Tải Game Bắn Quái Vật Alien Shooter

Tải Game Bắn Quái Vật Alien Shooter

Game bắn quái vật ngoài hành tinh Alien shooter đã xuất hiện trên điện thoại di động. Tải game ngay cho dế yêu của mình và chiêm ngưỡng và thưởng thức những pha hành vi bắn súng đầy kịch tính nhất .

Một phòng thí nghiệm bị bỏ hoang khắp nơi đầy rẫy những thi thể bị cắn xé. Đám sinh vật ngoài hành tinh hung dữ đột nhiên xuất hiện khắp mọi nơi. Chỉ có cách tiêu diệt chúng và nhanh chóng tìm lối thoát hiểm sang phòng tiếp theo .  Đó là kịch bản chơi của Alien shooter, nếu bạn còn nhớ huyền thoại game bắn súng kinh điển này. Đảm bảo những ký ức tuổi thơ ngày nào sẽ ùa về với phiên bản trên điện thoại đầy hấp dẫn này .

Cuộc xâm lược của những con quái vật ngoài hành tinh đã khởi đầu. Bạn sẽ làm gì khi đứng trước đám đông quái vật khổng lồ Open trên một màn hình hiển thị cùng một lúc. Bỏ chạy hay liên tục chiến đấu đến hơi thở ở đầu cuối. Sẵn sàng lên đạn cho khẩu súng của bạn và tiến vào mày mò game show tầm cỡ này ngay thôi nào .
Lưu ý rằng trên mobile game show này yên cầu phải trả phí. Đối với bản game android nó có giá là 4.99 USD và trên iPhone là 0.99 USD. Nếu bạn là một fan trung thành với chủ và chuẩn bị sẵn sàng chi tiền thì nhanh tay tải game về máy thôi nào .

Tải Game Bắn Quái Vật Alien Shooter

Alien Shooter gioi thieu - Tải Game Bắn Quái Vật Alien Shooter

Điểm qua một chút ít về diễn biến của tựa game offline tầm cỡ alien shooter này. Một phòng thí nghiệm công nghệ cao đã tạo ra thành công xuất sắc cánh cổng di dời tức thời. Nó hưa hẹn là một cỗ máy hoàn toàn có thể giúp con người liên hệ với sự sống ngoài toàn cầu. Tuy nhiên trái với những Dự kiến khởi đầu của những nhà khoa học. Những sinh vật đi qua chiếc cổng ấy đều là những cố máy giết chóc đáng sợ. Khu phức tạp này nhanh gọn trở thành điểm trung tâm mà quân đội cần vào cuộc .
Với vai trò là một lính thủy đánh bộ thiện chiến, người chơi đảm nhiệm trách nhiệm nguy hại nhất. Đột nhập vào phòng thí nghiệm nơi chứa cỗ máy di dời tức thời. Đặt bom và tàn phá nó mãi mãi để bảo vệ nền tự do của quốc tế. nhà nước bảo vệ cho người lính này toàn bộ những nhu yếu vũ khí thiết yếu. Liệu trách nhiệm này có thành công xuất sắc, hãy đến với những chính sách chơi trong game ngay giờ đây .

Alien Shooter – Chế Độ Chơi

che do choi cua alien shooter - Tải Game Bắn Quái Vật Alien Shooter

Hai chính sách chơi cốt lõi của game gồm có chiến dịch và survive. Chế độ diễn biến Campaign mang đến thưởng thức khám phá những nội dung mê hoặc trong game. Cùng nhân vật của mình mày mò nhiều hơn những kho tàng, phòng thí nghiệm. Cũng như nâng cấp dẫn năng lực vũ khí cho nhân vật .
Chế độ sống sót đặt người chơi vào map nơi bốn phía là quái vật. Làm thế nào để sống sót khi quái vật ngày càng đông và tiến hóa. Đây là một trong những chính sách chơi yên cầu năng lực linh động giải quyết và xử lý trường hợp của người chơi .

Alien Shooter Hệ Thống Vũ Khí

he thong vu khi alien shooter - Tải Game Bắn Quái Vật Alien Shooter

Hệ thống trang bị gồm các loại giáp cấp 1, cấp 2 cấp 3 tương ứng 3 màu xanh, vàng và đỏ .  Cùng số lượng vũ khí từ các loại súng ngắn cầm tay cho đến súng tia laze có khả năng hủy diệt đáng sợ một diện tích rộng .Mỗi level chơi đòi hỏi bạn phải biết tiết kiệm đủ tiền để nâng cấp súng. Bởi lũ quái vật sẽ luôn tiến hóa nhanh như việc bạn nâng cấp súng vậy.

Alien Shooter – Bầy Quái Vật

Quái vật ngoài hành tinh trong game thực sự sông hòn đảo và nhiều chủng loại phức tạp. Chúng chiếm hữu những năng lực khác nhau khi tiến công bạn. Loại thì có vận tốc cực nhanh lẹ, loại phun nọc độc chết người cho đến những con quái vật có giáp khiên trên người. Để tàn phá được chúng bạn cần phải có được vũ khí thích hợp cho mỗi level chơi của mình .

cac loai quai vat alien shooter - Tải Game Bắn Quái Vật Alien Shooter

Alien Shooter Trang Bị Cho Nhân Vật

Làm cách nào để nhân vật có được trang bị tốt nhất cho mỗi phần chơi là trách nhiệm của bạn. Từ súng cho đến những món đồ bảo lãnh trên người. Hãy biết tích góp để có đủ tiền mua mới những món vũ khí và áo giáp ở mỗi level game .

trang bi trong alien shooter - Tải Game Bắn Quái Vật Alien Shooter

Đánh Giá Về Alien Shooter Mobile

+ Ưu Điểm
Mang lại thưởng thức game show cổ xưa cho thiết bị di động của bạn .
game Play linh động dễ hiểu .
Tái hiện lại một cách tuyệt vời tựa game tầm cỡ từ đồ họa đến âm thanh .
Chế độ chơi mê hoặc và kịch tính .

– Nhược điểm

Trò chơi kết thúc nhanh và có ngữ cảnh lặp lại dễ chớp lấy .

Loading …

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments