Game Chiến Thuật Cổ Xưa Hay Nhất

Tải Battle Realms 1 với nhiều người có thể nói là một cái tên xa lạ nhưng có thể khẳng định 100% đây là một game rất hay và đáng để chơi.

Bạn có thể quan tâm:

Battle Realms 1 Open vào thời kì hỗn mang của khái niệm RTS như một ngôi sao 5 cánh bỗng vụt sáng với ánh sáng lan tỏa khắp mọi nơi rồi bỗng chốc vụt tắt trước sự tiêc nuối của bao Fans hâm mộ .

Có thể nói Warcraft 3 là game có phong cách RTS tốt nhất, nhưng chính Battle Realms mới là người tiên phong mở lối.

Battle Realms 1 là một game giải pháp, lấy toàn cảnh là nước Nhật Bản thời trung cổ .
Khi mà những thế lực tranh đấu giành quyền quản lý .
Download Battle Realms 1 Full - Game Chiến Thuật Cổ Xưa Hay Nhất Mọi Thời Đại

Battle Realms 1 là game RTS đi vào lịch sử

Battle Realms Open vào thời kì hỗn mang của khái niệm RTS, nó như một ngôi sao 5 cánh bỗng vụt sáng với ánh sáng lan tỏa khắp mọi nơi rồi bỗng chốc vụt tắt trước sự tiêc nuối của bao Fans hâm mộ .
Có thể nói Warcraft 3 là game có phong thái RTS tốt nhất, nhưng chính Battle Realms 1 mới là người tiên phong mở lối .
Nhân vật khét tiếng trong Battle Realms 1 đã từng khá là nổi tiếng, được nhìn nhận là một trong những game RTS hay nhất mọi thời đại .
Battle Realms là cuộc xung đột xoay quanh 4 bộ tộc : Dragon, Serpent, Wolf, Lotus. Battle Realms và những tướng lĩnh

Cách chơi Battle Realms 1

Battle Realms 1 mang phong thái của RTS do đó game cắt giảm về phần kinh tế tài chính và tập trung chuyên sâu vào những đại chiến .
Nhưng cách từ bỏ lối chơi truyền thống lịch sử ở game rất là mới lạ do đó rất là điển hình nổi bật dù có đứng trước những game khét tiếng khác lúc bấy giờ .
Nếu bạn đã quen với việc chỉ cần có tiền là sẽ mua được quân đội hùng mạnh, thì Battle Realms sẽ đem lại cho bạn một cảm xúc mới lạ trong việc tạo lính .
Cảnh nông dân đứng trước nhà đào tạo quân línhCác nông dân sẽ được đào tạo thành các chiến binh hùng mạnhTrong game quân đội sẽ được tạo bằng cách giảng dạy nông dân, nếu nông dân được giảng dạy rất đầy đủ những kiến thức và kỹ năng thì người nông dân đó sẽ thành một chiến binh hùng mạnh và ngược lại .

Đào tạo quân đội để chiến thắng trong Battle Realms 1

Còn một điều khá mê hoặc ở Battle Realms là về thú cưỡi, thông thường ở những game khác ta cũng dùng tiền để mua, nhưng ở Battle Realms thì khác trọn vẹn .
Bạn phải kiến thiết xây dựng chuồng ngựa sau đó cho nông dân đi bắt từng con ngựa một mang về .
Những cảnh tượng nông dân đi bắt ngựa thật mê hoặc, từ dắt ngựa, chuyện trò với ngựa, vuốt ve ngựa cho tới việc bị ngựa đá bật ngửa nằm lăn ngất xỉu .

Trong Battle Realms ngựa rất là quan trọng nó mang lại lợi thế về tốc độ, sức mạnh và có được rất nhiều lợi thế trên chiến trường.

Quân đội chiến thắng nhờ vào những chú ngựa

Ở chính sách chơi single ( đơn ) ta sẽ vào vai của Kenji và cùng anh ta phiêu lưu trên con đường báo thù ( nợ máu trả bằng máu ). Kenji là một hoàng tử của bộ tộc Dragon .
Mở đầu câu truyện là hình ảnh Sauk chống lại quân địch và hi sinh để Kenji chạy thoát. Sau đó anh đã quyết định hành động lên đường báo thù .
Game Battle Realms được phong cách thiết kế cổ xưa rất thích mắt, âm thanh sôi động, chắc như đinh game show sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc thật mê hoặc .
Battle Realms với nhiều người hoàn toàn có thể nói là một cái tên lạ lẫm nhưng hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định 100 % đây là một game rất hay và đáng để chơi .
Battle Realms Open vào thời kì hỗn mang của khái niệm RTS như một ngôi sao 5 cánh bỗng vụt sáng với ánh sáng lan tỏa khắp mọi nơi rồi bỗng chốc vụt tắt trước sự tiêc nuối của bao Fans hâm mộ .
Có thể nói Warcraft 3 là game có phong thái RTS tốt nhất, nhưng chính Battle Realms mới là người tiên phong mở lối .
Dù theo khuynh hướng chung của những nhà tăng trưởng RTS là “ gột rửa ” đến mức tối giảm tài nguyên kinh tế tài chính để tập trung chuyên sâu sâu hơn về quân sự chiến lược .
Nhưng cách từ bỏ truyền thống cuội nguồn của Battle Realms vẫn rất điển hình nổi bật, tách biệt hẳn so với nhiều tên tuổi khét tiếng thời bấy giờ .
Kể từ buổi đầu ra mắt, Battle Realms đã được quảng cáo rất là ấn tượng : “ BR là tương lai của thể loại RTS ”, “ BR đã làm rung chuyển thể loại RTS ”
” Game đã làm bùng lên ngọn lửa, rất nóng bỏng và táo bạo, khiến nhiều hãng phát hành game RTS khác phải nhìn lại mình ” .
Đây có thật sự là một game mê hoặc không hay chỉ là thành quả của công nghệ tiên tiến lăng xê ? Nhiều câu hỏi được đặt ra, dư luận rối loạn, nhưng tổng thể đã thuộc về quá khứ
Mới đó mà đã 2 năm kể từ khi bản BR tiên phong sinh ra, game đã chịu đủ thử thách của thời hạn để trở thành một trong những game show đáng nhớ nhất của thể loại RTS .

Cấu hình chơi game

  • PII 400 MHz hoặc tương đương,
  • RAM 64 MB
  • VGA 16MB
  • HDD 1 Gb
  • Windows 98 SE/ME/2000/XP/7

Link tải game Battle Realms

Fshare – Battler Realms Full

4share – Battler Realms Full

Battle Realms 2 tải >> TẠI ĐÂY <<

Pass nếu có: congtruongit.com hoặc www.phutu.vn

GameTUS.com

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments