10 tựa game PPSSPP hay và link tải dành cho fan Playstation

PPSSPP là trình giả lập máy chơi game cầm tay Sony PSP tuyệt vời nhất với cấu hình phần cứng yêu cầu không quá cao (Xem hướng dẫn về giả lập PPSSPP ). Hôm nay, nShop xin tổng hợp giới thiệu đến bạn 10 tựa game PPSSPP hay nhất kèm theo link tải để có thể trải nghiệm ngay và luôn nhé!

top 10 game PPSSPP hay nhất nên tải

Top 10 tựa game PPSSPP hay và chạy tốt nhất trên giả lập PC

1 / God of War : Ghost of Sparta

God of War: Ghost of Sparta là game PPSSPP thể loại hành động phiêu lưu góc nhìn người thứ ba được phát triển bởi Ready at Dawn và Santa Monica Studio. Game được xuất bản bởi Sony Computer Entertainment. Nó được phát hành lần đầu tiên cho bảng điều khiển cầm tay PlayStation Portable vào ngày 2 tháng 11 năm 2010.

god of war game ppsspp

Đề cử: Giải thưởng Video Game của Viện Hàn lâm Anh quốc cho Game cầm tay xuất sắc nhất

Link tải:

2 / God of War : Chain of Olympus

God of War : Chain of Olympus giống với phiên bản Ghost of Sparta, cũng do Ready at Dawn và Santa Monica Studio cộng tác tăng trưởng. Vị thần cuộc chiến tranh lần nữa lại ghé thăm hệ máy game cầm tay PSP và mang lại những trận đánh cực kỳ đã tay cũng nhưng thỏa lấp nỗi lòng của những fan hâm mộ Katos !

god of war psp

Giải thưởng: PSP Game of the Year

Link tải:

3 / Crisis Core : Final Fantasy VII

Crisis Core : Final Fantasy VII là một game nhập vai hành vi được tăng trưởng và xuất bản bởi Square Enix cho PlayStation Portable. Nội dung game diễn ra xoay quanh quốc tế đổ nát từ FF7 vốn được fan dòng Final Fantasy yêu dấu bởi nội dung game cực kỳ thâm thúy và gameplay thay đổi nhiều mang lại sự mê hoặc. Nếu bạn đang tìm game PPSSPP có đủ chiều sâu thì đây là một trong những lựa chọn số 1 !

Giải thưởng: GameSpot Award for Best PSP Game

Link tải:

4 / Dissidia 012 Final Fantasy

Dissidia 012 Final Fantasy là một game chiến đấu do Square Enix phát hành cho PSP như một phần của series Final Fantasy. Nó được tăng trưởng bởi bộ phận sản xuất tiên phong của công ty và được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 3 năm 2011. Game nhanh gọn chiếm lấy tình cảm của fan bởi yếu tố đồ họa đẹp két hợp với dàn nhân vật trong Final Fantasy cực ngầu .

Dissidia 012 Final Fantasy psp

Link tải:

5 / Metal Gear Solid : Peace Walker

Metal Gear Solid : Peace Walker là tựa game mong đợi nhiều nhất của những fan PSP bởi nhà tăng trưởng khét tiếng Kojima Productions tham gia vào dự án Bất Động Sản. Dòng Metal Gear Solid có lẽ rằng không cần ra mắt quá nhiều bởi fan cứng của game show này gần như không hề bỏ lỡ bất kể phiên bản nào và Peace Walker cũng không ngoại lệ nằm trong list top game PPSSPP hay nhất !

Link tải:

  • 6 – Patapon
  • 7 – Hatsune Miku: Project DIVA Extend
  • 8 – Kingdom Hearts Birth by Sleep
  • 9 – Monster Hunter Portable 3rd
  • 10 – Metal Gear Acid

5 game show còn lại được liệt kê tiếp theo bạn hoàn toàn có thể tìm link down trong forum My Playstation rất dễ. nShop cũng từng có bài viết top game PSP hay nhất bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua và tìm link tải về chơi qua giả lập PSP là PPSSPP nhé ! Và nhớ game PPSSPP chính là game của hệ máy PSP do đó để tìm kiếm bạn nên tìm theo từ khóa game PSP sẽ dễ tìm hơn game PPSSPP.

Ngoài ra nShop cũng có dịch vụ chép game PSP, bạn hoàn toàn có thể mang ổ cứng ra chép về để chơi giả lập nếu không muốn mất thời hạn tải > Click vào xem list game PPSSPP hoàn toàn có thể tải về tại nShop < Chúc những bạn có những khoảng thời gian ngắn thật vui với những game show đến từ hệ máy PSP này !

Chép game PSP

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments