5 Phần Mềm Gỡ Cài Đặt Triệt Để Và Tốt Nhất 2021

Việc cài nhiều ứng dụng không chỉ khiến cho ô cứng lưu trữ của bạn chất chội hơn mà có thể khiến cho hệ thống máy chậm chạp hơn. Thế nhưng nhiều khi việc xóa chúng không phải lúc nào cũng dễ dàng bởi có những phần mềm sẽ chỉ xóa được một phầnkhông xóa hoàn toàn dữ liệu của chúng. Với 5 phần mềm gỡ cài đặt triệt để và tốt nhất 2022 mà Hoàng Hà PC tin rằng chúng sẽ giúp bạn xóa được những file cứng đầu cũng như mang tới hiệu năng tốt hơn.

Tại sao nên gỡ cài đặt triệt để với ứng dụng trên máy tính?

Các chuyên viên máy tính luôn đưa ra lời khuyên cho người dùng là nên thường xuyên dọn dẹp các ứng dụng không cần thiết trên máy tính để làm nhẹ bộ nhớ của thiết bị. Bởi vì một khi bộ nhớ máy tính phải nhận nhiệm vụ lưu trữ quá nhiều dữ liệu, ứng dụng sẽ khiến cho khả năng hoạt động của nó bị chậm lại gây mất ổn định cho hệ thống, thậm chí còn có thể xảy ra tình trạng sự cố nào đó làm tiêu hao hết bộ nhớ cần sử dụng của thiết bị.

Nếu tất cả chúng ta sử dụng chiêu thức thường thì để gỡ bỏ chúng thì sẽ không thể nào vô hiệu được 100 % theo đúng như ý mình muốn. Chính thế cho nên, những phần mềm gỡ setup triệt để và tốt nhất sau đây chắc như đinh sẽ là công cụ mang lại hiệu suất cao tốt nhất bạn đang cần .

Tại sao nên gỡ cài đặt triệt để với ứng dụng trên máy tính

Tại sao nên gỡ setup triệt để với ứng dụng trên máy tính ?

5 phần mềm gỡ cài đặt triệt để và tốt nhất 2021

Ở phần này tất cả chúng ta sẽ cùng đi cụ thể vào 5 phần mềm gỡ thiết lập triệt để, tốt nhất 2021 ngay bên dưới :

IObit Uninstaller – Phần Mềm Gỡ Cài Đặt Tận Gốc Trên Máy Tính

IObit Uninstaller là một trong những phần mềm gỡ setup triệt để và tốt nhất lúc bấy giờ mà những bạn không nên bỏ lỡ. Đây là phần mềm tương hỗ gỡ bỏ tận gốc những thiết lập mà người dùng muốn loại ra khỏi máy tính của mình. Ở phần mềm này tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng được tính năng vô hiệu được cả những file tạm, registry hoặc thư mục không thiết yếu để Phục hồi năng lực hoạt động giải trí cho thiết bị .

IObit Uninstaller - Phần Mềm Gỡ Cài Đặt Tận Gốc Trên Máy Tính

IObit Uninstaller – Phần Mềm Gỡ Cài Đặt Tận Gốc Trên Máy Tính

Button Download

Geek Uninstaller – Tiện Ích Được Yêu Thích Để Gỡ Bỏ Phần Mềm

Có tính năng tương tự như IObit Uninstaller, Geek Uninstaller cũng là phần mềm gỡ cài đặt triệt để và tốt nhất cho người dùng. Khi sử dụng phần mềm này không bắt buộc người dùng phải cài đặt vào máy tính mà chỉ cần tải nó về và lưu lại trên thiết bị hoặc trên USB để khi cần thiết sẽ lấy ra sử dụng. Bên cạnh đó Geek Uninstaller còn có khả năng giúp người dùng tìm kiếm các file rác và gỡ bỏ chúng mà không cần phải biết vị trí lưu trữ chính xác.

Geek Uninstaller - Tiện Ích Được Yêu Thích Để Gỡ Bỏ Phần Mềm

Geek Uninstaller – Tiện Ích Được Yêu Thích Để Gỡ Bỏ Phần Mềm

Wise Program Uninstaller – Gỡ Bỏ Hoàn Toàn Cài Đặt Cho Máy Tính

Wise Program Uninstaller là phần mềm gỡ cài đặt triệt để và tốt nhất được nhận định là giải pháp hoàn hảo giúp người dùng loại bỏ vấn đề một cách tối ưu. Wise Program Uninstaller có khả năng gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng trên hệ thống máy tính trong thời gian ngắn nhất mà không để lại bất kỳ dấu vết gì.

Ngoài ra, nhờ vào phần mềm này bạn sẽ có thể dọn dẹp các file dữ liệu rác, tập tin lưu tạm thời,… tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho ổ cứng từ đó giúp máy tính hoạt động nhanh và mạnh hơn trông thấy, có thể nói đây là công cụ bảo dưỡng cực kỳ hiệu quả cho máy tính.

Wise Program Uninstaller - Gỡ Bỏ Hoàn Toàn Cài Đặt Cho Máy Tính

Wise Program Uninstaller – Gỡ Bỏ Hoàn Toàn Cài Đặt Cho Máy Tính

Revo Uninstaller Free – Hỗ Trợ Gỡ Bỏ Triệt Để Ứng Dụng Khỏi Máy Tính

Nằm trong top các phần mềm gỡ cài đặt triệt để và tốt nhất 2021, Revo Uninstaller Free là ứng dụng được VS Revo Group phát hành miễn phí với nhiều phiên bản khác nhau. Đây là phần mềm tích hợp khả năng thuật toán vô cùng mạnh mẽ vì vậy nó có khả năng phân tích dữ liệu liên quan trước khi tiến hành việc gỡ sạch sẽ mọi cài đặt.

Ngoại trừ khả năng hỗ trợ gỡ bỏ những cài đặt không mong muốn Revo Uninstaller Free có thể quản lý các mục nạp lúc khởi động hệ thống và làm mới lịch sử hoạt động của trình duyệt web hoặc các ứng dụng văn phòng.

Revo Uninstaller Free - Hỗ Trợ Gỡ Bỏ Triệt Để Ứng Dụng Khỏi Máy Tính

Revo Uninstaller Free – Hỗ Trợ Gỡ Bỏ Triệt Để Ứng Dụng Khỏi Máy Tính

Comodo Programs Manager – Gỡ Bỏ Hoàn Toàn Các Phần Mềm, Driver, Dịch Vụ 

Comodo Programs Manager không chỉ là phần mềm gỡ cài đặt triệt để và tốt nhất mà nó còn là một công cụ giúp người dùng theo dõi diễn biến hoạt động của tất cả các ứng dụng đã được cài đặt. Chính vì vậy khi người dùng muốn gỡ bỏ ứng dụng nào đó đều sẽ được phần mềm này hỗ trợ truy quét một cách tối ưu.

Ưu điểm tiêu biểu vượt trội của phần mềm này không hề không nhắc đến chính là hoàn toàn có thể Phục hồi ứng dụng đã xóa, giúp người dùng lấy lại được tài liệu quan trọng trong trường hợp chẳng may xóa nhầm .

Comodo Programs Manager - Gỡ Bỏ Hoàn Toàn Các Phần Mềm, Driver, Dịch Vụ

Comodo Programs Manager – Gỡ Bỏ Hoàn Toàn Các Phần Mềm, Driver, Dịch Vụ 

Chỉ với lựa chọn 5 phần mềm gỡ cài đặt triệt để và tốt nhất trên đây các bạn có thể dễ dàng gỡ cài đặt cũng như giúp máy bạn trở nên mượt mà hơn. Hoàng Hà PC sẽ cung cấp nhiều phần mềm hơn nữa.

Xem thêm: Cấu hình máy tính cho người làm văn phòng tốt nhất, giá chỉ từ 5 triệu đồng

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments