Top 4 Phần Mềm Xem Ảnh Tốt Nhất Trên Windows 7, 8, Phần Mềm Xem Ảnh Động Gif Win 7 8 Xp Tốt Nhất

Những tệp tin hình ảnh là một trong những hình thức lưu trữ kỹ thuật số tiện dụng nhất trên máy tính. Những bức ảnh sẽ lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp hay những kỷ niệm của mỗi người dùng. Do là hình thức lưu trữ kỹ thuật số nên để xem được những bức ảnh trên máy tính thì người dùng sẽ cần tới sự hỗ trợ của các phần mềm xem ảnh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ xem ảnh trên hệ điều hành Windows, mỗi phần mềm lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau với những tính năng riêng biệt.

Bạn đang xem: Top 4 phần mềm xem ảnh tốt nhất trên windows 7, 8

Tuỳ theo như cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn 1 phần mềm phù hợp cho mình để giúp cho việc xem ảnh, trình chiếu ảnh trên máy tính trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Tuy nhiên dó có quá nhiều những phần mềm cùng hướng tới 1 mục đích sử dụng nên sẽ rất khó khăn cho người dùng để chọn ra được cho mình một phần mềm ưng ý. Chính vì lý do đó nên trong bài viết ngày hôm nay, Lê Thuận Blog xin gửi tới các bạn danh sách Top 4 phần mềm xem ảnh trên win 7/8.1/10 tốt nhất hiện nay để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình 1 phần mềm phù hợp. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Nội dung bài viết

Top phần mềm xem ảnh trên máy tính Win 7/8.1/10

Top phần mềm xem ảnh trên máy tính Win 7/8.1/10

1. Windows Photo Viewer

Top ứng dụng xem ảnh trên máy tính Win 7/8. 1/10Windows Photo Viewer là một ứng dụng xem ảnh mặc định được tích hợp sẵn trên hệ quản lý và điều hành Windows. Đây được xem như thể ứng dụng xem ảnh tốt nhất trên hệ quản lý và điều hành Windows lúc bấy giờ. Với Windows Photo Viewer tương hỗ người dùng xem được hầu hết những định dạng hình ảnh phổ biển lúc bấy giờ với chất lượng hình ảnh rất sắc nét tại chính sách toàn màn hình hiển thị .*Windows Photo Viewer tương hỗ người dùng xem ảnh trên máy tính một cách nhanh gọn và thuận tiện khi chỉ cần nháy đúp chuột vào file ảnh là người dùng đã hoàn toàn có thể xem được ảnh ngay. Ngoài ra Windows Photo Viewer công mang tới cho người dùng nhiều tính năng hữu dụng khác như in ảnh, gửi qua email hay ghi ảnh ra đĩa quang, …Trên hệ điều hành quản lý Window XP, Window 7 hay Window 8 thì tất cả chúng ta sẽ có ứng dụng mặc định là Windows Photo Viewer còn trên phiên bản Window 10 thì Windows Photo Viewer được tăng cấp thành ứng dụng Photos. Ngoài tính năng xem ảnh với độ sắc nét cao thì Photos còn tương hỗ người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp như lật ảnh, xoay ảnh, cắt ảnh, kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng cùng những bộ lọc màu hữu dụng .*

2. Phần Mềm Image Glass

Liên kết tải xuống : https://imageglass.org/download

Image Glass là một phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng xem được nhiều định dạng ảnh khác nhau, kể cả là hình ảnh động GIF hay là hình ảnh trong suốt PNG. Tuy răng Image Glass có dung lượng khá nhỏ nhưng bù lại tốc độ tải ảnh rất nhanh. Ngoài ra người dùng còn có thể chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh khác nhau hay tải nhanh ảnh lên các dịch vụ mạng xã hội…

*Image Glass chiếm hữu 1 giao diện ứng dụng đơn thuần và có tương hỗ ngôn từ tiếng Việt giúp cho người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện thao tác và sử dụng. Ngoài ra Image Glass còn được tích hợp nhiều tính năng hữu dụng như được cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh với Paint, in ảnh trực tiếp trên ứng dụng, tương hỗ tải nhanh ảnh lên những dịch vụ mạng xã hôi, biến hóa màu nền vùng xem ảnh. Đặc biệt hơn Image Glass được tối ưu rất tốt nên sẽ tận dụng được vận tốc và dung tích của bộ nhớ RAM để tăng vận tốc tải ảnh lên gấp nhiều lần .

3. Phần Mềm Irfan View

Liên kết tải xuống : https://www.irfanview.com/Irfan View là một ứng dụng giải quyết và xử lý ảnh rất nhanh gọn và thuận tiện. Phần mềm này tương hỗ người dùng xem ảnh trên máy tính với 1 số tính năng chỉnh sửa ảnh có ích như vô hiệu thực trạng mắt đỏ, chỉnh sửa bộ lọc màu, biến hóa kích cỡ ảnh, biến hóa định dạng ảnh, tương hỗ xem ảnh động GIF, … Trên hết là ứng dụng này trọn vẹn không tính tiền .*Irfan View tương hỗ người dùng xem được hầu hết những định dạng hình ảnh và video thông dụng trên máy tính nhờ được tích hợp nhiều phần plug-in đa phương tiện khác nhau giúp cho người dùng hoàn toàn có thể xem phim, xem ảnh, nghe nhạc với chất lượng cao. Irfan View còn được cho phép người dùng trình chiếu Slide Show những hình ảnh trong máy tính, phát kèm với tệp tin âm thanh hay video, tương hỗ chèn văn bản vào hình ảnh, hay đổi kích cỡ hình ảnh cũng như duyệt những thư mục chứa file hình ảnh dưới dạng Thumbnail .

4. Phần mềm ACDSee Free

Liên kết tải xuống : https://www.acdsee.com/en/products/acdsee-free/install/

Phần mềm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay là ACDSee Free, một phần mềm có giao diện sử dụng khá đơn giản và tiện dụng. Đây cũng là một phần mềm miễn phí sử dụng nhu tên gọi của nó vậy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thay Cell Pin Laptop Bị Chai Tại Nhà An Toàn Mà Hiệu Quả

*Là một ứng dụng tương hỗ xem ảnh thuần tuý nên ACDSee Free không chiếm hữu những tính năng trình chiếu hay chỉnh sửa ảnh hạng sang mà ứng dụng này chỉ tương hỗ người dùng một vài tính năng cơ bản như đổi khác kích cỡ ảnh, xoay ảnh, in ảnh, … Bù lại thì ACDSee Free có năng lực hiển thị ảnh với vận tốc vap. Kể cả với những file nặng. ACDSee Free tương hỗ duyệt file ảnh với nhiều định dạng đại trà phổ thông như BMP, GIF, JPEG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, PCX, PIC, WMF, EMF .

Tổng kết

Như vậy thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã gửi tới các bạn danh sách Top 4 phần mềm xem ảnh trên win 7/8.1/10 tốt nhất hiện nay. Hy vọng với danh sách này thì các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình 1 phần mềm xem ảnh phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments