Giúp Bạn Xử Lí Lỗi Điện Thoại Đã Dừng Trên Samsung

Lỗi điện thoại đã dừng trên Samsung là tình trạng đang làm gián đoạn việc trải nghiệm các ứng dụng và tính năng trên máy của nhiều Samfan. Khi gặp phải sự cố này, nhiều người lại cảm thấy bối rối không biết phải làm gì tiếp theo, để chiếc dế yêu của mình có thể hoạt động tốt trở lại như ban đầu.

❝ 

Bạn nên làm gì với lỗi điện thoại đã dừng trên Samsung?

Dù là hãng smartphone sở hữu lượng người dùng đông đảo, nhưng Samsung cũng không ít lần gây ra cảm giác thất vọng cho các Samfan. Bởi trong thời gian trải nghiệm dòng smartphone này, đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với những sự cố lặt vặt vô cùng ức chế. Chẳng hạn như lỗi điện thoại đã dừng trên Samsung – tình trạng khiến bạn không thể tiếp tục trải nghiệm chiếc dế yêu của mình.

Lỗi điện thoại đã dừng trên Samsung

Lỗi điện thoại đã dừng trên Samsung thường xuất hiện khi chiếc dế yêu của bạn bị quá tải, ứng dụng bị lỗi hoặc phần mềm bị xung đột. Vì vậy, nếu muốn xử lý tình trạng này hiệu quả, Sottpicks sẽ chia sẻ đến bạn thủ thuật sau:

✪ Khởi động lại điện thoại

Khi smartphone thông tin điện thoại cảm ứng đã dừng hoặc khi bạn mở một ứng dụng nào đó, thông tin tương tự như cũng Open, bạn nên khởi động lại máy tiên phong .

Khởi động lại điện thoại Samsung

Để khởi động Samsung, bạn chỉ cần nhấn nút Nguồn và chọn lệnh Restart (Khởi động lại) trên màn hình. Trong trường hợp máy bị đơ hoàn toàn, bạn có thể nhấn tổ phím Nguồn + Home hoặc Nguồn + Giảm âm lượng (tùy vào từng dòng máy). Đây là cách reset bằng phím cứng, thường được áp dụng khi điện thoại Samsung không phản hồi thao tác của người dùng.

✪ 

Cập nhật phần mềm mới

Update phiên bản ứng dụng mới giúp tối ưu hoạt động giải trí của smartphone. Bởi không chỉ được đi kèm với những tính năng tân tiến, phiên bản ứng dụng mới còn được đi kèm với bản vá sửa lỗi, giúp nhiều sự cố còn sống sót trên phiên bản cũ được khắc phục .

Cập nhật phần mềm mới khắc phục lỗi điện thoại đã dừng trên Samsung

Vì thế, khi Samsung bỗng dưng dừng hoạt động giải trí không rõ nguyên do, bạn cũng nên thử triển khai update ứng dụng cho máy, nếu như phiên bản mới đã được tung ra dành cho phiên bản Samsung bạn đang sử dụng .
Bạn nên tham khảo thêm: Giải pháp xử lí lỗi android bị mất google play nhanh chóng

Khôi phục cài đặt gốc

Đây cũng được coi là một giải pháp hữu hiệu với lỗi điện thoại đã dừng trên Samsung. Mỗi dòng máy thường có cách đưa về chế độ cài đặt gốc khác nhau. Tuy nhiên với hầu hết các dòng Samsung mới ra, bạn sẽ cần vào Cài đặt => Quản lý chung => Đặt lại => Khôi phục cài đặt gốc để thực hiện thủ thuật này.

Khôi phục cài đặt gốc Samsung

Sau khi vận dụng, những tài liệu trên máy sẽ bị xóa sạch trọn vẹn. Nếu hoàn toàn có thể, bạn nên sao lưu dữ liệu một cách cẩn trọng trước khi triển khai .

Trong trường hợp máy bị đơ và bạn không thể áp dụng thủ thuật trên, bạn có thể cân nhắc tiến hành Hard Reset cho Samsung. Tuy nhiên sau khi Hard Reset, dữ liệu trên máy cũng bị xóa sạch. Do vậy, bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng thủ thuật.

Đem máy đi bảo hành/sửa chữa

Nếu đã áp dụng mọi giải pháp kể trên, nhưng lỗi điện thoại đã dừng trên Samsung vẫn chưa có dấu hiệu được cải thiện hay khắc phục, bạn nên đem máy tới trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Sửa chữa điện thoại uy tín

Với trường hợp điện thoại đã hết bảo hành, bạn cần nhanh chóng gửi gắm dế yêu cho các trung tâm sửa chữa smartphone chuyên nghiệp. Thông thường với tình trạng này, bạn sẽ cần chạy lại phần mềm cho máy chuẩn xác để khắc phục sự cố triệt để.

Chúc bạn thành công xuất sắc !

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments