Cách cài AltStore cho iPhone để tải ứng dụng ngoài không cần Jailbreak

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Cách cài AltStore cho iPhone để tải ứng dụng ngoài không cần Jailbreak

Nguyễn Ngọc Huy

11/06

75 bình luận

Tai-AltStore-tren-iPhone

AltStore là công cụ hỗ trợ cài đặt ứng dụng có thể thay thế được cho App Store. Cho phép bạn tải những ứng dụng IPA mà không cần thông qua Apple. AltStore là ngôi nhà mà Testut đã tạo ra trình giả lập Delta, cho phép bạn chơi những tựa game cổ điển Game Boy, Super Nintendo, Nintendo 64 và một số trò chơi khác trên iOS. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt AltStore trên iPhone của mình.

1. Giới thiệu về AltStore

AltStore sử dụng chính Apple ID để công nhận những ứng dụng chưa được được cho phép thiết lập trên thiết bị của bạn. Điều trọn vẹn hợp pháp và bạn sẽ không phải lo ngại việc ghi nhận bị Apple tịch thu, điều này xảy ra khá tiếp tục khi sử dụng một dịch vụ chỉ dựa trên các công nhận từ nhà tăng trưởng ứng dụng đó .Tai-AltStore-tren-iPhoneDuy chỉ có điểm yếu là ứng dụng trong AltStore phải tái ghi nhận sau mỗi 7 ngày. Nếu không có những ghi nhận này, ứng dụng của bạn sẽ hết hạn và không hoạt động giải trí được cho đến khi ghi nhận được làm mới. Tuy nhiên, AltStore Server bạn thiết lập trong máy sẽ tự động hóa giúp bạn làm việc làm này .

2. Hướng dẫn cài đặt AltStore

Bạn cần có máy tính để cài AltStore cho iPhone, được cài sẵn iTunes và iCloud. Nếu chưa có iTunes và iCloud trên máy tính, bạn nhấn vào link bên dưới để tải về .

Lưu ý: Tải bản của Apple, không tải từ Microsoft Store.

Bước 1. Truy cập vào trang web của AltStore, tải về bản phù hợp với máy tính của bạn (Mac hoặc Windows 10).

Bước 2. Tiến hành cài đặt AltStore trên máy tính của mình. Sau đó, kết nối iPhone với máy tính, nhấn vào biểu tượng hình thoi trên Taskbar > Chọn Install AltStore > iPhone/iPad của bạn.

Tai-AltStore-tren-iPhone

Bước 3. Tiến hành đăng nhập bằng Apple ID của bạn. Quá trình cài đặt AltStore trên iPhone của bạn sẽ được diễn ra.

Tai-AltStore-tren-iPhone

Bước 4. Sau khi AltStore đã được cài đặt thành công trên iPhone của bạn (AltStore sẽ hiện trên màn hình chính). Bạn cần tin cậy ứng dụng từ nhà phát triển. Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Pháp lý & Quy định > Tin cậy

Tai-AltStore-tren-iPhone

Bước 5. Cuối cùng, bạn mở AltStore trên iPhone, vào phần Settings, đăng nhập tài khoản ID Apple đã sử dụng trước đó khi cài đặt công cụ từ máy tính và bắt đầu sử dụng.

Tai-AltStore-tren-iPhoneNgoài những game show trình giả lập Delta, bạn hoàn toàn có thể thêm nguồn ứng dụng, tải các ứng dụng khác theo cách thủ công bằng tay qua AltStore thuận tiện. Nếu bài viết hữu dụng, bạn hãy ủng hộ mình bằng cách nhấn Like và Chia sẻ nhé .

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

124.693 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments