7 ứng dụng mail tốt nhất dành cho iPhone

Hiện có rất nhiều ứng dụng mail dành cho iPhone, vậy đâu sẽ là công cụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu của người sử dụng?

7 ứng dụng mail tốt nhất dành cho người dùng iPhoneHầu hết mọi thứ xung quanh bạn đều có tương quan đến email như việc làm, shopping hay tham gia mạng xã hội Facebook … Giống như ứng dụng Lịch, hiện có rất nhiều công cụ mail dành cho iPhone. Tuy nhiên, tùy theo nhu yếu của mỗi người sẽ chọn ra ứng dụng mail mà mình thích dùng nhất .

Advertisement

Dưới đây là top 7 phần mềm email tốt nhất dành cho iPhone.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Apple Mail

Advertisement

7 ứng dụng mail tốt nhất dành cho người dùng iPhoneĐây là một trong những dịch vụ email được sử dụng nhiều nhất trên quốc tế lúc bấy giờ. Apple Mail được tích hợp sẵn trên iPhone và tương hỗ bất kỳ tài khoản nào mà bạn muốn .Người dùng hoàn toàn có thể thực thi những tác vụ như tàng trữ, xóa, vận động và di chuyển đến thư mục … Bên cạnh đó, bạn cũng thuận tiện thêm tệp đính kèm hay ảnh vào trong thư điện tử. Đối với người mua truyền thống lịch sử, đây là điều tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể nhu yếu .Tuy nhiên, hiện ứng dụng này còn thiếu 1 số ít tác vụ như tắt trong thời điểm tạm thời ( Snooze ), vấn đáp nhanh và vài thuộc tính khác cần được thêm vào. Mặc dù Apple Mail hoạt động giải trí rất tốt, Táo khuyết cần phải thêm nhiều tính năng hơn nữa để lôi cuốn người dùng Apple Mail trên iOS ( và macOS ) .

Outlook – Miễn phí

7 ứng dụng mail tốt nhất dành cho người dùng iPhoneNếu đã quen sử dụng trên PC hoặc Mac, hẳn bạn sẽ rất quá bất ngờ vì có nhiều đánh giá và nhận định khác nhau về Outlook trên iOS khi khởi động lần tiên phong. Ứng dụng được cho phép người dùng lọc những email quan trọng, xóa, tàng trữ hay lên lịch hiển thị tin nhắn trong hộp thư đến của mình .Tính năng khá có ích nếu bạn muốn email trong thời điểm tạm thời biến mất trước khi quay trở lại thao tác. Bên cạnh đó, người dùng còn hoàn toàn có thể thiết lập một lịch biểu và được sử dụng trong iCloud, Google, Exchange, Outlook, và Yahoo .Ngoài ra, Outlook hoàn toàn có thể hoạt động giải trí với ứng dụng của bên thứ ba như Google Drive, Dropbox, Evernote, Trello và nhiều ứng dụng khác. Nhìn chung, đây là ứng dụng tuyệt vời và trọn vẹn không lấy phí .Đáng chú ý quan tâm là Outlook hoạt động giải trí được với toàn bộ thông tin tài khoản mà bạn có. Trước đó, Microsoft đã mua lại Acompli vào năm năm trước, sau đó đổi tên thành Outlook và liên tục tăng cấp làm cho ứng dụng trở nên tốt hơn .

Airmail – Giá 4,99 USD

Advertisement

7 ứng dụng mail tốt nhất dành cho người dùng iPhoneLà ứng dụng quen thuộc trên OS X, và mới Open trên iOS gần đây, Airmail tương hỗ toàn bộ những thông tin tài khoản email lớn như iCloud, Exchange, Outlook, Google, Yahoo, IMAP …Bên cạnh đó, một list những ứng dụng để tích hợp gồm có Google Drive, Dropbox, OneDrive, Box, Trello, Asana, Omnifocus, Google Tasks, Evernote, Todoist, Drafts, Deliveries, Things, Calendar 5 … Giống như Outlook, Airmail cũng tương hỗ chính sách báo lại email vào một ngày / giờ khác .

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một tệp PDF chất lượng cao từ emai, tắt/chặn người gửi hay tạo danh sách việc cần làm. Với Airmail, hầu hết mọi thứ đều có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng.

Spark – Miễn phí

7 ứng dụng mail tốt nhất dành cho người dùng iPhone

Tương tự như Airmail, Spark cho phép người dùng lọc các thông điệp quan trọng, tạm ẩn email, hẹn giờ gửi, lựa chọn thời gian nhắc nhở… Bên cạnh đó, tính năng Smart Notifications sẽ thông báo về những email mà Spark nghĩ bạn sẽ quan tâm.

Advertisement

Spark còn tích hợp với ứng dụng của bên thứ ba như Dropbox, Google Drive, One Drive … Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể cá thể hóa những tính năng thêm và xóa widget như lịch, ghim tin nhắn .Với phiên bản không lấy phí, người dùng chỉ hoàn toàn có thể mời một người tham gia. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể trả tiền phí hàng tháng để thêm dung tích, san sẻ link vận tốc cao, vai trò nhóm và quyền trấn áp .

Dispatch –  Giá 6,99 USD

Mục tiêu chính của ứng dụng giúp bạn giải quyết và xử lý email một cách nhanh gọn bằng cách xóa, trì hoãn, ủy quyền, tạo ra những hành vi, hay thuận tiện vấn đáp. Đồng thời Dispatch hoàn toàn có thể tương hỗ 1 số ít tính năng cho bên thứ ba và phong cách thiết kế thích mắt .Tuy nhiên, ứng dụng thiếu tương hỗ Exchange hay đẩy thông tin đúng chuẩn .

Edison Mail – Miễn phí

Là một ứng dụng mail tuyệt vời cho iPhone, Edison Mail tương hỗ toàn bộ thông tin tài khoản như iCloud, Google, Yahoo, Exchange, Outlook và IMAP. Bên cạnh đó, tính năng Assistant được tích hợp sẵn giúp bạn tự động hóa sắp xếp lại thư của mình một cách nhanh gọn .Mặc dù không điển hình nổi bật, Edison Mail có những tác vụ cơ bản như hủy ĐK email rác, trả lời … Ngoài ra, ứng dụng còn có năng lực thiết lập chính sách Undo Time Window ( 3 – 15 giây ) giúp bạn nhanh gọn lấy lại thư đã gửi nếu cảm thấy hụt hẫng .

Astro – Miễn phí

Advertisement

Đây là ứng dụng khá mê hoặc để sử dụng. Với trợ lý AI, Astro giúp bạn lướt hộp thư của mình một cách nhanh gọn để đến với list những sự kiện quan trọng hơn .Astro cũng tích hợp một số ít tính năng như hẹn thời hạn gửi thư, theo dõi vấn đáp, hoàn tác hay đặt chính sách nhắc nhở email quan trọng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hoàn toàn có thể giúp bạn theo dõi những email có “ thời hạn nhạy cảm ” .Tuy nhiên, hiện ứng dụng chỉ hoạt động giải trí với thông tin tài khoản Gmail và Office 365. Nếu bạn sử dụng những dịch vụ này, hãy kiểm tra lại thật kỹ .Theo 9TO5 MacMời bạn nhìn nhận bài trên

Số lượt : [ 0 ]. Điểm trung bình : [ 0/5 ]Chưa có nhìn nhận

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments