Cách tải các ứng dụng hữu ích nhưng không có trên CH Play cho Android

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Hướng dẫn cách tải những ứng dụng hữu ích nhưng không hề có trên CH Play cho điện thoại Android

APK

Khi sử dụng điện thoại bạn biết rằng kho ứng dụng CH Play thực sự lớn và chứa đựng rất nhiều ứng dụng để bạn tải về. Nhưng có các ứng dụng vô cùng hữu ích mà bạn không thể tìm thấy trên CH Play đâu. Vậy thì hãy tìm hiều xem là những ứng dụng nào, mang lại lợi ích gì cho bạn và chiếc điện thoại của bạn nhé.

1. ACMarket

Tương tự như CH Play, AC Market là một ứng dụng cung cấp cho người dùng điện thoại Android một kho ứng dụng khổng lồ hoàn toàn miễn phí, các nội dung bản quyền cũng được mở khóa hay sửa đổi tính năng. Với giao diện thân thiện dễ dùng, bạn cũng không cần bất kì một tài khoản nào để đăng nhập hay xác nhận thông tin cá nhân.

Sau khi truy cập vào trang chính của web bạn hãy chọn vào Dowload Now sau đó một bảng nhỏ ở phía dưới màn hình của bạn, hãy đồng ý ở bảng đó để tệp APK được tải về. Tiếp theo bạn chỉ cần vô phần Tệp tin của máy bạn chọn vòa tệp vừa tải và cài thôi.

Link tải : ACMarketAC Market

2. Instagram Xtreme

Với giao diện và cách sử dụng tựa như Instagram của bạn nhưng Instagram Xtreme là một ứng dụng được chỉnh sửa nâng cao cho bạn năng lực : ẩn seen ( đã đọc ), xem hình ảnh hồ sơ, tải về ảnh, video, story, video IGTV, tin nhắn thoại, vô hiệu hóa Stories View .

Chọn Tải về APK, tiếp theo chọn Dowload (41 MB) để tải xuống tệp APK sau đó hãy cài đặt tệp đó nhé.

Link tải : Instagram Xtreme Instagram Xtreme

3. LMT Launcher

Là một ứng dụng thay thế sửa chữa các phím đa nhiệm của Android đã được thử nghiệm trên nhiều thiết bị khởi chạy lệnh khi thực thi các cử chỉ chạm một lần hoặc đa chạm trên màn hình hiển thị, Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các lệnh điều hướng cơ bản trên chiếc điện thoại thông minh của bạn .

Chọn vào Lastest version, Dowload tệp APK sẽ được tải về cho bạn, hãy cài đặt tệp đó luôn nha.

Link tải : LMT LauncherLMT Launcher

4. Wifikill

Ứng dụng này giúp bạn có một đường truyền liên kết wifi không thay đổi hơn và vận tốc cũng nhanh hơn kể cả các mạng công cộng đặc biệt quan trọng là ứng dụng này có bộ tinh chỉnh và điều khiển dễ sử dụng và có năng lực đẩy các thiết bị bất kể khỏi liên kết WiFi hiện tại mà bạn đang truy vấn để giúp mang đến vận tốc truy vấn cao nhất .

Sau khi truy cập vào đường link bên dưới, chọn vào Tải về APK (9.9MB), chọn OK để tải tệp APK của ứng dụng sau đó hãy cài đặt nó ở trong tập tin nhé.

Link tải : Wifi KillWifikill

5. Google Camera Go

Tương tự với các ứng cụng Android Go khác đều được cũng cấp 4 tính năng chính đó là chụp ảnh – quay video – chụp chân dung – dịch trực tiếp với giao diện tối giản để người dùng thuận tiện sử dụng hơn, ngoài những ở phần thiết lập nâng cao còn nhiều tính năng tuyệt vời hơn nữa .

Ấn chọn vào link dưới rồi chọn vào Trình cài đặt gói và ứng dụng sẽ được tự động cài đặt cho bạn.

Link tải: Google Camera Go

Google Camera Go

6. Cygery adskip for Youtube

Các quảng cáo liên tục nhảy ra chen ngang quy trình bạn đang xem video trên Youtube làm bạn không dễ chịu và bạn muốn tắt nó đi thì đây là một ứng dụng hữu dụng cho bạn đấy, thay vì chờ 5 s để tắt được quảng cáo thì giờ đây bạn không cần làm thêm thao tác nào để bỏ quảng cáo vì ứng dụng sẽ làm thay cho bạn .

Sau khi truy cập vào đường link bên dưới, chọn vào Tải về APK (1.1 MB), chọn OK để tải tệp APK của ứng dụng rồi hãy tìm và cài đặt tệp đó ở ngay trong phần Tệp tin trên chiếc điện thoại của bạn nhé.

Link tải : Cygery adskip for YoutubeAdskip for Youtube

7. Youtube Vanced

Với Youtube Vanced bạn hoàn toàn có thể xem video mà không cần bật màn hình hiển thị, rất tương thích để nghe nhạc trên Youtube, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng các thao tác vuốt khi xem phim để kiểm soát và điều chỉnh âm thanh, tua video .

Sau khi truy cập vào đường link bên dưới, chọn vào Tải về APK (63.6 MB)OK để tải tệp APK sau đó trong phần Tệp tin trên chiếc điện thoại của bạn nhé.

Link tải : Youtube VancedYoutube VancedChúc các bạn có được những ứng dụng hữu dụng và nếu thấy hay hãy san sẻ bài viết đến mọi người trong hội đồng nhé .* * * * * Mời các bạn tham giá Group Android Never Die mới, nơi san sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức và mẹo hay của Thế Giới Android mê hoặc * * * * *

THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

26.284 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments