Lockwatch: Ứng dụng chống trộm trên Android hiệu quả

Làm thế nào để biết ai đã cố mở khóa thiết bị Android của bạn : – Điện thoại của bạn dễ bị tiến công hơn bạn nghĩ. Người bạn xấu xa của bạn hoàn toàn có thể nỗ lực lẻn vào Whatsapp trò chuyện khi bạn không sử dụng điện thoại thông minh .
Hoặc điện thoại cảm ứng của bạn hoàn toàn có thể bị đánh cắp và kẻ tà đạo hoàn toàn có thể cố xâm nhập vào điện thoại cảm ứng của bạn bằng cách thử những kiểu mở khóa. Trong tổng thể những trường hợp đó, sẽ không tuyệt vời nếu điện thoại thông minh của bạn bằng cách nào đó gửi cho bạn cảnh báo nhắc nhở qua email về ai đã nỗ lực mở khóa điện thoại thông minh của bạn, bằng ảnh của họ và vị trí hiện tại của điện thoại thông minh của bạn ? Chà, đó đúng mực là những gì ứng dụng Lockwatch – Thief Catcher phải cung ứng cho bạn .

Đây là một ứng dụng bảo mật được thiết kế cho điện thoại thông minh và nó có thể gửi thành công cảnh báo qua thư tới id thư của người dùng bất cứ khi nào thiết bị cố gắng mở khóa bằng kiểu mở khóa sai. Đọc tiếp để tìm hiểu tất cả về siêu phẩm này ứng dụng android tuyệt vời.

Advertisement

BƯỚC 1
BƯỚC 2

  • Khi được yêu cầu quyền kích hoạt Activate device administrator, nhấp vào Activate

2 kích hoạt

BƯỚC 3

  • Bây giờ dưới General tab, bạn sẽ có thể thấy khá nhiều tính năng có sẵn. Có một tùy chọn nói rằng Send alert mail. Bạn phải bật nút chuyển đổi tương ứng với đó. Bây giờ bạn đã kích hoạt cảnh báo thư cho thiết bị Android của mình.

3sendMail

Advertisement

BƯỚC 4

  • Bây giờ, nếu bạn muốn quyết định xem sau bao nhiêu lần thử không thành công, bạn sẽ nhận được thông báo qua email, bạn có thể nhấp vào tùy chọn có nội dung Number of unlock attempts.

4attempts

BƯỚC 5

  • Một cửa sổ cảnh báo bật lên mới có tên Number of unlock attempts mở ra. Bạn có thể đặt số lần mở khóa theo lựa chọn của mình. Nó có thể là 1, 2 hoặc 3.

5 chọn

Advertisement

BƯỚC 6

  • Tiếp theo, bạn có thể đặt id thư mà cảnh báo thư sẽ được gửi đến. Đối với điều đó, hãy nhấp vào tùy chọn cho biết Emails should be sent to.

6selectMail

BƯỚC 7

  • Trong cửa sổ bật lên sau đó, bạn có thể chỉ định id thư mà cảnh báo email sẽ được gửi đến như thể hiện trong ảnh chụp màn hình.

7enterMail

BƯỚC 8

Advertisement
  • Nếu bạn cần hỗ trợ về cách sử dụng Lockwatch – Thief Catcher, bạn có thể chỉ cần nhấn vào General tab và cuộn xuống để tìm Help, nơi bạn sẽ nhận được tất cả thông tin bạn cần biết về ứng dụng.

8 trợ giúp

BƯỚC 9

  • Và nếu bạn muốn nhiều tính năng hơn nữa, bạn luôn có thể nâng cấp lên premium. bên trong premium, bạn có các tùy chọn như Detect SIM card changes, Send email when powered on, Take multiple photos etc.

9premium

BƯỚC 10

  • Bạn có thể kiểm tra ứng dụng bằng cách nhập sai hình mở khóa vào màn hình khóa của mình. Sau 10 giây, một thư sẽ được gửi đến id email được chỉ định có chứa ảnh được chụp bằng camera trước của điện thoại, chi tiết vị trí từ nơi cố gắng mở khóa điện thoại cùng với thông tin liên quan.

10alertMail

Xem thêm: Phương pháp phân tích điện hóa và ứng dụng

Advertisement

Bây giờ bạn sẽ mở màn cảm thấy tốt hơn khi phải để điện thoại cảm ứng sạc hoặc khi bạn phải đi tắm. Hy vọng bạn sẽ dùng thử ứng dụng ngày ngày hôm nay .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments