Phần mềm diệt virus CM Security tốt nhất cho Android

CM An Ninh lại được xếp hạng # 1 bởi AV-TEST ! AV-TEST, một tổ chức triển khai độc lập số 1 tại Đức, triển khai nhìn nhận liên tục toàn bộ những loại sản phẩm diệt vi-rút trên thị trường và trao phần thưởng xuất sắc. Trao Giải của họ được xem như như một Oscar trong nghành CNTT an ninh và nghiên cứu và điều tra chống vi-rút. AV-TEST nhìn nhận ứng dụng diệt vi-rút dựa trên chúng hoàn toàn có thể phát hiện vi rút tốt như thế nào, giao diện của chúng thân thiện thế nào, và phần thưởng sự nhìn nhận loại sản phẩm của chúng. ★ An toán hơn : Tính năng Mới của Khóa Ứng Dụng – Chụp Ảnh Kẻ Trộm – Chụp bức ảnh ai đó đã nhập sai mật khẩu hai lần – Tóm được rồi ! Một trong những người muốn trộm trên Whatsapp của tôi ★ Ứng dụng khóa ứng dụng chuyên nghiệp và trọn vẹn không tính tiền ( khóa ứng dụng với mật mã ) :★ CM An Ninh đã được trao giải Oscar diệt vi-rút của quốc tế cho 7 lần ★ CM An Ninh lại được xếp hạng # 1 bởi AV-TEST ! AV-TEST, một tổ chức triển khai độc lập số 1 tại Đức, thực thi nhìn nhận liên tục toàn bộ những mẫu sản phẩm diệt vi-rút trên thị trường và trao phần thưởng xuất sắc. Trao Giải của họ được xem như như một Oscar trong nghành CNTT an ninh và điều tra và nghiên cứu chống vi-rút. AV-TEST nhìn nhận ứng dụng diệt vi-rút dựa trên chúng hoàn toàn có thể phát hiện vi rút tốt như thế nào, giao diện của chúng thân thiện thế nào, và phần thưởng sự nhìn nhận mẫu sản phẩm của chúng. ★ An toán hơn : Tính năng Mới của Khóa Ứng Dụng – Chụp Ảnh Kẻ Trộm – Chụp bức ảnh ai đó đã nhập sai mật khẩu hai lần – Tóm được rồi ! Một trong những người muốn trộm trên Whatsapp của tôi ★ Ứng dụng khóa ứng dụng chuyên nghiệp và trọn vẹn không tính tiền ( khóa ứng dụng với mật mã ) :

Khóa ứng dụng được đánh giá cao, nhanh nhất và an toàn nhất, hơn 50 triệu người sử dụng, hỗ trợ 26 ngôn ngữ.

Advertisement

★ Với khóa ứng dụng, bạn có thể bảo đảm tính riêng tư của bạn:
Khóa ứng dụng – khóa danh bạ, WhatsApp, Facebook Messenger khỏi các đôi mắt và người bạn tò mò.
Cài đặt khóa – ngăn chặn trẻ em của bạn khỏi việc mua ứng dụng/trò chơi không mong muốn và cài đặt điện thoại.
Khóa an ninh – Khóa Ứng Dụng cho thư viện ảnh, hình ảnh, và các tập tin.
Khóa ứng dụng đầu tiên tương thích với Android L trên thế giới

Điểm nổi bật của CM An Ninh:

☆ Cơ sở diệt vi-rút số 1: Được trang bị bởi hai bộ máy cục bộ và đám mây, chúng tôi đã rút ra được kinh nghiệm với 200.000.000 người dùng và 16 năm lịch sử trong ngành công nghiệp bảo mật PC & điện thoại di động. Liên tục được xếp hạng đầu trong các bài kiểm tra được thực hiện bởi AV-TEST và AV-Comparatives .

☆ Bảo vệ đa lớp :Sửa lỗ hổng hệ thống và quét ứng dụng mới, các tập tin hệ thống và các trang mạng để đảm bảo thiết bị của bạn an toàn và tính riêng tư của bạn trong thời gian thực. Dọn dẹp hệ thống của bạn và tăng tốc thiết bị của bạn.

Advertisement

☆ Nhanh chóng và tiện dụng:Quét chỉ mất 5 giây, nhanh hơn 500% so với các ứng dụng chống vi-rút trả phí khác. CM An Ninh rất nhẹ, chiếm một nửa bộ nhớ điện thoại so với các diệt vi-rút khác. Được tích hợp các tính năng tăng tốc và dọn dẹp được đánh giá cao, thiết bị của bạn có thể nhẹ hơn, nhanh hơn và được bảo vệ.

Advertisement

Quảng cáo

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments