Tạo chiến dịch quảng cáo ứng dụng di động

Bạn hoàn toàn có thể tạo quảng cáo ứng dụng di động trải qua Trình quản trị quảng cáo hoặc trải qua một trong những Đối tác marketing của Facebook, những đối tác chiến lược này hoàn toàn có thể giúp bạn tạo và tối ưu hóa quảng cáo cũng như đo lường và thống kê thành công xuất sắc của quảng cáo .Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá những thông tin cơ bản về việc chuẩn bị sẵn sàng ứng dụng cho quảng cáo trên Facebook, thiết lập chiến dịch và thống kê giám sát thành công xuất sắc của bạn .Bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia khóa học Facebook Blueprint không lấy phí để tìm hiểu và khám phá cách tăng trưởng doanh nghiệp bằng cách sử dụng tiềm năng số lượt thiết lập ứng dụng cho quảng cáo của mình .

Trước khi bạn bắt đầu với quảng cáo cài đặt ứng dụng di động:

Tìm hiểu thêm về cách cài đặt Facebook SDK và sự kiện trong ứng dụng.

Đăng ký ứng dụng

Để tối ưu hóa quảng cáo ứng dụng cho số lượt setup, đo lường và thống kê và theo dõi số lượt setup ứng dụng hoặc chạy quảng cáo tương tác với ứng dụng di động, hãy ĐK ứng dụng của bạn trên trang web Facebook dành cho nhà tăng trưởng và thiết lập Facebook SDK ( Bộ tăng trưởng ứng dụng ) .Bạn không cần ĐK ứng dụng hoặc thiết lập SDK để chạy quảng cáo ứng dụng bằng tiềm năng số lượt thiết lập ứng dụng, tuy nhiên, quảng cáo của bạn sẽ tự động hóa tối ưu hóa cho số lượt click vào link thay vì số lượt thiết lập ứng dụng và sẽ không theo dõi bất kể lượt setup nào thu được nhờ có quảng cáo cho đến khi bạn ĐK và thiết lập ứng dụng với SDK .Bạn hoàn toàn có thể tự làm theo những hướng dẫn trên trang web dành cho nhà tăng trưởng hoặc gửi hướng dẫn cho nhà tăng trưởng ứng dụng và nhu yếu họ thiết lập giúp bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể hợp tác với Đối tác marketing Facebook để tối ưu hóa, theo dõi và thống kê giám sát lượt setup cũng như những hành vi khác tương quan đến quảng cáo trên Facebook .

Liên kết thông tin tài khoản quảng cáo với ứng dụng

Để chạy quảng cáo ứng dụng tối ưu hóa cho số lượt setup hoặc tương tác trong ứng dụng, hãy bảo vệ link thông tin tài khoản quảng cáo của bạn với ứng dụng bạn muốn quảng cáo .Lưu ý : Bạn không cần link thông tin tài khoản quảng cáo với ứng dụng để chạy quảng cáo cho ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo ứng dụng như thường lệ. Tuy nhiên, chú ý quan tâm rằng chiến dịch sẽ tự động hóa tối ưu hóa cho số lượt click vào link thay vì số lượt thiết lập hoặc sự kiện trong ứng dụng. Để khai thác tối đa quảng cáo ứng dụng, Facebook khuyên bạn nên link thông tin tài khoản quảng cáo với ứng dụng mình muốn chạy quảng cáo bằng cách nhu yếu quyền của nhà tăng trưởng cho thông tin tài khoản đó .

Trước khi bạn bắt đầu liên kết tài khoản quảng cáo với ứng dụng:

 • Bạn cần ĐK ứng dụng với Facebook trước khi hoàn toàn có thể link ứng dụng với thông tin tài khoản quảng cáo. Nếu ứng dụng mà bạn muốn quảng cáo chưa được ĐK, thì bạn hoặc nhà tăng trưởng của bạn phải làm theo những bước trên trang web dành cho nhà tăng trưởng để ĐK ứng dụng .
 • Để link thông tin tài khoản quảng cáo của bạn với một ứng dụng, bạn sẽ cần sự giúp sức của một người có độc quyền quản trị so với ứng dụng mà bạn muốn chạy quảng cáo, ví dụ điển hình như nhà tăng trưởng ứng dụng .

Các bước liên kết tài khoản quảng cáo với ứng dụng:

 1. Bước 1: Truy cập trang web dành cho nhà phát triển.
 2. Bước 2: Làm theo hướng dẫn để liên kết tài khoản quảng cáo với ứng dụng.

Bắt đầu với quảng cáo cài đặt ứng dụng di động:

Trong Trình quản trị quảng cáo

 1. Ở góc trên cùng, hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập tài khoản quảng cáo có các quyền thích hợp để chạy quảng cáo ứng dụng.
 2. Chọn Tạo quảng cáo từ góc trên cùng bên phải trong Trình quản lý quảng cáo.

 3. Chọn mục tiêu của bạn.
  • Số lượt cài đặt ứng dụng: Nếu bạn muốn mọi người cài đặt một ứng dụng, hãy chọn mục tiêu Số lượt cài đặt ứng dụng.

  • Tương tác với ứng dụng: Nếu bạn muốn mọi người mở ứng dụng của mình, hãy chọn mục tiêu Lưu lượng truy cập. Nếu bạn muốn mọi người thực hiện hành động cụ thể trong ứng dụng như mua hàng hoặc lên cấp độ mới trong trò chơi, hãy chọn mục tiêu Chuyển đổi.

   Tìm hiểu thêm về cách chọn đúng tiềm năng cho quảng cáo ứng dụng .

 4. Chọn ứng dụng của bạn từ menu thả xuống trong phần Ứng dụng.

  Lưu ý : Bạn phải ĐK ứng dụng để ứng dụng Open trong menu thả xuống. Facebook khuyên bạn hãy luôn ĐK ứng dụng trước khi chạy quảng cáo cho ứng dụng đó. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo cho ứng dụng chưa ĐK đơn thuần bằng cách nhập URL vào App Store hoặc shop Google Play .

 5. Chọn đối tượng mục tiêu của bạn trong phần Đối tượng của cấp độ Nhóm quảng cáo. Tìm hiểu thêm về nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn.
 6. Đặt ngân sách và chọn thời điểm chạy quảng cáo trong phần Ngân sách & lịch chạy ở cấp độ Nhóm quảng cáo. Tìm hiểu thêm về cách Facebook chi tiêu ngân sách của bạn.
 7. Trong phần Hiển thị tùy chọn nâng cao, chọn loại giá thầu của bạn.

  • Đặt giá thầu tự động hóa được cho phép Facebook đặt giá thầu tối ưu hóa phân phối cho quảng cáo của bạn .
  • Đặt giá thầu bằng tay thủ công được cho phép bạn đặt ngân sách trên mỗi lượt setup ứng dụng của riêng mình .
 8. Nhấp vào Tiếp để kết thúc cấp độ Nhóm quảng cáo.
 9. Ở Lever Quảng cáo, chọn định dạng nội dung cho quảng cáo của bạn .Bạn hoàn toàn có thể chọn từ bốn định dạng quảng cáo khác nhau để hiển thị nội dung quảng cáo của mình :Chọn định dạng nội dung thích hợp cho tiềm năng sẽ giúp bạn thu được hiệu quả tốt hơn từ quảng cáo. Tìm hiểu thêm về kiểm soát và điều chỉnh nội dung theo tiềm năng của bạn .
 10. Kết nối Trang Facebook và tài khoản Instagram với quảng cáo của bạn, chọn tiêu đề và viết trong nội dung quảng cáo của bạn. Bạn có thể xem trước các thay đổi của mình ở phía bên phải.
 11. Nhấp vào Đặt hàng để hoàn tất quảng cáo của bạn.

  Tất cả quảng cáo đã hoàn tất phải trải qua quy trình xét duyệt để bảo vệ tuân thủ Chính sách quảng cáo của Facebook. Nếu được phê duyệt, quảng cáo của bạn sẽ mở màn phân phối vào ngày bạn chỉ định ở trên. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi quy trình xét duyệt quảng cáo của mình trong Trình quản trị quảng cáo .

Đi tới Trình quản trị quảng cáo

Thông qua Đối tác marketing của Facebook

Facebook có một list những nhà tiếp thị được ghi nhận hoàn toàn có thể giúp bạn tăng trưởng hoạt động giải trí kinh doanh thương mại. Xem list rất đầy đủ những đối tác chiến lược được ghi nhận .

Đo lường kết quả của quảng cáo ứng dụng di động:

Trong Trình quản trị quảng cáo :

 • Kết quảXem tác dụng ví dụ điển hình như số lượt setup hoàn toàn có thể ghi nhận cho quảng cáo của bạn .
 • Số người tiếp cậnXem số người khác nhau mà quảng cáo của bạn đã hiển thị .
 • Chi phí

  Xem chi phí trên mỗi kết quả. Con số này được tính bằng cách chia Số tiền đã chi tiêu cho số kết quả (chẳng hạn như số lượt cài đặt). Số tiền đã chi tiêu là tổng số tiền bạn bị tính phí cho một quảng cáo.

 • tin tức cụ thể khác :
  • Nhấp vào một chiến dịch để xem thông tin cụ thể tương quan đến nhóm quảng cáo đơn cử. Bạn hoàn toàn có thể chọn từng quảng cáo trong nhóm quảng cáo để xem thông tin cụ thể của mỗi quảng cáo .
   • Số lượt cài đặt ứng dụng di động: Số lượt cài đặt có thể được ghi nhận cho quảng cáo của bạn.

   • Hành động trong ứng dụng di động bao gồm:
    • Lượt khởi động trong ứng dụng di động
    • Lượt ĐK trong ứng dụng di động
    • Lượt xem nội dung trong ứng dụng di động
    • Lượt tìm kiếm ứng dụng di động
    • Xếp hạng ứng dụng di động
    • Hoàn thành hướng dẫn trong ứng dụng di động
    • Lượt thêm vào giỏ hàng trong ứng dụng di động
    • Lượt thêm vào list yêu dấu trong ứng dụng di động
    • Lượt thanh toán giao dịch trong ứng dụng di động
    • Chi tiết thanh toán giao dịch ứng dụng di động
    • Lượt mua trong ứng dụng di động
    • Số lần qua bài trong ứng dụng di động
    • Mở khóa thành tích trong ứng dụng di động
    • Lượt chi tín dụng thanh toán ứng dụng di động
    • Các hành vi khác trong ứng dụng di động

    gồm có :

   • Các hành động khác trong ứng dụng di động: Sự kiện tùy chỉnh do nhà phát triển ứng dụng xác định.

   Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh tìm kiếm của mình theo tài liệu mà bạn chăm sóc nhất bằng cách thêm cột tài liệu đơn cử tương quan đến Quảng cáo ứng dụng di động, ví dụ điển hình như :

 • Tìm hiểu thêm về công cụ báo cáo & đo lường quảng cáo ứng dụng di động trong Hướng dẫn về cách làm tốt nhất dành cho quảng cáo ứng dụng di động.

Từ trang đích Trình quản trị quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể xem những thông tin cụ thể bên dưới về hiệu suất cao của mọi chiến dịch, nhóm quảng cáo và quảng cáo đã hoạt động giải trí trong 30 ngày qua :Đi tới Trình quản trị quảng cáo

Với Đối tác đo lường và thống kê di động

Đối tác đo lường và thống kê di động là một đối tác chiến lược được Facebook ghi nhận hoàn toàn có thể giúp bạn thống kê giám sát một cách đúng mực và tổng lực hiệu suất cao của quảng cáo ứng dụng di động. Tìm hiểu thêm về cách thao tác với MMP cũng như xem list không thiếu những đối tác chiến lược chính thức .

Chỉnh sửa chiến dịch quảng cáo ứng dụng di động:

Trong Trình quản trị quảng cáo :

Nếu bạn muốn chỉnh sửa chiến dịch, nhóm quảng cáo hoặc quảng cáo hiện có, hãy nhấp vào vùng bạn muốn chỉnh sửa và chọn hình tượng bút chì ở phía bên phải để triển khai chỉnh sửa .

Đi tới Trình quản trị quảng cáo* Nguồn : Facebook

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments