Tai Game Co Lan S

Đánh giá hanic.com.vn

Trò chơi chiến lược thời trung cổ gây nghiện

Trong Clash of Clans, bạn đóng vai trò của người đứng đầu bộ lạc man rợ. Mục tiêu của bạn là tạo ra một thị trấn giàu tài nguyên và điều đó cũng được bảo vệ tốt để bạn không bị các bộ tộc thù địch tấn công. Tất nhiên, bạn cũng có thể tấn công các bộ lạc này bằng cách sử dụng các kỹ năng của người của bạn và sau đó gặt hái những phần thưởng.

Xây dựng, thu thập … và tấn công!

Để làm cho làng của bạn thịnh vượng, bạn phải tạo kho để tạo tài nguyên và có nơi lưu trữ tài liệu của mình. Cũng giống như trong một trò chơi xây dựng thành phố, bạn có đất để xây dựng, mà bạn có thể dần dần tăng lên.

Bạn đang xem:

Bạn đang xem : Tai game co lan

Xây dựng và nâng cấp kho của bạn thực sự rất đơn giản và bạn có thể thực hiện việc này theo lô (ví dụ: nếu bạn muốn nâng cấp một số kho tại cùng một thời điểm). Nhưng đừng chỉ tập trung xây dựng những kho hàng đẹp, bạn cũng cần phải bảo vệ chúng.

Bạn đang đọc: Tai Game Co Lan S

Để bảo vệ tài sản của bạn, bạn có thể bao quanh các bức tường thành phố của bạn và đặt vào các yếu tố cản trở các cuộc tấn công, như súng hoặc tháp pháo cho cung thủ của bạn. Bạn cũng có thể tuyển dụng và đào tạo quân đội để họ có thể đi và cướp bóc làng đối thủ để làm cho bạn giàu có. Những binh sĩ này bao gồm những người khổng lồ, cung thủ, phù thủy, bộ xương và phi công.

Với quân đội của bạn đã sẵn sàng và chuẩn bị tốt, bạn có thể đến thăm các làng lân cận, hoặc sẽ được kiểm soát bởi người dùng khác hoặc bởi máy tính (nếu bạn đang sử dụng chế độ câu chuyện của trò chơi).

Xem thêm: Tổng Hợp Các Game Bắn Cá 4 Người Chơi 39 Inch, Hướng Dẫn Game Bắn Cá Online 4 Người Chơi

Xem thêm: Lời Bài Hát Thiên Đàng Dành Cho Anh Ông Trời Dẫn Lối, Lời Bài Hát Thiên Đàng

Có thể bạn sẽ chiến thắng và mất chỉ một vài người đàn ông, hoặc bạn có thể có một cuộc viễn chinh thảm hại và vì vậy phải thuê lính mới sẵn sàng chết trong chiến đấu. Mặc dù, như Clash of Clans tính năng mua trong ứng dụng, bạn cần phải kiên nhẫn nếu bạn không muốn trả tiền.

Gia tộc là chìa khóa để chiến thắng

Không phải tất cả các clan sẽ trở thành kẻ thù của bạn. Trong Clash of Clans bạn có thể hình thành các clan trực tuyến, người mà bạn có thể chia sẻ quân đội, trao đổi tài nguyên và làm mọi thứ trong quyền lực của bạn để trở thành clan tốt nhất trong vũ trụ.

Clash of Clans thường xuyên cập nhật và cải thiện cách thức hoạt động của hệ thống clan. Ví dụ: nếu bạn tạo clan, bạn có thể thêm tần suất tấn công cũng như vị trí. Và nếu bạn thích tham gia một clan hiện tại, bạn có thể tìm kiếm một clan dựa trên các tiêu chí này. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không có nguy cơ bị trục xuất khỏi một gia tộc vì bạn không có đủ thời gian để chơi, điều gì đó thường xảy ra khá thường xuyên.

Ở cấp độ nghệ thuật, Clash of Clans có đồ họa theo phong cách hoạt hình và số lượng đồ vật cũng như quân đội mà bạn có thể thêm sẽ thay đổi và mở rộng khi bạn lên cấp.

Cuộc chiến tranh dã man

Clash of Clans là một trò chơi mang tính chiến lược và xây dựng nguồn lực của bạn. Mặc dù loại trò chơi này không phải là mới và chúng tôi đã thấy các tựa game tương tự trên PC trong nhiều thập kỷ, các nhà phát triển Supercell đã xoay xở để biến Clash of Clans thành điểm tham chiếu cho trò chơi di động thuộc thể loại này. Trò chơi cảm thấy hoàn toàn và giải trí, mà không cần đến sự phức tạp của các thương hiệu như Age of Empires.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments