Tải Avatar Star VN PC: Tạo tài khoản Online 2020 (nhận Code)

Tải game Avatar Star Online PC: Bản 2020 mới nhất

Tên App:

Avatar Star Online🥇

Dung lượng:

101MB 📂

Hỗ trợ HĐH:

Windows 10 PC 📲

Phiên bản:

v1. 29.04 🆕

Cập nhật:

31/12/2019 ✅

Nhà phát hành:

PDE Games 🆓

Thể loại:

Game bắn súng 🔰

Avatar Star là game mới nhất của Pearl Digital Entertainment vào thị trường game bắn súng MMO quá bão hòa. Thoạt nhìn, Avatar Star sở hữu tất cả các đỉnh cao của một game MMO nhắm vào thị trường châu Á với hướng đồ hoạ dễ thương.avatar star lậu việt hoá

Là một game bắn súng, đủ đơn thuần để game thủ thông thường của bạn hoàn toàn có thể tham gia trong khi vẫn chiếm hữu cùng một thứ mức độ thâm thúy trong trận chiến mà những cựu binh game bắn súng cạnh tranh đối đầu sẽ nhìn nhận cao .

Nhận gift code/ Mã quà tặng miễn phí

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã này nhé .Cách sử dụng giftcode đó là :

 1. Bước 1 : Truy cập vào đây : http://asonline.me/giftcode
 2. Bước 2 : Đăng nhập thông tin tài khoản của bạn
 3. Bước 3 : Nhập mã code và nếu thành thành công xuất sắc thì quay lại game để nhận quà nhé .

Cấu hình để tải/ cài trên PC

Cấu hình tối thiểuCấu hình ý kiến đề nghịCPUPENTIUM 4, 2GHZPENTIUM DUAL CORE 2GHZRAM1GB2GBVGANVIDIA GEFORCE 8600GT 256MBNVIDIA GEFORCE 8800GT 512MBHDD600MB1GB

Hướng dẫn đăng ký nick, tạo tài khoản AS Việt nam

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể tạo nick để chơi game nhanh gọn .

 • Bước 1 : Bấm vào đây để truy vấn trang chủ http://asonline.me/dang-ky
 • Bước 2 : Sau đó bạn cần điền tên thông tin tài khoản, mật khẩu, số điện thoại di động và E-Mail của bạn
 • hướng dẫn đăng ký tìa khoản avatar online nhanhBước 3 : Sau khi điền không thiếu thì bạn bấm vào nút “ Đăng ký thông tin tài khoản ” để hoàn tất, nếu có thông tin tạo thành công xuất sắc thì bạn hoàn toàn có thể mở game lên để đăng nhập .

Các phiên bản AS Trung quốc, Đài loan, Thái lan

 • Avatar Star China: Là phiên bản đầu tiên, cho đến này thì game cũng đã được ra mắt rất lâu rồi, cũng chính vì thế mà nó có rất nhiều thứ hấp dẫn, từ chế độ chơi cho đến hệ thống nhân vật và trang bị.

  • Bạn hoàn toàn có thể tải về tại đây : http://as.61.com/download.html
 • Avatar Star Taiwan (TW): Là bản được phát hành khi được ra mắt tại Trung quốc, thế nên game cũng có nhiều thứ hay không kém, cũng như tại Việt nam thì bạn có thể tải và chơi mượt mà, mà không lo sợ bị lag gì.

 • Bạn có tải tải về game này về máy tính tại đây : http://as.917play.com.tw/
 • Avatar Star Thailand: Là bản có trước cả bản Vn, và việc chơi game cũng khá ổn định, nên cũng được khá nhiều người chọn để chơi thử, thế nhưng do ngôn ngữ tiếng Thái lan khá khó hiểu thế nên bạn cũng có thể tải về thử chơi xem sao:

  • Bạn hoàn toàn có thể down trò này chính thức tại đây nhé : https://th.cubizone.com/

Hướng dẫn, kinh nghiệm chơi Avatar Star VN

1. Cách làm Nhiệm vụ

Nhiệm vụ về cơ bản là những trách nhiệm được giao cho bạn khi bạn tân tiến trong suốt game show. Giống như bất kể game show nào, mỗi trách nhiệm có phần thưởng tương ứng của riêng họ .

CÂU HỎI CHÍNH  – Các nhiệm vụ chính về cơ bản được trao cho bạn mỗi khi bạn lên cấp hoặc hoàn thành một nhiệm vụ chuỗi nhất định. Hiện tại, họ kết thúc ở cấp 11, và bạn càng tiến bộ cao trong các cấp, phần thưởng càng tốt.

Hãy lưu ý rằng các nhiệm vụ tiếp theo sẽ thưởng cho bạn các vật phẩm nâng cấp tốt hơn như bộ  ổn định, máy khoan, vật liệu và đá quý . KHÔNG được coi những vật phẩm này là vì chúng rất có giá trị trong trò chơi ở cấp độ cao hơn. Tốt nhất là để dành chúng cho lần sau.Avatar Star Trung Quốc

CÂU HỎI HÀNG NGÀY  – Nhiệm vụ hàng ngày là 5 nhiệm vụ được đặt lại sau mỗi 00:00 [GMT + 8]. Họ thưởng cho bạn bằng tiền và huy chương. 

Mỗi nhiệm vụ có hai mức, đó là  Bình thường và Elite. Elite rõ ràng là khó khăn hơn bình thường và họ cho nhiều tiền hơn một chút, nhưng nếu bạn đủ tốt, các nhiệm vụ Elite có vẻ ít tốn thời gian hơn. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hàng ngày sẽ đạt được  20 huy chương .

Nhiệm vụ hàng tuần  – Nhiệm vụ hàng tuần yêu cầu bạn giành được 500.000 điểm từ trận chiến. Họ cho  5 chìa khóa bằng đồng  và  1 chìa khóa bạc . Họ cũng giành được  8 huy chương . Và rõ ràng, họ thiết lập lại hàng tuần.

2. Cách chọn nhân vật tốt nhất

Khi bạn khởi đầu chơi Avatar Star, bạn hoàn toàn có thể đã có một lớp học trong tâm lý. Có thể là người bảo vệ, xạ thủ hoặc trinh sát. Nhưng so với những người muốn biết thêm về mỗi lớp, đây là những lý giải ngắn gọn của họ mà bạn hoàn toàn có thể chưa biết về mỗi lớp :

 • GUNNER  – Là nhân vật tank của trò chơi. Nó có sức khỏe tốt nhất trong số tất cả các lớp, nhưng do cơ thể được bọc thép dày, chúng cũng có  tốc độ di chuyển chậm nhất . 

Chúng được trang bị vũ khí dành cho những người không lãng phí thời gian trong trận chiến. Hầu hết các kỹ năng của xạ thủ là buff cho cả đội và bản thân. Trong số cả 3 lớp, thì nó có tỷ lệ sống sót lâu nhất trong chiến đấu.

 • GUARDIAN  – Là những người bảo vệ của trò chơi. Nó có sức khỏe và tốc độ di chuyển cân bằng nhất trong số ba lớp. Chúng được trang bị vũ khí tốt cho mọi tầm bắn, nhưng tốt nhất là ở tầm trung, đặc biệt, đằng sau tầm nhìn của kẻ thù. 

Nó có hai kỹ năng chữa bệnh, và phần còn lại dành cho mục đích sống sót. Trong số cả 3 lớp, người bảo vệ là lớp đáng tin cậy nhất , được xây dựng để bảo vệ đồng đội trong mọi tình huống.

 • ASSASSIN  – Sát thủ là kẻ xâm nhập  của trò chơi. Nó có ít sức khỏe nhất nhưng đồng thời có tốc độ di chuyển nhanh nhất . Chúng được trang bị vũ khí được chế tạo đặc biệt để tấn công từ khoảng cách rất xa, đồng thời, tầm bắn rất gần . 

Hầu hết các kỹ năng của họ là  bổ sung cho vũ khí của họ và những kỹ năng khác là dành cho các kiểu chơi lén. Trong số cả 3 lớp, sát thủ là những kẻ khó đối phó nhất, khiến kẻ thù khó có thể chống trả ở khoảng cách xa.

Rương/ Chests có gì?

Rương được nhận từ một trong hai thẻ ngẫu nhiên vào cuối game show của mỗi vòng hoặc từ những trách nhiệm. Nó có thời cơ cho bạn vũ khí hiếm, nhẫn, cánh, vật phẩm bùa mê và tim ( Vật phẩm chữa bệnh ), nhưng nó nhu yếu chìa khóa tương ứng cho mỗi rương. Và mỗi rương sẽ phân phối cho bạn hai vật phẩm ngẫu nhiên tùy thuộc vào tỷ suất rơi .

 • Rương đồng  – Rương đồng có cơ hội tặng  vũ khí xanh / xanh, vật liệu tăng cường hoặc bình thuốc.  Chúng chứa các vũ khí hiếm nhất của cả 3 rương, và hầu hết là  vũ khí cơ bản  của các phiên bản được phân loại cao hơn từ các rương khác.

Khóa tương ứng của họ hoàn toàn có thể được tìm thấy trong những trách nhiệm, sự kiện hoặc mua trong shop tiền mặt .

 • Rương bạc  – Rương bạc có cơ hội tặng  vũ khí màu xanh, nhẫn cấp thấp, vật liệu tăng cường hoặc bình thuốc . Chúng chứa một  loại vũ khí  cao hơn rương đồng.

Khóa tương ứng của họ hoàn toàn có thể được tìm thấy trong những trách nhiệm, sự kiện hoặc mua trong shop tiền mặt .

 • Rương vàng  – Rương vàng có cơ hội trao  vũ khí được phân loại cao nhất, cánh 15 ngày, nhẫn cao cấp, vật liệu tăng cường hoặc bình thuốc .

  Xem thêm: Raft

Các mẫu cài đặt Hotkey/ Phím tắt tốt nhất

Đây là một cài đặt Hotkey thích hợp hơn bằng cách sử dụng cho nhân vật Guardian . (Chúng được sử dụng và thay đổi từ một số trò chơi khác sử dụng cùng hoặc gần Ui)

 • Q. – Vũ khí thứ nhất
 • E – Vũ khí thứ 2
 • C – Vũ khí thứ 3
 • Z – Vật liệu chữa bệnh

ví dụ như Thuốc, Thịt, Bánh quy, Băng X – Vật liệu hoàn toàn có thể sử dụng, ví dụ : Chống nọc độc, Máy dò radar

1- Chữa lành
2- Shockwave
3- Hồi máu
4- (Dành riêng)
5- (Dành riêng)
6- (Dành riêng)
F- Mũi tên

* chú ý quan tâm Dành riêng cho những update trong tương lai

 • Alt trái – Vũ khí
 • Thay đổi súng – T
 • Hành động đặc biệt quan trọng – U
 • Nhìn phía trước – Shift trái

Cài phím cho Sát thủ

1 – Súng trường bắn tỉa
2 – Dao
3 – Súng lục
4 – Độc dược (Băng, Bánh quy, Tim, v.v.)

Q – Sprintly
E – Stealth
C – Bẫy
V – Chống nọc độc

Những điểm hấp dẫn của AS Online Việt nam

Nói chung về cơ bản giống như bất kể game bắn súng góc nhìn thứ ba nào khác. Người chơi chạy xung quanh theo vòng tròn, trong khi bắn mọi thứ chuyển dời. Nhắm súng của game khó hơn một chút ít so với những game bắn súng khác .

Giới thiệu về trò chơi

AvatarStar là một game bắn súng góc nhìn thứ ba miễn phí được tạo bởi Cherry Credits. Nó hỗ trợ một thiết kế trò chơi dễ thương rất hấp dẫn với sự nhấn mạnh lớn vào khả năng tùy biến nhân vật của người chơi, trong khi lối chơi chính khiến người chơi đối đầu với nhau.Cách đăng kí và download avatar star taiwan

Đây là một lời lý giải khá tốt, đặc biệt quan trọng là sự nhấn mạnh vấn đề lớn vào việc tùy biến nhân vật của người chơi. Avatarstar có lẽ rằng là một trong những tùy biến nhân vật tốt nhất của bất kể game bắn súng nào ngoài kia. Nhưng chờ đón, có nhiều hơn nữa ! AvatarStar cũng tương hỗ tùy chỉnh vũ khí, đây là một tính năng tuyệt vời khác .

Gameplay có nhiều điểm mới

Người chơi chờ đón nhiều để khởi đầu trận đấu. Hàng đợi này sẽ tự động hóa tìm một game show trong chính sách game show đã chọn cho người chơi. Sau khi triển khai xong một trận đấu, người chơi sẽ được Tặng Ngay chín thẻ úp, mỗi thẻ có một phần thưởng ngẫu nhiên khác nhau .Tùy thuộc vào hiệu suất của người chơi trong trận đấu vừa chơi, người chơi hoàn toàn có thể chọn từ một đến năm thẻ. Đương nhiên, hiệu suất của người chơi càng tốt, họ càng nhận được nhiều quà khuyến mãi ngay !Điều này khuyến khích mọi người chơi nỗ lực rất là trong mọi game show họ chơi, đây là một tính năng tuyệt vời. Người chơi cũng sẽ có được một số ít vàng và kinh nghiệm tay nghề, thiết yếu để tăng cấp cho nhân vật của họ .

Các lớp nhân vật quen thuộc

Trò chơi khởi đầu giống như bất kể game bắn súng trực tuyến nào khác mà chúng tôi đã thấy, bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình và mở màn quy trình tạo nhân vật .Không giống như hầu hết những game bắn súng MMO trực tuyến, Avatar Star mang đến sự năng động mới cho bảng ; sự gồm có của những lớp học .Có 3 lớp khác nhau, Gunner, Guardian và Assassin ; mỗi lớp chiếm hữu những năng lực riêng không liên quan gì đến nhau mà họ hoàn toàn có thể mang lại cho toàn đội .

 • Gunner là lớp nhân vật hạng nặng, nặng nề, được trang bị súng máy và tên lửa hạng nặng, Gunner cũng có một kỹ về khả năng phòng thủ để hỗ trợ đội của bạn.

  • Kho vũ khí gồm có :
   – Súng máy – Súng phóng tên lửa
   – Vũ khí cận chiến + khiên
   – Grenade
 • Assassin (Sát thủ) sẽ là kẻ gây sát thương chính của bạn, lượng sát thương ban đầu cao của anh ta có vẻ bị áp đảo ở cấp độ thấp hơn tuy nhiên việc nhân vật này có lượng máu thấp sẽ rất nguy hiểm.

  • Các trinh sát sử dụng :
   – Súng trường bắn tỉa
   – Súng ngắn
   – Dao
   – Lựu đạn
 • Guardian sẽ là thiên thần hộ mệnh của bạn trong trận chiến nóng với vô số kỹ năng hỗ trợ của nó, điều sẽ chứng tỏ nó là người thay đổi trò chơi khi trong các trận đấu dựa trên mục tiêu. Guardian được trang bị cả súng trường tấn công và cung tên gây chết người ngay cả những kẻ thù được bọc thép nặng nề nhất.

  • Người bảo vệ sử dụng :
   – Súng tiểu liên
   – Súng ngắn –
   – Cung tên + Mũi tên nổ
   – Lính

Giống như trong MMO, một hỗn hợp những lớp nhân vật khác nhau là điều thiết yếu để thắng lợi .Ở phiên bản hiện tại, Avatar Star có 3 chính sách game show ; Sự thống trị, Vua của Đồi và Trận đấu tử thần truyền thống lịch sử .Trong đó Chế độ thống trị là một biến thể của chính sách chinh phục của Battlefield 3, nơi người chơi sẽ cần phải chớp lấy và giữ 1 số ít vị trí nhất định cho đến khi họ ghi được 1000 điểm .

Cùng ghép đội chiến đấu và chế độ chơi

 • TDM (Team Death Match)  – Đội đầu tiên đạt tổng số 100 kill sẽ thắng trò chơi. Thật đơn giản, không cần bất kỳ lời giải thích, tính toán hay tìm hiểu phức tạp nào để hiểu điều đó.

 • DMN (Sự thống trị)  – Đội đầu tiên tích lũy được tổng cộng 1000 điểm sẽ thắng trò chơi. Để giành được điểm, người ta phải bắt một lá cờ và bảo vệ nó khỏi đội đối phương. Bạn không nhất thiết phải giương cờ hoàn toàn để đạt được quyền chiếm giữ khu vực đó, nhưng việc nâng cờ lên độ cao tối đa sẽ kéo dài thời gian bắt của kẻ thù. Kill Kill đã lỗi thời trong trò chơi này, tất cả là về những lá cờ.

 • KOTH (King of the Hill)  –  Đội đầu tiên chiếm cứ điểm trong tổng thời gian 5 phút sẽ thắng trò chơi. Khái niệm của trò chơi này gần giống với DMN, điểm khác biệt duy nhất là, chỉ có một vị trí để nắm bắt và bạn phải bảo vệ nó cho đến khi hết thời gian. Chế độ này không bị ảnh hưởng bởi lượng sát thương mà đội của bạn có, nhưng tất nhiên việc tiêu diệt kẻ thù giúp bạn chiếm được pháo đài trong một khoảng thời gian dài.

King of the Hill nhu yếu người chơi chiến đấu trên một khu vực được chỉ định ở giữa map và sau cuối là Team Death Match chỉ đơn thuần là 2 đội cùng bắn nhau .Việc ghép đôi trong Avatar stars sẽ phối hợp với những người chơi có Lever cao hơn bạn nhiều lần. Vấn đề ở đây không phải là về sự độc lạ về Lever kỹ năng và kiến thức, mà là về kiến thức và kỹ năng chơi và vật phẩm của từng nhân vật mà người chơi có Lever cao hơn chiếm hữu .Ví dụ, mỗi phát bắn từ xạ thủ cấp 8 sẽ gây ra khoảng chừng 120 – 180 đơn vị chức năng sát thương, tuy nhiên, một xạ thủ cấp 13 hoàn toàn có thể tạo ra khoảng chừng 180 – 220 đơn vị chức năng sát thương mỗi phát .

Mua sắm các vũ khí mạnh trong cửa hàng

Game còn có một cửa hàng nơi người chơi có thể mua nhu cầu hàng ngày của họ. Trong cửa hàng này, người chơi có tùy chọn mua súng mới, vũ điệu mới hoặc biểu tượng cho nhân vật của mình, thẻ hình đại diện với các bộ được thay đổi ngoại hình của nhân vật trong trò chơi và các tính năng khác như megaphones gửi tin nhắn cho mọi người.Avatar Star - Download Avatar Star Online

Tuy nhiên, hầu hết những loại sản phẩm hoàn toàn có thể mua trong shop chỉ hoàn toàn có thể mua bằng Star Coins. Còn hình tượng xúc cảm và điệu nhảy sẽ được mua bằng AvatarStar Gold .Các thanh toán giao dịch mua hàng trong Avatar Star hoàn toàn có thể là yếu tố gây không dễ chịu nhất cho game show. Tiền bạn kiếm được trong game show hầu hết vô dụng, vũ khí mới được sử dụng bằng cách tích lũy phần thưởng sau mỗi trận đấu, tuy nhiên hầu hết những phần thưởng gồm có vũ khí bạn không hề sử dụng hoặc chỉ là một khối quặng được sử dụng trong quy trình tăng cấp vũ khí .Khía cạnh đáng sợ nhất của Avatar Star là mạng lưới hệ thống Rương ; Người chơi hoàn toàn có thể nhận được rương hoặc chìa khóa một trong những phần thưởng trận đấu hoàn toàn có thể có, có 3 cấp Vàng, Bạc và Đồng khác nhau .Avatar Star hoàn toàn có thể là một game show có vẻ như đáng yêu và dễ thương nhắm vào đối tượng người tiêu dùng người theo dõi trẻ tuổi, nhưng trong cốt lõi của nó là một game bắn súng dựa trên co giật kinh hoàng sẽ làm hài lòng cả những người hâm mộ game bắn súng khó chiều chuộng nhất .

 1. Nhiệm vụ: Avatarstar có tùy chọn để thực hiện nhiệm vụ. Những nhiệm vụ này về cơ bản chỉ là chơi trò chơi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được phần thưởng, có thể thay đổi từ vũ khí mới sang tiền tệ.

 2. Tiền tệ: Avatarstar Gold: Avatarstar Gold là loại tiền mà người chơi sẽ có được bằng cách tham gia vào các trận đấu và hoàn thành nhiệm vụ. Loại tiền này được sử dụng để mua phần lớn nội dung trong trò chơi.

 3. Star Coins: Star Coins là hình thức tiền tệ mà người chơi có thể mua bằng tiền thật. Nó được sử dụng để mua một số mặt hàng trong cửa hàng chỉ có thể được mua bằng hình thức tiền tệ này.

 4. Huy chương: Huy chương là một loại tiền tệ duy nhất và chỉ có thể có được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần. Những huy chương này được sử dụng như một cách khác để thanh toán cho một số mặt hàng nhất định không thể mua được với AvatarStar Gold.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments