Cách Tải Battleground Free Download Tải Game Battlegrounds Free Download

 

Bạn là người mới mở màn chơi game đang loay hoay tìm cách tải PUBG PC và thiết lập thông số kỹ thuật chơi battleground không tính tiền ? ?

Thế giới game hiện nay rất phong phú nhiều trò chơi nhiều thể loại khác nhau. Nhưng nói đến game bắn súng hành động.

You watching: Cách Tải Battleground Free Download Tải Game Battlegrounds Free Download

Thì…..Player Unknown’s Battleground đang được giữ vị trí TOP 1 trên bảng xếp hạng game hành động được giới trẻ trong và ngoài nước yêu thích nhất hiện nay.

Bạn đang đọc: Cách Tải Battleground Free Download Tải Game Battlegrounds Free Download

I. Tổng quan về PUBG và cách chơi game

PUBG là cụm từ được viết tắt của PlayerUnknown’s Battlegrounds thể loại game bắn súng sống sót giống dạng đấu tường sinh tử .
Trò chơi thiết lập những vòng tròn thu hẹp số lượng giới hạn chuyển dời theo thời hạn, bắt buộc người chơi phải vận động và di chuyển theo khoanh vùng phạm vi trong vòng tròn đó .
Bạn phải dùng mọi cách ẩn núp, lẫn trốn vào cây cối để hủy hoại những bạn chơi còn lại để giành thắng lợi cho mình và đồng đội .
Khi vòng tròn thu hẹp lại mà bạn không nằm trong khu vực được số lượng giới hạn thì bạn sẽ bị tổn thương. Vòng bo càng về sau thì tỉ lệ tổn thương ngày càng cao. Có thể bạn sẽ chết chỉ trong vài giây .
Thường xuyên update những tính năng chơi mới nhất, đem lại thưởng thức mê hoặc nhất cho người chơi. Vì lẽ đó mà game được ưu thích rất nhiều trong thời đại lúc bấy giờ .
*

II. Những tính năng đặt sắc của game PUBG trên PC

Bạn sẽ được tham gia cuộc chiến sinh tồn khốc liệt với 100 người chơi.Hồi sinh đồng đội bị ngãKhả năng đẩy ra khỏi máy bay tùy khi nào bạn muốnPUBG Với 3 chế độ chơi: Solo, Duo và Squad.Bạn sẽ phải tự tìm kiếm súng, đạn, các vật phẩm cho mình và dùng kỹ năng chơi để hỗ trợ trở thành người sống sót cuối cùng.Các hình dáng nhân vật như kiểu tóc, quần áo, giày dép bạn sẽ được thỏa thích tùy chỉnh theo ý của mìnhVũ khí rất đa dạng, phong phú như: súng trường, shotgun, súng bắn tỉa, lựu đạn…Tính năng tự động nhặt đồ khi bạn đang chơi khá thông minh.Vị trí tiếng súng của kẻ địch sẽ được hiển thị trên bản đồ thu nhỏ.Bạn có thể lựa chọn những phương tiện để di chuyển như: ô tô, xe máy, máy bay trực thăng, tàu thủy, cano…

Cách tải pubg pc bằng Game LoopBạn sẽ được tham gia đại chiến sống sót quyết liệt với 100 người chơi. Hồi sinh đồng đội bị ngãKhả năng đẩy ra khỏi máy bay tùy khi nào bạn muốnPUBG Với 3 chính sách chơi : Solo, Duo và Squad. Bạn sẽ phải tự tìm kiếm súng, đạn, những vật phẩm cho mình và dùng kỹ năng và kiến thức chơi để tương hỗ trở thành người sống sót ở đầu cuối. Các hình dáng nhân vật như kiểu tóc, quần áo, giày dép bạn sẽ được thỏa thích tùy chỉnh theo ý của mìnhVũ khí rất phong phú, phong phú và đa dạng như : súng trường, shotgun, súng bắn tỉa, lựu đạn … Tính năng tự động hóa nhặt đồ khi bạn đang chơi khá mưu trí. Vị trí tiếng súng của kẻ địch sẽ được hiển thị trên map thu nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những phương tiện đi lại để vận động và di chuyển như : xe hơi, xe máy, máy bay trực thăng, tàu thủy, cano …

Để có thể bắt đầu cuộc chơi khốc liệt đầy thú vị này trước tiên bạn phải biết cách tải Battleground Và tìm hiểu cấu hình pc chơi pubg có phù hợp với máy tính hiện tại của mình hay không.

See more: Get Token Là Gì ? Lấy Token Miễn Phí Và Nhanh Nhất Lấy Token Đơn Giản, Miễn Phí Và Nhanh Nhất

Để làm được điều đó, mình sẽ hướng dẫn cho những bạn cách tải Battleground không tính tiền và kiểm tra thông số kỹ thuật pc chơi pubg nhé !

III. Hướng Dẫn Cách Tải Pubg Pc Cho Máy Tính Và Laptop

1. Cách tải PUBG PC bản quyền bằng Steam: (Phiên Bản Trả Phí)

*Cách tải PUBG PC bản quyền bằng SteamBạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải xuống và setup PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ PUBG trên PC hoặc máy tính xách tay của mình bằng Steam. Trò chơi có sẵn cho cả Windows và macOS và sau khi được thêm vào thư viện Steam của bạn, nó hoàn toàn có thể được setup trên bất kể máy tính nào .

Và để có thể tải được bản game này, bạn phải đảm bảo rằng bạn phải có tài khoản trên Steam hoặc bạn có thể mượn tài khoản của một người bạn nào đó. Chính vì thế nếu bạn chưa có tài khoản Steam thì hãy tạo ngay cho mình tài khoản.

Trước khi mua game show, bảo vệ rằng PC của bạn cung ứng những nhu yếu được đề cập dưới đây .
Cấu hình tối thiểu chơi PUBG bằng SteamYêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bitHĐH: Windows 7 64 bit, Windows 8.1, Windows 10Bộ xử lý: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300
Bộ nhớ: RAM 8 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB
DirectX: Phiên bản 11
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
Dung lượng: 30 GB dung lượng trống.Cấu hình đề xuất chơi PUBG bằng Steam
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
HĐH: Windows 7 64 bit, Windows 8.1, Windows 10
Bộ xử lý: Intel Core i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600
Bộ nhớ: RAM 16 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 580 4GB
DirectX: Phiên bản 11
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
Dung lượng: 30 GB dung lượng trống.
Hướng dẫn Cách tải PUBG PC trên Steam
Cấu hình tối thiểu chơi PUBG bằng SteamYêu cầu bộ giải quyết và xử lý và hệ quản lý và điều hành 64 bitHĐH : Windows 7 64 bit, Windows 8.1, Windows 10B ộ giải quyết và xử lý : Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300Bộ nhớ : RAM 8 GBĐồ họa : NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GBD irectX : Phiên bản 11M ạng : Kết nối Internet băng thông rộngDung lượng : 30 GB dung tích trống. Cấu hình yêu cầu chơi PUBG bằng SteamYêu cầu bộ giải quyết và xử lý và hệ quản lý 64 bitHĐH : Windows 7 64 bit, Windows 8.1, Windows 10B ộ giải quyết và xử lý : Intel Core i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600B ộ nhớ : RAM 16 GBĐồ họa : NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 580 4GBD irectX : Phiên bản 11M ạng : Kết nối Internet băng thông rộngDung lượng : 30 GB dung tích trống. Hướng dẫn Cách tải PUBG PC trên SteamBước 1 : Hãy bấm chọn vào ô Install Steam để triển khai tải Steam về máy .
*chọn vào ô Install SteamBước 2 : Đăng nhập thông tin tài khoản Steam và tìm game PUBG ở ô Search the store .
Giá để mua 1 game PUBG Mobile PC bản quyền ở Nước Ta khoảng chừng 15 USD so với 30 USD .

Lưu ý: Khi mua game thì phần mềm yêu cầu bạn phải có thẻ VISA hoặc Master Card mới thực hiện được giao dịch nhé.

See more: Bạn Cần Free Mail Server Miễn Phí Tốt Nhất 2019, Bạn Cần Free Mail Server Cho Windows 10

Video Hướng dẫn

2. Cách tải PUBG Lite cho PC: (Phiên Bản Miễn Phí)

*Cách tải PUBG Lite cho PC

PUBG LITE có tên gọi ban đầu là PUBG Project Thai lý do vì nhà phát hành PUBG Corp muốn mở rộng thị trường của mình tại Đông Nam Á và đã lựa chọn Thái Lan nước đầu tiên để triển khai. Sau khi được hoàn thiện và ra mắt người chơi thì PUBG Project Thai đã được đổi tên thành PUBG Lite như chúng ta đang biết hiện nay.

Ưu điểm của PUBG LITE là :
Phiên bản hoàn toàn miễn phí.Vẫn đầy đủ các tính năng chính và cách chơi cơ bản như phiên PUBG PC trả phí.Dễ dàng tải và cài đặt PUBG LITE từ trên Steam (yêu cầu có tài khoản Steam).Chơi mượt hơn do được tinh giản một số yếu tố và tính năng không thực sự cần thiết (đặc biệt các yếu tố liên quan tới đồ họa).Yêu cầu cấu hình không quá cao.Ít xảy ra lỗi.

Phiên bản trọn vẹn không tính tiền. Vẫn vừa đủ những tính năng chính và cách chơi cơ bản như phiên PUBG PC trả phí. Dễ dàng tải và setup PUBG LITE từ trên Steam ( nhu yếu có thông tin tài khoản Steam ). Chơi mượt hơn do được tinh giản một số ít yếu tố và tính năng không thực sự thiết yếu ( đặc biệt quan trọng những yếu tố tương quan tới đồ họa ). Yêu cầu thông số kỹ thuật không quá cao. Ít xảy ra lỗi .Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải xuống PUBG Lite trên PC từ trang chủ bằng đường link trần dưới đây

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments