Asphalt 8: Airborne for Windows 10

Đánh giá Softonic

Cuộc đua arcade điên trong Asphalt có chuyến bay

Asphalt 8: Airborne đánh dấu sự trở lại của tay đua arcade điên trong phiên bản mới này thậm chí còn ngoạn mục hơn. Bao gồm là một công cụ trò chơi mới, xe hơi và môi trường, một chế độ nghề nghiệp phức tạp, nhiều người chơi và các cuộc đua slo-mo xứng đáng với các bộ phim hành động. Bạn sẽ thích nó!

47 xe ô tô trên 9 mạch

Trong phần 8 của loạt phim Asphalt, Gameloft đã vượt lên trên và vượt xa bằng cách cập nhật 80% đội tàu với những chiếc xe mới toanh. Asphalt 8: Các mô hình fancier của Airborne không có sẵn lúc đầu, nhưng bạn có thể mở khóa chúng khi bạn giành chiến thắng mạch và kiếm điểm (hoặc rút tiền mặt nếu bạn không thể chờ đợi lâu). Các loại xe, trên toàn bộ, được thiết kế rất tốt và đúng với bản gốc. Bạn có thể thu thập lên đến 47 trong tổng số và sơn lại chúng trong các màu sắc khác nhau.

Đối với môi trường, Asphalt 8: Airborne sẽ đưa bạn đến 9 điểm đến mới bao gồm các địa điểm thành phố như Venice, London, Barcelona, ​​Tokyo và Monaco, cũng như nhiều khu vực nông thôn như sa mạc Nevada, Guyana thuộc Pháp, Iceland và Alps. Có các phím tắt ẩn được phát hiện để giúp bạn đạt được đối thủ của mình.

Asphalt 8 cung cấp một loạt các chế độ chơi. Đầu tiên và quan trọng nhất trong số này là một chế độ nghề nghiệp phức tạp kéo dài tám mùa đua trên 180 sự kiện. Tiếp theo là một chế độ đua nhanh với sáu loại đua độc lập (cổ điển, loại bỏ, đấu tay đôi, phóng, nhiễm trùng, và slalom). Và, cuối cùng, có một chế độ nhiều người chơi cho bạn với tối đa tám người chơi trực tuyến, mặc dù điểm nổi bật của trò chơi này vẫn đang được chơi với bạn bè địa phương qua WiFi. Một hệ thống xếp hạng hiển thị xếp hạng thế giới của bạn và cách bạn so sánh với bạn bè của mình.

Một lối chơi mang phong cách arcade

Gameplay Asphalt 8: Airborne vẫn giữ được phong cách arcade trong các phần trước. Bạn vẫn có thể sử dụng Nitro để tăng tốc độ của bạn, trôi dạt hàng dặm, thu thập các mặt hàng nằm rải rác trên đường, vv một sự thay đổi lớn trong Asphalt 8: Airborne là sự bổ sung của bàn đạp rải rác xung quanh các bài hát. Điều này cho phép bạn thực hiện chuyến bay và thực hiện các pha nguy hiểm ngoạn mục trong không khí. Các khóa học Asphalt 8: Airborne cũng leo lên không trung, do đó tên Airborne.

Xem thêm: Raft

Công cụ đồ họa mới và nhạc punchy

Đối với đồ họa, Asphalt 8: Airborne là tốt như trước và thậm chí tốt hơn, với vũ trụ chi tiết và hiệu ứng ánh sáng khá ấn tượng. Công cụ vật lý mới cho thấy những gì nó có thể làm khi làm chậm các va chạm với đối thủ cạnh tranh và khi các mảnh vỡ đang xoáy trên màn hình.

Tất cả những gì tất cả chúng ta cần là âm nhạc hoàn toàn có thể theo kịp với vận tốc nhanh của những cuộc đua trong Asphalt 8 : Airborne. Nói không nhiều : có ba phong thái âm nhạc, mỗi kiểu mê hoặc hơn bản nhạc ở đầu cuối khiến bạn muốn đập vỡ mọi thứ trên đường .

Một trò chơi giữ truyền thống Asphalt còn sống

Nhìn chung, Asphalt 8 : Airborne đã biến hóa rất ít so với game trước, với cùng triết lý và lối chơi như trước. Điều này để lại những đổi khác thực sự duy nhất là thiên nhiên và môi trường và xe hơi, hoạt động chậm hơn ngoạn mục và bàn đạp nằm xung quanh mạch .Người hâm mộ của Asphalt và game đua xe arcade sẽ không phải tuyệt vọng bởi Asphalt 8 : Airborne, mà vẫn là một trong những game đua xe hay nhất trong khuôn khổ mobile và tablet, cùng với Real Racing 3. Asphalt 8 : Airborne bảo vệ giờ vui tươi trong khi bạn tham gia nhiều cuộc thi solo hoặc nhiều người !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments