Top 6 Android App Manager: quản lý tất cả các ứng dụng trên điện thoại Android dễ dàng

Khi bạn có một điện thoại cảm ứng Android hoặc máy tính bảng, bạn phải không hề chờ đón để thiết lập ứng dụng ưa thích của bạn trên nó. Các ứng dụng hoàn toàn có thể về game show, máy nghe nhạc phương tiện đi lại truyền thông online, hành lang cửa số, xã hội, kinh doanh thương mại, mà làm cho đời sống của bạn Android đầy sắc tố và tuyệt vời. Tuy nhiên, khi những ứng dụng trên điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng của bạn trở nên sưng lên, chạy ra khỏi pin của bạn, tác dụng trong hoạt động giải trí chậm, bạn hoàn toàn có thể muốn làm một cái gì đó để biến hóa nó. Trong trường hợp này, một người quản trị ứng dụng Android sẽ trở thành một điều thiết yếu, mà bạn hoàn toàn có thể giữ toàn bộ ứng dụng trên điện thoại thông minh Android của bạn và máy tính bảng tốt .

Phần 1. Quản lý ứng dụng Android là gì

Android ứng dụng quản trị là một tập tin Android APK, giúp quản trị toàn bộ những ứng dụng được setup trên điện thoại cảm ứng Android và máy tính bảng của bạn. Nó hoàn toàn có thể hiển thị cho bạn những chi tiết cụ thể về một ứng dụng, nhanh gọn tìm kiếm bất kể ứng dụng được setup, và cung ứng một báo cáo giải trình để cho bạn biết những ứng dụng sử dụng liên tục và không sử dụng ứng dụng và nhiều hơn nữa .

Phần 2. Làm thế nào để sử dụng trình quản lý ứng dụng Android

Bước 1. Download Android App Manager từ Google chơi app store và setup trên điện thoại cảm ứng Android hoặc máy tính bảng của bạn. Bước 2. Khai thác Android ứng dụng quản lý. Trên màn hình của nó, bạn có thể bắt đầu để quản lý các ứng dụng trên điện thoại Android, như tìm kiếm, sắp xếp, sao lưu hoặc khôi phục lại ứng dụng trên Android điện thoại và máy tính bảng của bạn.

Bước 2. Khai thác Android ứng dụng quản lý. Trên màn hình của nó, bạn có thể bắt đầu để quản lý các ứng dụng trên điện thoại Android, như tìm kiếm, sắp xếp, sao lưu hoặc khôi phục lại ứng dụng trên Android điện thoại và máy tính bảng của bạn.

android app manager

Phần 3. Top 5 giải pháp thay thế để quản lý ứng dụng Android

Bên cạnh việc quản trị ứng dụng Android, đang có nhiều ứng dụng khác mà liều điều tựa như. Ở phía sau, tôi sẽ cho bạn top 5 không lấy phí lựa chọn sửa chữa thay thế để quản trị ứng dụng Android .

1. AppMonster miễn phí sao lưu khôi phục

AppMonster không lấy phí sao lưu Phục hồi là một người quản trị ứng dụng cho Android điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nó hoàn toàn có thể làm rất nhiều điều, như một cách nhanh gọn tìm ứng dụng, ứng dụng sắp xếp theo tên, size và setup ngày và vận động và di chuyển ứng dụng vào thẻ SD. Bạn cũng hoàn toàn có thể sao lưu ứng dụng thẻ SD và sao lưu thị trường link. Sau đó, một ngày bạn muốn Phục hồi, bạn hoàn toàn có thể đi đến những thẻ SD hoặc thị trường để Phục hồi lại những ứng dụng .
Tải về AppMonster Phục hồi sao lưu không lấy phí từ Google chơi shop >>

android app manager

2. AppMgr III (ứng dụng 2 SD)

AppMgr, được gọi là ứng dụng 2 SD, là một người quản trị ứng dụng thoáng mát cho Android được cho phép bạn quản trị ứng dụng một cách thuận tiện và thuận tiện. Nó mang lại cho bạn sức mạnh để chuyển dời ứng dụng để tàng trữ nội bộ hoặc bên ngoài, ẩn những ứng dụng mạng lưới hệ thống từ list ứng dụng, ngừng hoạt động những ứng dụng để tăng vận tốc điện thoại thông minh của bạn. Ngoài ra, nó được cho phép bạn san sẻ những ứng dụng với bè bạn, gỡ bỏ setup ứng dụng bạn không muốn bất kể cache ứng dụng hơn, rõ ràng để nhường chỗ cho nhiều tập tin. Đó là thực sự rất tốt đẹp, mà thao tác như một nét duyên dáng .
Tải về AppMgr III ( ứng dụng 2 SD ) từ Google chơi shop >>

app manager android

3. Apk Manager

Apk Manager là một ứng dụng rất đơn thuần, đó là đa phần được sử dụng để setup và gỡ bỏ thiết lập những ứng dụng trên Android điện thoại cảm ứng và tablet chạy Android 1.1 của bạn và sau đó. Nó là rất nhanh gọn không có quảng cáo. Tuy nhiên, nó không hề ép buộc dừng apps, rõ ràng cache, loại ứng dụng và nhiều hơn nữa .
Tải về quản trị Apk từ Google chơi shop >>

application manager android

4. App2SD & ứng dụng quản lý-lưu không gian

App2SD và ứng dụng quản lý-lưu khoảng trống, khu công trình lớn với một điện thoại cảm ứng Android và tablet chạy Android 2.2 hoặc cao hơn. Nó cho bạn thấy một list về toàn bộ những ứng dụng đã setup và mạng lưới hệ thống, Hiển thị những thông tin cụ thể về bất kể ứng dụng, và được cho phép bạn vận động và di chuyển ứng dụng vào thẻ SD. Khi bạn tìm thấy 1 số ít ứng dụng bạn hiếm khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ chúng hoặc lực lượng để ngăn ngừa chúng và rõ ràng tài liệu ứng dụng và tàng trữ. Nếu có 1 số ít ứng dụng bạn thích rất nhiều, bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ chúng với bè bạn của bạn. Cho nhiều tính năng hơn, bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng này và có một thử .
Tải về App2SD và ứng dụng quản lý-lưu khoảng trống từ Google chơi shop >>

android application manager

5. ứng dụng quản lý cho Android

Quản lý ứng dụng cho Android là một ứng dụng thuận tiện sử dụng, được cho phép bạn quản trị tổng thể thiết lập ứng dụng và tàng trữ trên Android điện thoại cảm ứng và máy tính bảng của bạn. Nó tập hợp những ứng dụng được thiết lập trong điện thoại cảm ứng và bộ nhớ bên ngoài trong một list, cung ứng cho bạn một cách thuận tiện để tìm kiếm ứng dụng mong ước của bạn. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển ứng dụng vào bộ nhớ bên ngoài để giải phóng bộ nhớ điện thoại thông minh. Các tính năng khác, như gỡ thiết lập ứng dụng và giao dịch thanh toán bù trừ tàng trữ hoặc san sẻ ứng dụng với những người khác, làm cho nó thuận tiện cho bạn để quản trị ứng dụng .
Tải về quản trị ứng dụng cho Android từ Google chơi shop >>

app manager for android

Phần 4. Quản lý máy tính để bàn ứng dụng cho Android để quản lý các ứng dụng từ máy tính

Trong phần 3, tôi san sẻ bạn với top 5 ứng dụng Android quản trị lựa chọn sửa chữa thay thế. Tuy nhiên, đang có nhiều điển hình nổi bật ứng dụng máy tính để bàn quản trị cho Android, mà được cho phép bạn trực tiếp quản trị toàn bộ ứng dụng từ máy tính. Trong số đó, Wondershare MobileGo for Android đứng ra. Nó là một tất cả-trong-một ứng dụng quản trị ứng dụng Android. Với sự giúp sức của nó, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải về, setup, gỡ bỏ thiết lập, san sẻ, và xuất khẩu ứng dụng Android, chuyển dời ứng dụng vào thẻ SD để giải phóng khoảng trống, và ứng dụng sao lưu tài liệu. Bây giờ, được cho phép có một cái nhìn tại những ứng dụng là phương pháp tuyệt vời !

Wondershare MobileGo for Android

Một người quản trị tổng thể trong một ứng dụng cho Android để quản trị những ứng dụng từ máy tính thuận tiện .

Một nhấp chuột để sao lưu và khôi phục lại ứng dụng và ứng dụng dữ liệu.
Tải về và cài đặt bất kỳ ứng dụng từ Google chơi, AppBrain và nhiều hơn nữa.
Cài đặt rất nhiều ứng dụng từ máy tính vào thiết bị Android tại một thời điểm.
Xuất khẩu ứng dụng từ Android điện thoại với máy PC cho sao lưu hoặc hơn vào thẻ SD.
Xóa các ứng dụng không mong muốn để nhường chỗ cho các tập tin yêu thích của bạn.
Chia sẻ bất kỳ ứng dụng với bạn bè của bạn thông qua Facebook, Twitter và tin nhắn SMS.
Làm việc cho Samsung, HTC, LG, Google, Sony, Motorola, HUAWEI, vv.

Lưu ý : Các phiên bản Mac không tương hỗ tải xuống hoặc san sẻ ứng dụng, hoặc vận động và di chuyển ứng dụng vào thẻ SD.
win versionTải về
Phiên bản Windows win versionTải về
Phiên bản Mac

những người đã tải về nó

Tính năng 1. Tải ứng dụng từ Google chơi, AppBrain, vv

Wondershare MobileGo for Android có một shop Google chơi được thiết kế xây dựng trong để bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng ưa thích của bạn. Nếu bạn có bất kể ứng dụng khác mà tải shop, như AppBraiin, bạn hoàn toàn có thể thêm nó vào cột bên trái. Chỉ cần nhấp vào hình tượng chéo và nhập tên và URL trang web ứng dụng .
Sau khi bạn tìm thấy ứng dụng mong ước của bạn, bạn hoàn toàn có thể tải về nó. Wondershare MobileGo for Android trực tiếp sẽ thiết lập những ứng dụng trên Android điện thoại cảm ứng và máy tính bảng của bạn .

manage apps on android

Tính năng 2. Cài đặt, gỡ bỏ cài đặt, xuất khẩu, chia sẻ và di chuyển ứng dụng Android

Đi đến cột bên trái và nhấp vào ứng dụng. Điều này sẽ trả về hành lang cửa số quản trị ứng dụng bên phải. Tất cả những ứng dụng trên điện thoại cảm ứng Android hoặc máy tính bảng của bạn được hiển thị tại đó. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm tra bất kể ứng dụng tên, kích cỡ, phiên bản, thời hạn setup, vị trí cất giữ .

Cài đặt ứng dụng: Nhấp vào cài đặt để cài đặt ứng dụng mong muốn của bạn từ các máy tính trong lô.

Gỡ cài đặt ứng dụng: Chọn ứng dụng không mong muốn của bạn và nhấp vào gỡ cài đặt để gỡ bỏ chúng một cách nhanh chóng.

Xuất khẩu ứng dụng: Chọn ứng dụng bạn muốn xuất khẩu và nhấp vào xuất khẩu để xuất khẩu chúng vào máy tính.

Di chuyển ứng dụng vào thẻ SD: Đánh dấu vào một ứng dụng và nhấp di chuyển vào thẻ SD để di chuyển nó từ lưu trữ điện thoại vào thẻ SD.

Chia sẻ ứng dụng: Đánh dấu vào các ứng dụng ưa thích của bạn di chuyển chuột để nó và nhấp vào chia sẻ biểu tượng để chia sẻ các ứng dụng khác thông qua Facebook, Twitter hoặc tin nhắn SMS.

Tải về
Phiên bản Windows Tải về
Phiên bản Mac

những người đã tải về nó

application manager for android

Phần 5. Cách miễn phí để quản lý các ứng dụng trên điện thoại Android và máy tính bảng

Trên thực tiễn, mà không có bất kỳ công cụ bên thứ ba, bạn hoàn toàn có thể vẫn còn quản trị ứng dụng Android điện thoại cảm ứng và máy tính bảng. Chỉ cần bấm vào thiết lập trên điện thoại cảm ứng Android hoặc máy tính bảng của bạn. Trên màn hình hiển thị, tìm thấy ứng dụng quản trị. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể xem list về toàn bộ những ứng dụng, ứng dụng mà bạn tải về và những ứng dụng đang chạy .

Chọn một danh sách và bấm vào một ứng dụng. Sau đó, bạn có thể làm việc quản lý ứng dụng bằng cách khai thác lực ngăn chặn để ngăn chặn một ứng dụng chạy trên Android, khai thác gỡ cài đặt để xóa một ứng dụng, hoặc khai thác dữ liệu rõ ràng để giải phóng lí.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments