tích hợp tổng thể những tính năng tăng cường và diệt virus, gồm có tối ưu hóa những ứng dụng nền, giải phóng bộ nhớ, quét dọn file rác cũng như lê dài tuổi thọ pin mà vẫn giữ cho thiết bị miễn dịch trước virus, trojan và những ứng dụng ô nhiễm. Hiện tại, công cụ can đảm và mạnh mẽ này đang Giao hàng hơn 200 triệu người dùng trên toàn quốc tế .

Ứng dụng 360 Security - Antivirus FREE cũng rất được nhiều người ưa chuộng

Advertisement

360 Security đang được rất đông người dùng Android tin dùng

4.  Bitdefender Antivirus Free:

BitDefender Antivirus Free Edition là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí vừa được BitDefender trình làng trong năm 2013. Ưu điểm về tính năng của BitDefender đó là nhẹ, quá trình quét virus sẽ không gây ì ạch cho máy tính, giao diện cũng thật sự đơn giản, nhưng được tích hợp những công nghệ mạnh mẽ giúp phát hiện những virus tinh vi nhất, thậm chí cả những virus mới còn chưa được biết đến.

Phần mềm Bitdefender Antivirus Free gọn nhẹ

Diệt gọn virus chỉ bằng Bitdefender

5. Zoner AntiVirus Free:

Zoner AntiVirus là một giải pháp chống virus cho điện thoại di động rất bảo đảm an toàn và hiệu suất cao. Nó sẽ bảo vệ điện thoại thông minh của bạn trước virus, dialers, trojans, worms, spyware, adware và những ứng dụng ô nhiễm khác. Ứng dụng này được nhìn nhận rất cao ở những nước Châu Âu. Dung lượng của nó nhỏ gọn mà trọn vẹn không tính tiền .

Advertisement

Zoner AntiVirus Free chống virus hiệu quả, bào vệ an toàn cho điện thoại

Ứng dụng không tính tiền được nhìn nhận rất cao

6. Dr Web Anti-virus:

Bản không lấy phí của Dr Web gồm có những tính năng diệt virus, chống ứng dụng ô nhiễm, bảo vệ thiết bị với dịch vụ được cho phép bạn biết khi có bất kể chương trình nào đang truy vấn vào bộ nhớ thiết bị. Bản trả tiền gồm có nhiều tính năng hơn như chống trộm, chống spam, dịch vụ kiểm tra đám mây ; khống chế dung tích ; tốn ít bộ nhớ nên tương thích với những thiết bị cũ. Tuy nhiên, mức giá 75 USD để tải là khá cao và bạn cần sẵn sàng chuẩn bị tâm lí sẽ mất thêm những khoản ngân sách phát sinh nếu bạn muốn sử dụng những tính năng hạng sang .

Dr Web Anti-virus có bản miễn phí và tính phí

Hãy tải và thưởng thức với Dr Web
Qua bài viết trên có lẽ rằng bạn sẽ tìm được ứng dụng mà bạn cảm thấy tương thích nhất với smartphone. Hãy lựa chọn và cùng thưởng thức những ứng dụng diệt virus cho Android không tính tiền tuyệt vời này nhé !
Bài Hoàng Ngân

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments