Tải game Bully Scholarship Edition – download full crack pc

Giới thiệu game Bully Scholarship Edition

Tải game Bully Scholarship Edition miễn phí link Google Drive | Free download Bully Scholarship Edition full crack PC

Lại thêm 1 tựa game nữa đến từ Rockstar Games bị giới chuyên môn “ném đá” tơi bời vì nội dung kích động bạo lực của mình. Bạn có đoán ra tên của “siêu phẩm” đó chưa? Nếu chưa thì đây là câu trả lời: Bully: Scholarship Edition, trò chơi được “lên kệ” vào năm 2008.

Nếu bạn chưa biết thì Bully: Scholarship Edition bị cấm phát hành ở 1 số bang ở Mỹ. Nhưng cấm thì cấm, người ta vẫn tìm cách mua về bằng được trò chơi có gameplay khá lạ này. Trong Bully: Scholarship Edition, bạn sẽ vào vai Jimmy Hopkins, một học sinh trung học ngỗ ngược với những trò quậy phá tưng bừng trong trường học. Nào là đánh nhau, chọc phá thầy cô, trêu ghẹo các nữ sinh, nhát ma trong ký túc xá….

Cũng như đàn anh của mình là Grand Theft Auto, Bully: Scholarship Edition sở hữu lối chơi tương đối tự do. Trong game, bạn sẽ thoải mái đi lại mà không hề gặp phải trở ngại nào. Nhưng tất nhiên, để hoàn thành game, người chơi cần giải quyết các nhiệm vụ được giao.

Với sự mới lạ trong nội dung lẫn gameplay của mình, Bully: Scholarship Edition trở nên vô cùng sáng giá. Bên cạnh đó, đồ họa xuất sắc cũng góp phần vào thành công của tựa game này. Khá bất ngờ khi với dung lượng không quá lớn nhưng Rockstar Games đã mang đến cho người chơi 1 sản phẩm có chất lượng hình ảnh tốt. Tuy vậy, màu sắc có phần hơi tối là 1 điểm trừ nhỏ trong Bully: Scholarship Edition.

Ngoài những nhiệm vụ chính, Bully: Scholarship Edition còn cung cấp những nhiệm vụ phụ tuyến để game thủ có thêm kinh nghiệm và thu thập nhiều phần thưởng hấp dẫn như quần áo, giày dép,…Được biết, có khá nhiều minigame dạng này trong Bully: Scholarship Edition và bạn sẽ mất 1 khoảng thời gian tương đối để khám phá hết chúng.

Bully: Scholarship Edition là 1 tựa game hành động sáng tạo với nội dung bị giới phê bịnh lên án. Nhưng không vì vậy mà sức hút của nó giảm đi. Hãy tải ngay Bully: Scholarship Edition về máy và trải nghiệm bạn nhé.

Nguồn: thuthuat.dianguc.info

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments