SOLIDWORKS COMPOSER

SOLIDWORKS Composer™ cho phép bạn dễ dàng tái sử dụng các dữ liệu thiết kế 3D nhằm nhanh chóng tạo và cập nhật dữ liệu với chất lượng đồ họa cao đầy đủ các liên kết với thiết kế 3D.

Giải thích rõ ràng và trình diễn mẫu sản phẩm hoặc quá trình của bạn bằng cách sử dụng nội dung đồ họa 2D và 3D mà bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tạo bằng SOLIDWORKS Composer. Các công cụ dễ sử dụng và giải pháp tiếp cận loại sản phẩm trực quan được cho phép bạn thao tác trực tiếp từ tài liệu CAD 3D để tạo hình ảnh minh họa chất lượng cao, hình ảnh photorealistic và hoạt ảnh tương tác mà không cần đợi mẫu thử nghiệm vật lý .

 

Bạn đang đọc: SOLIDWORKS COMPOSER

Ưu điểm của SOLIDWORKS Composer

  • Dữ liệu liên kết đầy đủ đảm bảo bất kỳ sửa đổi nào đối với thiết kế được tự động phản ánh trong đồ họa.
  • Phát triển giao tiếp kỹ thuật hiện tại trong suốt quá trình thay vì ở cuối.
  • Thể hiện các sản phẩm trước khi sản xuất với một loạt các hình ảnh minh họa 2D và 3D.
  • Giảm bản dịch với giao tiếp kỹ thuật dựa trên đồ họa chất lượng cao.

SOLIDWORKS COMPOSER

  • Đồng bộ hóa giao tiếp kỹ thuật với quy trình thiết kế với nhiều thành phần đồ họa được cập nhật tự động khi có sự thay đổi từ các thiết kế
  • Giới thiệu sản phẩm trước khi sản xuất sử dụng kỹ thuật minh họa và tương tác động 2D, 3D
  • Làm cho sự giao tiếp kỹ thuật trực quan hơn và hiệu quả hơn cho sản xuất và các đội dịch vụ, nhà cung cấp và khách hàng, không phân biệt ngôn ngữ và văn hóa, giúp làm giảm việc biên dịch, giải thích.

Với SOLIDWORKS Composer người sử dụng có thể thường xuyên tạo các tài liệu kỹ thuật song song với việc phát triển sản phảm giúp làm đơn giản hóa các quy trình và tăng nhanh thời gian trong việc giới thiệu sản phẩm ra thị trường

Advertisement

Các hỗ trợ của gói phần mềm giao tiếp kỹ thuật SOLIDWORKS Composer

– Hướng dẫn lắp ráp trong sản xuất
– Hướng dẫn trên mẫu sản phẩm
– Hướng dẫn lắp ráp
– Hướng dẫn bảo dưỡng và thay thế sửa chữa
– Dễ dàng để tạo những tài liệu đào tạo và giảng dạy về loại sản phẩm
– Giới thiệu và trình diễn mẫu sản phẩm cho người mua và nhà sản xuất
– Nhanh chóng tạo ra những tài liệu quảng cáo cho mẫu sản phẩm
– Tạo dữ liệu cho website về mẫu sản phẩm
– Cung cấp hình ảnh và tài liệu Giao hàng cho chào
Mọi thông tin cụ thể về ứng dụng SOLIDWORKS Composer liên hệ bạn sung sướng liên hệ đại lý phân phối mẫu sản phẩm của hãng tại Nước Ta ViHoth .

NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI CỦA SOLIDWORKS COMPOSER 2019

SOLIDWORKS Composer là ứng dụng ship hàng cho hoạt động giải trí lắp ráp và cũng như tạo những tài liệu hướng dẫn kỹ thuật cho loại sản phẩm. Chúng tôi đã có một năm để cải tổ tính năng cho SOLIDWORKS Composer 2018, và giờ đây SOLIDWORKS Composer 2019 đã sẵn sàng chuẩn bị cho việc sử dụng .

 

Giao diện người dùng và hiệu suất được cải thiện

Advertisement

Điều tiên phong bạn sẽ thấy trong SOLIDWORKS Composer 2019 là Giao diện người dùng được update. Chúng tôi đã update và hiện đại hóa giao diện của SOLIDWORKS Composer phiên bản này. Đây là bước tiên phong trong một dự án Bất Động Sản nhiều năm mà chúng tôi đang xem xét việc cung ứng người dùng SOLIDWORKS Composer với năng lực có những hình tượng văn minh, giúp họ thuận tiện truy vấn những lệnh thương mến của họ và ở đầu cuối sẽ hiệu suất cao hơn với thời hạn của họ trong SOLIDWORKS Composer .

Chúng tôi cũng đã thêm thanh tìm kiếm lệnh trong ribbon để làm cho thưởng thức tìm kiếm một tính năng tựa như như SOLIDWORKS và cũng thêm lệnh Khóa trên cấp chính sách xem để ngăn những update vô tình hoàn toàn có thể dẫn đến việc làm lại không thiết yếu .

SOLIDWORKS COMPOSER

PMI Import

Advertisement

Với bản phát hành SOLIDWORKS Composer 2019, chúng tôi hoàn toàn có thể nhập tin tức sản xuất mẫu sản phẩm ( PMI ) trực tiếp từ quy mô CAD SOLIDWORKS vào SOLIDWORKS Composer. Tất cả kích cỡ DimXpert, chính sách xem chú thích và chính sách xem 3D đều được triển khai ngay, và bạn sẽ không còn phải tạo lại chúng trong SOLIDWORKS Composer nữa. Điều này có nghĩa là mục tiêu sản xuất được dữ gìn và bảo vệ trực tiếp trong quy mô CAD SOLIDWORKS nguồn nơi nó thuộc về .

SOLIDWORKS COMPOSER

Tích hợp PDM

SOLIDWORKS Composer 2019 lần tiên phong sẽ cung ứng tích hợp cơ bản với SOLIDWORKS PDM cho người dùng SOLIDWORKS PDM Professional của chúng tôi. Tính năng mới này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể thực thi những trách nhiệm PDM cơ bản như kiểm tra, kiểm tra, sửa đổi mới nhất, v.v., trực tiếp từ SOLIDWORKS Composer trải qua menu thanh Ribbon. Chúng tôi sẽ tìm cách nâng cao và cải tổ sự tích hợp này theo thời hạn và đang tích cực tham gia phản hồi về những gì họ muốn thấy trong hội nhập này tiếp theo .

SOLIDWORKS COMPOSER

 

Advertisement

Đây chỉ là một trong ba nâng cấp cải tiến số 1 trong số những tính năng mới trong SOLIDWORKS Composer. SOLIDWORKS Composer 2019 được cho phép bạn thao tác hiệu suất cao hơn và tích hợp tốt hơn khi nào hết với những mẫu sản phẩm SOLIDWORKS khác. Để biết thêm thông tin về những điểm mới trong SOLIDWORKS Composer vui mừng liên hệ với ViHoth Corporation, đại lý phân phối chuyển nhượng ủy quyền SOLIDWORKS Việt Nam ngay ngày hôm nay !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments