Tải Game Bắn Trứng Khủng Long Offline Dynomite Full

Tải game bắn trứng khủng long offline – Dynomite Offline dành cho tất cả mọi người.
Bạn sẽ được trải nghiệm tựa game từng rất nổi tiếng.
Dynomite là tựa game trí tuệ, vô cùng kinh điển, vô cùng hấp dẫn và được rất nhiều bạn trẻ “săn đón”, thuộc “nhãn hàng” Popcap. Dynomite là game đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, nhờ tính phổ biến, cách thức chơi nhẹ nhàng…đặc biệt là giúp xả stress rất hiệu quả và phù hợp với mọi thành phần lứa tuổi.
Giới thiệu tựa game bắn trứng khủng long
Game Bắn Trứng Khủng Long
có lối chơi khá là đơn giản, các game thủ chỉ cần di chuyển để bắn trúng những quả bóng cùng màu nhằm nổ tung chúng trong thời gian hạn chế là được. Người chơi cần tính toán kĩ lưỡng góc độ sao cho thật nhanh và chuẩn xác nhất để trứng của bạn đập được vào thành, nhằm làm rớt được một khối trứng.
Bạn sẽ được thưởng thức tựa game từng rất nổi tiếng. là tựa game trí tuệ, vô cùng tầm cỡ, vô cùng mê hoặc và được rất nhiều bạn trẻ “ săn lùng ”, thuộc “ nhãn hàng ” Popcap. Dynomite là game đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, nhờ tính phổ cập, phương pháp chơi nhẹ nhàng … đặc biệt quan trọng là giúp xả stress rất hiệu suất cao và tương thích với mọi thành phần lứa tuổi. có lối chơi khá là đơn thuần, những game thủ chỉ cần chuyển dời để bắn trúng những quả bóng cùng màu nhằm mục đích nổ tung chúng trong thời hạn hạn chế là được. Người chơi cần đo lường và thống kê kĩ lưỡng góc nhìn sao cho thật nhanh và chuẩn xác nhất để trứng của bạn đập được vào thành, nhằm mục đích làm rớt được một khối trứng .

Nếu bạn canh thời gian sai hoặc ra tay quá chậm thì các quả trứng sẽ thi nhau đè bẹt bạn. Tuy game có cách chơi vô cùng đơn giản, nhưng càng về sau tốc độ trận đấu sẽ diễn ra càng nhanh và mức độ lever càng được đẩy lên cao. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội được sở hữu nhiều phần thưởng cực độc đáo.

Nếu bạn canh thời gian sai hoặc ra tay quá chậm thì các quả trứng sẽ thi nhau đè bẹt bạn. Tuy game có cách chơi vô cùng đơn giản, nhưng càng về sau tốc độ trận đấu sẽ diễn ra càng nhanh và mức độ lever càng được đẩy lên cao. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội được sở hữu nhiều phần thưởng cực độc đáo.

Xem thêm: Raft

Trong khi chơi, đôi khi các game thủ sẽ bắt gặp những quả trứng đặc biệt mang hiệu ứng nhân đôi, nhân ba, là cơ hội để bạn gia tăng thêm điểm số cho mình. Khi thấy những quả trứng đặc biệt này, người chơi hãy ngay và luôn bắn nó để bắt đầu hiệu ứng nổ cùng lúc nhiều quả trứng. Bên cạnh đó, người chơi còn nhận được sự giúp đỡ từ chú khủng long ở dưới và một lô bom đang chờ bạn sử dụng. Trong khi chơi, nhiều lúc những game thủ sẽ phát hiện những quả trứng đặc biệt quan trọng mang hiệu ứng nhân đôi, nhân ba, là thời cơ để bạn ngày càng tăng thêm điểm số cho mình. Khi thấy những quả trứng đặc biệt quan trọng này, người chơi hãy ngay và luôn bắn nó để mở màn hiệu ứng nổ cùng lúc nhiều quả trứng. Bên cạnh đó, người chơi còn nhận được sự giúp sức từ chú khủng long thời tiền sử ở dưới và một lô bom đang chờ bạn sử dụng .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments