Age of Mythology: The Titans


Age of Mythology là một trong những kế hoạch thời hạn thực tầm cỡ nhất và bản lan rộng ra này cải tổ nó bằng cách trình làng những Người khổng lồ khổng lồ vào hỗn hợp .
Age of Mythology là một phiên bản rút ra từ loạt Age of Empires, lần tiên phong được phát hành vào năm 1997. Age of Empires bắt đầu được quảng cáo là sự trộn lẫn giữa Civillization và Warcraft và chắc như đinh là tốt nhất để sống theo những tham vọng cao quý đó. Nó có rất nhiều thứ bạn mong đợi từ một game giải pháp thời hạn thực. Nó đã kiến thiết xây dựng địa thế căn cứ, tích lũy tài nguyên và quản trị quân đội. Nhưng nó cũng có nền văn minh như tăng trưởng công nghệ tiên tiến. Mánh lới quảng cáo chính của Age of Empires là khi bạn tăng trưởng đế chế của mình, bạn có 1 số ít tiêu chuẩn để cung ứng và nếu bạn gặp họ, đế chế của bạn tiến lên một ‘ Thời đại ’ và bạn có quyền truy vấn vào công nghệ tiên tiến lớn hơn và tốt hơn .
Thời đại Thần thoại lấy công thức thắng lợi này nhưng đặt trong toàn cảnh thần thoại cổ xưa cổ đại. Lần này, bạn đang kiến thiết xây dựng quân đội của những vị thần Hy Lạp cổ đại và chiến đấu với họ chống lại những vị thần và đám người Ai Cập tận tụy của họ. Đó là một sự quy đổi tuyệt vời và một trong đó đã thiết kế xây dựng một lượng lớn người hâm mộ và nhiều lần lặp lại .

Titans Expansion thực hiện khá nhiều những gì nó nói trên hộp thiếc. Nó bổ sung các đơn vị titan mới khổng lồ mà người chơi có thể có được cho phe của họ. Các đơn vị mới này có sức mạnh khủng khiếp và mỗi đơn vị titan có một cảm giác, giao diện và bộ kỹ năng độc đáo. Bản mở rộng cũng bổ sung một bộ nhiệm vụ người chơi mới dựa trên các người khổng lồ cũng như thêm chúng để sử dụng trong chế độ nhiều người chơi đã rất bận rộn.

Bạn đang đọc: Age of Mythology: The Titans

Nếu bạn là một fan hâm mộ của game show rồi thì chúng tôi chân thành khuyên bạn nên lan rộng ra. Mặc dù những phần chơi đơn hoàn toàn có thể hơi thiếu ánh sáng so với những loại sản phẩm khởi đầu, bản thân những người khổng lồ cũng đủ đặc biệt quan trọng để bảo vệ một cái nhìn .

Ưu điểm

  • Titans rất lớn và ấn tượng
  • Thêm một kiểu chơi hoàn toàn mới vào trò chơi

Nhược điểm

  • Các phần chơi đơn là một chút áp đảo

Link download game

namesizedownloadAge of Mythology: The Titans337Mbclick here

Partager :

  • Chia sẻ

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments