Clash of Clans Mod APK 14.211.13 (Vô Hạn Gold, Gems, Dầu)

Clash of Clans tựa game thủ thành thể loại kế hoạch mê hoặc ném người chơi trở thành một vị vua quản lý hẳn một vùng đất to lớn thời cổ đại. Bắt đầu từ những việc làm sơ khai nhất của việc kiến thiết xây dựng một đế chế hùng mạnh. Công việc thiết yếu gồm có lan rộng ra chủ quyền lãnh thổ, khai thác tài nguyên như vàng, kim cương, dầu, gỗ, thực phẩm, vv … game Play khá giống với Đế Chế quen thuộc, tuy nhiên thì nó đã được tối ưu để bạn hoàn toàn có thể chơi được trên Android IOS. Clash of Clans Mod được phát hành bởi Supercell, một ông trùm lớn trong làng sản xuất game để tạo nên một siêu phẩm game kế hoạch tích hợp thủ thành mang đến cho bạn những thưởng thức tuyệt vời. Với lối chơi mê hoặc, giao diện đồ họa thích mắt được thiết kế xây dựng trọn vẹn trên nền tảng 3D. Nó chắc như đinh sẽ mang đến cho bạn những tích tắc chơi game mãn nhãn .

Tải Clash of Clans Mod – Game Xây Dựng Đế Chế Của Bạn

Lúc đầu bạn sẽ được đưa đến một vùng đất nhỏ, với một vài người dân đang ở sẵn đó. Bạn sẽ mở màn với việc làm chỉ hủy những người dân này kiến thiết xây dựng chòi, nhà ở sau đó nhà là nhà chính. Tiến hành những việc làm như khai thác gỗ, vàng để mở màn tạo dựng nên những khu công trình sơ khai tiên phong. Liên tục tăng cấp và mua thêm dân để có thêm nhiều lao động hơn trong việc khai thác tài nguyên về cho đế chế của bạn. Hãy tăng cấp nhà chính của bạn để hoàn toàn có thể tạo ra nhiều dân hơn. Sau khi đã có vàng / đá quý bạn cần kiến thiết xây dựng thêm nhà lính để mở màn tạo nên quân đội. Huấn luyện quân đội của bạn bằng cách tăng cấp để đội quân có năng lực chiến đấu cao. Nó sẽ giúp bạn phòng thủ được thành trì khi có quân địch tiến công. Đồng thời khi bạn mạnh hơn thì bạn hoàn toàn có thể đưa quân đi xâm lược những nước lân cận để lan rộng ra chủ quyền lãnh thổ, tích lũy tài nguyên, người dân và cả quân lính nữa. Boom Beach cũng là tựa game như vậy, tuy nhiên là cuộc chiến tranh tân tiến. Bạn cũng kiến thiết xây dựng địa thế căn cứ, tăng cấp tàu chiến và quân đội của mình .

Clash of Clans Mod

3 Chế độ chơi chính

Tham gia vào các chế độ chơi như Multi player, SinglePlayer, Practice với nhiều những trải nghiệm thú vị dành cho bạn trong Attack. Tuy nhiên lúc đầu thì người chơi cần chơi ở chế độ multiplayer trước để xây dựng thành trì, thiết lập quân đội để đủ điều khiển chơi các chế độ khác. Bạn cần mở khóa những thứ trong hai chế độ kia để có thể trải nghiệm được. Với các chế độ chơi này người chơi sẽ xây dựng những đế chế thật mạnh mẽ, mở rộng lãnh thổ, chiến đấu tiêu diệt quái vật hoặc kẻ địch tấn công. Vượt ải, làm nhiệm vụ để thông qua các thử thách. Nó cho phép bạn nhận được rất nhiều tiền, vật phẩm cũng như các phần thưởng khác có giá trị.

Clash of Clans mod

Xem thêm: Raft

Hệ thống quân lính, dân

Về quân đội thì gameplay có khá nhiều binh lính để bạn xây dựng. Hack Clash of Clans nhìn chung thì nó khá đa dạng để bạn tạo nên một đội quân hùng hậu cho đất nước của mình. Quân đội sẽ được tạo ra ở Barrack hay còn được gọi là nhà lính. Sau đó sẽ tập trung tại Army Camp hay trại lính. Hiện tại thì có đến 16 loại quân thông thường để bạn lựa chọn. Những cái tên như Barbarian, Archer và Goblin sẽ là quân loại 1. Mạnh hơn một chút là quân loại 2 với những cái tên như Giant, Wall Breaker, Balloon và Wizard. Loại 3 siêu mạnh có sức chiến đấu cao bao gồm Healer, Dragon. Quân đội có hai dạng chính là anh hùng và phép. Ngoài ra thì dân làng cũng đóng góp một phần quan trọng vào trong đế chế của bạn. Họ khai thác tài nguyên, thực phẩm để duy trì sự sống cho đất nước của bạn. Quân lính bằng người que mới lạ, Stick War Legacy mang đến cho bạn những cuộc chiến cũng khá mãn nhãn nha.

Xây dựng các công trình

Bao gồm 4 khu công trình chính như : Quân đội, khai thác tài nguyên, phòng thủ, bẫy. Mỗi khu công trình sẽ có những khu công trình đơn cử để bạn kiến thiết nên đế chế của mình. Đáng chăm sóc nhất chính là khu công trình thuộc về quân đội. Xây dựng càng nhiều càng tốt sẽ giúp bạn bảo vệ tốt nhất đế chế của mình trước những đợt tiến công. Về quân đội thì bạn cần thiết kế xây dựng những khu công trình như doanh trại quân đội, trại lính, phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất thần thú, trại lính hắc ám, nữ hoàng cung thủ, đại quản giáo, xưởng sản xuất. Về những khu công trình tài nguyên thì người chơi cần kiến thiết xây dựng lều thợ xây, máy hút tiên dược, mỏ vàng, mỏ dầu. Về cá khu công trình phòng thủ bạn cần thiết kế xây dựng đại bác, tháp cung thủ, tường thành, súng cối, tháp phòng không, tháp pháp sư. Các bẫy bạn cần kiến thiết xây dựng bom, bẫy bật, bom khinh khí, bom khổng lồ, bẫy lốc xoáy, vv …

Clash of Clans mod apk

Ngoài ra, Clash of Clans Mod còn mang đến cho bạn những vật phẩm trang trí, khó báu, khiến chắn và cả shop giải đấu để cho bạn thưởng thức. Cho phép bạn gia nhập clans cùng đồng đội hay bè bạn để cùng chiến đấu. Bạn cũng hoàn toàn có thể setup thông số kỹ thuật game về âm thanh, ngôn từ tiếng việt tùy thích, liên kết faebook, vv … Phiên bản này tại LMHMOD sử dụng sever private nên trong game bạn nhận được rất tiền, vàng, đá quý hay kim cương và dầu nữa. Thật tuyệt vời đúng không, còn chờ đón gì nữa mà không nhanh gọn thưởng thức ngay giờ đây .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments