Tốt nhất 5 ứng dụng sao lưu Android

Khi nói đến Android sao lưu, bạn hoàn toàn có thể nghĩ gì về nó cho đến khi cuộc đình công thảm họa. Giả sử rằng điện thoại cảm ứng Android của bạn bị đánh cắp hoặc bị hỏng, và mất tổng thể tài liệu trên nó ? Hoặc bạn thả điện thoại thông minh Android của bạn trong một vũng nước và phải làm nhà máy sản xuất đặt lại để trở lại thông thường ? Trong những trường hợp này, bạn phải gánh chịu những mất mát dữ liệu lớn trừ khi bạn đã sao lưu cho điện thoại cảm ứng Android của bạn. Sao lưu điện thoại cảm ứng Android của bạn là một điều khá quan trọng. Đừng chờ đón cho đến khi nó là quá muộn để khởi đầu tâm lý về sao lưu điện thoại cảm ứng của bạn. Chỉ cần mở màn giờ đây .
Ngày của tôi bài viết trước, tôi khuyên bạn nên đầu 5 Android phần mềm sao lưu. Ở đây, tôi sẽ cho bạn biết ứng dụng tốt nhất 5 sao lưu Android để sao lưu ứng dụng Android, âm nhạc, danh bạ, tin nhắn SMS, lịch và nhiều hơn nữa .

1. ứng dụng sao lưu & khôi phục lại

Như tên cho thấy, ứng dụng sao lưu và Phục hồi lại được tạo ra để sao lưu ứng dụng Android. Nó được cho phép bạn sao lưu những ứng dụng Android vào thẻ SD, và Phục hồi lại khi bạn đang cần .

Bên cạnh việc ứng dụng sao lưu và khôi phục, nó cũng giúp để phân loại ứng dụng theo tên, kích thước và cài đặt ngày, tìm kiếm các ứng dụng từ Google thị trường, và gửi các ứng dụng thông qua Email.

Bạn đang đọc: Tốt nhất 5 ứng dụng sao lưu Android

Tải về ứng dụng sao lưu và Phục hồi lại từ Google chơi shop >>

android backup apps

2. Titan Backup ★ gốc

Titan Backup ★ gốc là một ứng dụng sao lưu tốt nhất cho Android, được cho phép bạn sao lưu toàn bộ được bảo vệ ứng dụng, ứng dụng mạng lưới hệ thống và những tài liệu bên ngoài vào thẻ SD của điện thoại thông minh Android của bạn, và Phục hồi lại bất kể khi nào .
Phiên bản pro – Titan Backup PRO phím ★ gốc phân phối cho bạn nhiều quyền để sao lưu dữ liệu trên Android. Với phiên bản pro, bạn hoàn toàn có thể sao lưu văn bản tin nhắn, MMS, bản ghi cuộc gọi, ghi lại, Wi-Fi AP. xml định dạng. Khi sao lưu ứng dụng, bạn thậm chí còn không cần phải đóng bất kể ứng dụng. Tuy nhiên, một điều bạn nên được rõ ràng là cả hai phiên bản cần của bạn Android điện thoại thông minh là bắt nguồn từ .
Tải xuống Titan Backup ★ gốc từ Google chơi shop >>

backup android apps

3. heli

Với heli, bạn hoàn toàn có thể sao lưu ứng dụng Android và những tài liệu để tàng trữ SD thẻ, máy tính hoặc đám mây. Nó không nhu yếu điện thoại thông minh Android của bạn để được bắt nguồn từ. Vì vậy, nếu bạn muốn làm cho Android dự trữ mà không có rễ, heli là một lựa chọn tốt. Để sử dụng heli, bạn cần thiết lập máy tính để bàn nguyên tử heli. Đô thị này có phiên bản không tính tiền – heli – ứng dụng đồng điệu và sao lưu, và phiên bản trả tiền – Heli ( phí bảo hiểm ) .
Với heli – ứng dụng đồng nhất và sao lưu, bạn hoàn toàn có thể sao lưu ứng dụng Android và những tài liệu thẻ SD và PC, và Phục hồi lại trong thời hạn cần .

Với heli (phí bảo hiểm), bạn có thể làm nhiều điều. Bạn có thể sao lưu ứng dụng từ Android để Dropbox, hộp và Google Drive, làm cho ứng dụng lịch trình sao lưu và đồng bộ giữa điện thoại Android.

Xem thêm: ‎FluentWorlds: Học Tiếng Anh

Tải về heli từ Google chơi shop >>

android app backup

4. siêu sao lưu: Tin nhắn SMS & địa chỉ liên hệ

Sao lưu siêu : Tin nhắn SMS và địa chỉ liên lạc được coi là một ứng dụng sao lưu dữ liệu nhanh gọn cho Android. Nó được cho phép bạn sao lưu danh bạ, tin nhắn SMS, Nhật ký cuộc gọi, dấu trang và lịch Android SD thẻ và Gmail của bạn. Bên cạnh đó, nó giup nâng cao bạn để sao lưu những ứng dụng Android mà không có gốc .
Khi bạn mất tài liệu hoặc làm một nhà máy sản xuất đặt lại, bạn hoàn toàn có thể Phục hồi lại danh bạ, tin nhắn SMS, Nhật ký cuộc gọi, lịch và thẻ ghi lại từ thẻ SD thuận tiện. Tuy nhiên, để Phục hồi lại ứng dụng và ứng dụng tài liệu, bạn cần gốc điện thoại cảm ứng Android của bạn .
Tải về siêu sao lưu : Tin nhắn SMS và địa chỉ liên lạc từ Google chơi shop >>

best backup app for android

5. tôi Pro sao lưu

Sao lưu chuyên nghiệp của tôi cũng là một ứng dụng Android thuận tiện sử dụng. Nó giúp để sao lưu hình ảnh, âm nhạc và list nhạc, apps, địa chỉ liên hệ, video, đăng tham gia gọi, tin nhắn SMS, MMS, lịch, Hệ thống thiết lập, trình duyệt trang lưu lại, trang chủ màn hình hiển thị, báo động, từ điển, vv. Các tập tin sao lưu sẽ được lưu trên thẻ SD hoặc những đám mây. Vì vậy, nếu bạn muốn thực thi sao lưu trực tuyến Android, Pro của tôi sao lưu là một sự lựa chọn tốt đẹp .

Tải về Pro sao lưu của tôi từ Google chơi cửa hàng >>

Xem thêm: Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu

app backup android

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments