Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại Nhật Bản Mới Nhất, Chiến Dịch Huyền Thoại Cho Android

Chiến dịch huyền thoại là tựa game mobile bắn súng đang thu hút được lượng lớn người chơi hiện nay. Hơn thế nữa chiến dịch huyền thoại là tựa game bắn súng Esport duy nhất hiện nay tại Việt Nam, mới đây nhà phát hành đã tung ra bản cập nhập 2.0 với nhiều tính năng mới hấp dẫn và thú vị.Bạn đang xem : Chiến dịch huyền thoại nhật bản
Code Chiến dịch huyền thoại, nhận Gifcode Chiến dịch huyền thoại Chiến Dịch Huyền Thoại – Cách mời bạn trợ chiến Chiến Dịch Huyền Thoại – Cách lấy Open ID Top lực chiến chiến cơ huyền thoại? Cách quét QR chiến cơ huyền thoại? Code Chiến dịch huyền thoại, nhận Gifcode Chiến dịch huyền thoại Chiến Dịch Huyền Thoại – Cách mời bạn trợ chiến Chiến Dịch Huyền Thoại – Cách lấy Open ID Top lực chiến chiến cơ huyền thoại ? Cách quét QR chiến cơ huyền thoại ?

Bạn đang đọc: Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại Nhật Bản Mới Nhất, Chiến Dịch Huyền Thoại Cho Android

Advertisement

*Nếu những ai tiếp tục chơi những game show bắn súng trên những thiết bị di động mưu trí thì không còn lạ lẫm với Chiến dịch huyền thoại nữa cả. Đây là tựa game bắn súng thể thao điện tử duy nhất tại Nước Ta lúc bấy giờ, và mới gần đây nhà phát hành đã có thông tin về những tính năng mới trong bản update 2.0 của game show .

Các bạn có thể tải Chiến Dịch Huyền Thoại cho hệ máy Android: Chiến Dịch Huyền Thoại cho Android,

nếu bạn dùng iPhone, Ipad, các bạn có thể tải Chiến Dịch Huyền Thoại tại đây: Chiến Dịch Huyền Thoại cho iPhone

Ngoài ra các bạn cũng có thể lĩnh những phần thưởng vô cùng hớp dẫn với ứng dụng trò chơi đó chính là Gas. Đây là ứng dụng hỗ trợ người chơi các tựa game như Liên minh Huyền thoại, Chiến dịch huyền thoại, Fifa Online 3 có thể lĩnh được những phần quà vô cùng giá trị, tra cứu các thông tin mới nhất về tựa game mình đang chơi. Nếu các bạn sử dụng iPhone, các bạn có thể tải Gas cho iPhone. Nếu các bạn sử dụng thiết bị Android, các bạn có thể tải Gas cho Android. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu cách quay Gas để lĩnh những phần thưởng vô cùng hớp dẫn, nếu các bạn chưa biết Cách quay Gas trên điện thoại, các bạn có thể tham khảo bài viết trong các bài viết trước của qplay.vn Còn sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bản cập nhập 2.0 của chiến dịch huyền thoại có gì đặc biệt, hớp dẫn.

Xem thêm : Cách Chơi Game Đua Xe Buýt 2 Tầng, Chơi Game Đua Xe Buýt 2 Tầng

Advertisement

Chiến dịch huyền thoại cập nhật bản 2.0 nhiều tính năng mới

1. Ra mắt nhân vật mới

*Nhân vật mới : Redmoon

2. Ra mắt gói quay súng mới

Advertisement

*Quay như mong muốn súng MG4 ( từ ngày 21/6 tới 26/6 )Cơ hội trúng : Súng MG4 ( lục, lam, tím ), Mảnh ghép MG4 ( lục, lam, tím ), linh phụ kiện tăng cấp súng máy ( lục, lam, tím )

3. Ra mắt bản đồ mới

*

Ra mắt bản đồ Đấu trường PK 1 vs 1 mang tên: Tàn tích

4. Vô song tái xuất

Advertisement

*Khi bạn mua 10 gói thẻ EXP vừa ( trị giá 720 Kim cương ), những bạn có thời cơ nhận súng Vô song Lam 3 sao

5. Nâng cấp Vip mới

Nâng cấp Vip 11Khi tăng cấp Vip 11 những bạn hoàn toàn có thể nhận ngay súng T1-GatlinKim cương thiết yếu : 50.000 Kim cươngRương Vip : T1 – Gatlin tím + 10 EXP súng lớn + 200.000 Vàng

6. Cập nhập phần thưởng Rank( quân đoàn) hàng tuần

Rank 1-3 : Thêm 50.000 vàngRank 4-10 : nhận được 50 tới 200 Kim cươngRank 11-50 : Gia tăng 100 Kim cươngRank 51-100 : Thêm 50 kim cương và 5.000 vàng .

7. Thay đổi điểm năng động quân đoàn

Advertisement

Giảm số lượng giới hạn điểm năng động quân đoàn

Giảm từ 450 xuống còn 350

8. Chinh sửa lại giao diện hệ thống Shop

https://mindovermetal.org/chien-dich-huyen-thoai-cap-nhat-ban-20-nhieu-tinh-nang-moi-5367n.aspx Trên đây là nhưng thay đổi, và các tính năng mới của phiên bản 2.0 Chiến dịch huyền thoại. Thêm vào đó các bạn có thể chơi Chiến dịch huyền thoại ngay trên máy tính, nếu các bạn chưa biết có thể tham khảo bài viết Chơi Chiến dịch huyền thoại trên máy tính bằng BlueStacks.

Cách buff đồ chiến cơ huyền thoại Vượt Auto check, chơi PvP Chiến Cơ Huyền Thoại Làm thế nào để có năng lượng chơi game chiến cơ huyền thoại? Cách lấy giftcode chiến cơ huyền thoại? Code Chiến cơ huyền thoại, cập nhật Code CCHT 500k
Cách buff đồ chiến cơ huyền thoại Vượt Auto check, chơi PvP Chiến Cơ Huyền Thoại Làm thế nào để có nguồn năng lượng chơi game chiến cơ huyền thoại ? Cách lấy giftcode chiến cơ huyền thoại ? Code Chiến cơ huyền thoại, update Code CCHT 500 k

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments