Tải Game ấu Trùng Tinh Nghịch, Download Game ấu Trùng Tinh Nghịch

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Anh hùng ấu trùng: Lavengers (Đã mở khóa mod)Tải game Larva Heroes: Lavengers (Mod Unlocked) – Chơi ấu trùng cực tinh nghịch về điện thoại.

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive: >> Download Game Link Full Google Drive << ⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn thienmaonline.vn trước khi share
???? Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Bạn đang xem: Tải game ấu trùng tinh nghịch

 
*

Phiên Bản Dung Lượng Cấu Hình

2.6.8

92 MB

Android 4.0.3 trở lên

Anh hùng ấu trùng: Lavengers (Đã mở khóa mod)
Anh hùng ấu trùng : Lavengers ( Đã mở khóa mod ) Tải game Larva Heroes : Lavengers ( Mod Unlocked ) – Chơi ấu trùng cực tinh nghịch về điện thoại thông minh. Phiên Bản Dung Lượng Cấu HìnhAnh hùng ấu trùng : Lavengers ( Đã mở khóa mod )

Larval Heroes: Lavengers là một trò chơi arcade thú vị và gây nghiện dành cho những người hâm mộ bộ phim hoạt hình Larva. Để mang lại trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, bản mod APK đã được miễn phí trong phiên bản này.

 

*

Tải game Larva Heroes: Lavengers (Mod Unlocked) – Chơi ấu trùng cực tinh nghịch về điện thoại.

Xem thêm: Kol Là Gì – Key Opinion Leader Viết Tắt Kol Hay Kols

Nếu bạn đã xem những tập phim hoạt hình ngắn của Larva thì chắc hẳn bạn cũng yêu thích hai nhân vật chính với những bức hình siêu ngộ nghĩnh. Khi bạn nhìn vào tên của trò chơi này, bạn có thể tự hỏi Lavengers là gì? Lavengers là sự kết hợp của hai bộ phim nổi tiếng là Avengers và Larva. Đây là đội hình Avengers trong thế giới ấu trùng. Larval Heroes: Lavengers là một trò chơi vui nhộn, phù hợp với mọi lứa tuổi và có chút điên rồ. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm một trò chơi để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Xem thêm: Ta Là Gì – Nghĩa Của Từ Ta

 

 

*

Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều loại ấu trùng khác nhau được chia thành các lớp khác nhau, chẳng hạn như: B. Cung thủ, Tu sĩ, Hiệp sĩ, Chiến binh, v.v … Tuy nhiên, bạn cần phải mở khóa chúng trước khi sử dụng, và bạn cũng vậy. Bạn có thể tải bản mod từ Gamehayvlđể dễ dàng mở khóa. Người chơi có thể chọn giữa ấu trùng màu vàng và đỏ và triệu tập những người bạn anh hùng để chống lại kẻ thù. Cố gắng ăn những chiếc xúc xích rơi để tiếp nhiên liệu.

*

Các tính năng tuyệt vời trong game Larva Heroes: Lavengers Mod

Đồ họa đẹp mắt, thiết kế độc đáo, âm thanh sống động.Các nhân vật khác nhau có thể được nâng cấp để tăng sức mạnh chiến đấu.Rất nhiều chế độ chơi thử thách: Dễ, Bình thường, Khó, Bậc thầy, Điên cuồng.Lối chơi mượt mà, đơn giản và hỗ trợ chế độ chơi tự động.Nhiệm vụ khác nhau với rất nhiều kẻ thù, để kết thúc trò chơi bạn phải chiến đấu chống lại những con trùm rất mạnh.Nhiều phần thưởng giá trị và vật phẩm hỗ trợ có sẵn trong shop.Cạnh tranh với nhiều người chơi và bạn bè khác trong chế độ dungeon.

Phiên Bản Mod Này Có Gì??

Mod Mở khóa tất cả anh hùng / đơn vị / kỹ năng
Chuyên mục: Đồ họa thích mắt, phong cách thiết kế độc lạ, âm thanh sôi động. Các nhân vật khác nhau hoàn toàn có thể được tăng cấp để tăng sức mạnh chiến đấu. Rất nhiều chính sách chơi thử thách : Dễ, Bình thường, Khó, Bậc thầy, Điên cuồng. Lối chơi thướt tha, đơn thuần và tương hỗ chính sách chơi tự động hóa. Nhiệm vụ khác nhau với rất nhiều quân địch, để kết thúc game show bạn phải chiến đấu chống lại những con trùm rất mạnh. Nhiều phần thưởng giá trị và vật phẩm tương hỗ có sẵn trong shop. Cạnh tranh với nhiều người chơi và bè bạn khác trong chính sách dungeon. Mod Mở khóa toàn bộ anh hùng / đơn vị chức năng / kỹ năngChuyên mục :

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments