Cách xóa mật khẩu ứng dụng Zalo chỉ trong một nốt nhạc siêu đơn giản

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Cách xóa mật khẩu ứng dụng Zalo chỉ trong một nốt nhạc siêu đơn giản sử dụng cho những trường hợp khi bạn quên mật khẩu

Nguyễn Thị Như Phượng

28/08/20

2 bình luận

Xóa mật khẩu ứng dụng Zalo siêu đơn giản

Việc đặt mã khóa Zalo giúp chúng ta có thể bảo mật thông tin mức cao nhất. Khi một ai đó muốn xem thông tin bên trong Zalo của bạn thì bắt buộc phải vượt qua lớp bảo mật ứng dụng này. Thế nhưng một ngày nào đó bạn chẳng may quên mã khóa Zalo này thì phải làm cách nào để có thể mở được ứng dụng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa mật khẩu ứng dụng zalo trên smartphone chỉ trong một nốt nhạc siêu đơn giản. 

Hướng dẫn xóa mật khẩu ứng dụng zalo chỉ trong một nốt nhạc

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại lên bằng cách chạm vào biểu tượng ứng dụng hoặc vuốt Thanh thông báo xuống chọn biểu tượng cài đặt bên góc phải trên cùng > Cuộn xuống và chọn phần Ứng dụng

Xóa mật khẩu ứng dụng Zalo nhanh chóng

Bước 2: Tại giao diện Ứng dụng, vuốt xuống dưới cùng để chọn ứng dụng Zalo hoặc có thể sử dụng biểu tượng tìm kiếm để tìm Zalo.

Xóa mật khẩu ứng dụng Zalo nhanh chóng

Bước 3: Tại phần Thông tin ứng dụng Zalo > Chọn Lưu trữ > Xóa dữ liệu

Xóa mật khẩu ứng dụng Zalo nhanh chóng

Lưu ý: Sau khi chọn xóa dữ liệu không những mật khẩu ứng dụng mà toàn bộ dữ liệu bên trong zalo của bạn như tin nhắn, cuộc gọi, file điều bị xóa hoàn toàn. Nếu có những tin nhắn quan trọng không muốn bị mất hãy sử dụng laptop cá nhân sao lưu tất cả dữ liệu trước khi thao tác xóa mật khẩu ứng dụng Zalo trên điện thoại nhé. 

Vậy là xong, chỉ cần 3 bước đơn giản bạn đã có thể mở khóa được zalo của mình mà không cần phải gỡ cài đặt ứng dụng. Hãy làm thử và đừng quên để lại bình luận dưới bài viết nhé!

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

48.857 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments