MECorp ra mắt game Ác Thần trên di động

Ngày 3/2/2015, người dùng có thể chơi game Ác Thần Online do Công ty Cổ phần Giải trí di động (ME Corp) phát triển.

Ac than 3

Game Ác Thần là loại sản phẩm MMOARPG trên di động tiên phong do người Việt thiết kế xây dựng. Ác Thần Online được khởi động dự án Bất Động Sản từ cuối năm 2013, thể loại game trực tuyến nhập vai hành vi lấy toàn cảnh thần thoại cổ xưa. Cốt truyện của game show lấy kể về cuộc cạnh tranh đối đầu giữa những vị thần tạo ra cuộc cuộc chiến tranh loạn lạc. Người chơi trong vai trò những anh hùng của loài người chiến đấu để giành lại đời sống của mình. Người chơi được lựa chọn một trong ba nhóm nhân vật là chiến binh, cung thủ, pháp sư để tham gia triển khai những trách nhiệm của riêng họ .

Bạn đang đọc: MECorp ra mắt game Ác Thần trên di động

Trò chơi hoàn toàn do MECorp xây dựng từ khâu lập trình, đồ họa, nội dung… Ác Thần cung cấp đầy đủ các tính năng của một game MMOARGP bao gồm các hệ thống trang bị cho nhân vật, hệ thống nhiệm vụ, hệ thống tính năng đa dạng và phong phú. Hàng loạt các tính năng phổ biến và tiêu biểu của thể loại game này sẽ có trong Ác Thần như Bang hội chiến, Lãnh địa chiến… hay các hệ thống tính năng sự kiện để người chơi cùng thực hiện nhiệm vụ như Hạ thần điêu, Bảo vệ long mạch… Điểm nổi bật là người chơi chiến đấu theo thời gian thực cùng hệ thống Auto hoàn chỉnh. Người chơi có thể sử dụng chế độ mục tiêu (target) hay chế độ không mục tiêu (non-target). Game xây dựng trên nền tảng đồ họa 2.5D cho góc nhìn rộng hơn. Trò chơi có map rộng 8000×8000 px, lớn hơn các game MMO trên di động hiện tại tại Việt Nam (thường có kích thước trong khoảng 1/3).

Ac than 6

Điểm đáng lưu ý của Ác Thần so với các game MMO di động hiện tại đang phát hành ở Việt Nam là khả năng người chơi game đông trên một màn hình và khả năng chơi game trong tình trạng chất lượng 3G thấp. Ác thần cho phép số lượng người chơi lên đến 100 người chơi trên cùng một màn hình. So với các game MMO di động hiện tại trên thị trường Việt Nam chỉ cho phép số lượng người chơi giới hạn trong khoảng 10-20 người chơi tên cùng màn hình. Với khả năng này, người chơi sẻ trải nghiệm game tốt hơn khi tham sự kiện cần có số lượng ngươi chơi lớn như bang hội chiến, lãnh địa chiến… Khả năng này cũng giúp trò chơi trở nên sôi động hơn. Ngoài ra, Game Ác Thần cũng cho phép người chơi chơi ở tốc độ 3G thấp. Tốc độ tiêu tốn dữ liệu/giây ở game chỉ từ 0.5 – 1 Kbps

Ông Trần Viết Quân, trưởng bộ phận Marketing TT tăng trưởng game MECorp ( Studio ) cho biết, sự ra đời của Ác Thần ghi lại một bước đi quan trọng trong suốt quy trình tăng trưởng mẫu sản phẩm này. “ Quá trình kiến thiết xây dựng loại sản phẩm thể loại MMOARGP rất khó và phức tạp. Việc hoàn thành xong mẫu sản phẩm thể loại này giúp chúng tôi làm chủ được công nghệ tiên tiến thiết kế xây dựng game MMO trên di động. Điều này không chỉ giúp chúng tôi tăng trưởng những thể loại game tương tự như nhanh hơn mà còn trọn vẹn dữ thế chủ động trong tăng cấp mẫu sản phẩm hay tương hỗ người chơi game. ” Ông Quân cũng cho rằng, việc ra đời mẫu sản phẩm chỉ là trong bước đầu của quy trình thiết kế xây dựng thể loại game này, TT tăng trưởng game sẽ luôn luôn chăm sóc đến những quan điểm góp phần của cộng động, chuyên viên để kiến thiết xây dựng loại sản phẩm hoàn thành xong và phân phối tốt hơn nhu yếu của người chơi .
Game Ác Thần Online có dung tích setup gần 60MB, người chơi hoàn toàn có thể chơi trên hai nền tảng là IOS và Android .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments