Link Tải Game Commandos : Behind Enemy Lines Dành Cho Pc, Commandos: Behind Enemy Lines

Giới thiệu game Commandos Behind Enemy Lines GOG

Tải game Commandos Behind Enemy Lines GOG miễn phí link Google Drive | Free download Commandos Behind Enemy Lines GOG full crack PC

Commandos – Behind Enemy Lines là tựa game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng của hãng Eidos Interactives. Trong game, người chơi sẽ chỉ đạo một đội biệt kích của Nga gồm những người lính quả cảm và tài ba nhất để chống lại quân phát-xít trong thế chiến thứ 2.

You watching: Link tải game commandos : behind enemy lines dành cho pc

Bối cảnh game diễn ra trong thời chiến tranh thế giới thứ 2 khi quân Phát-xít âm mưu thôn tính thế giới. Chúng chiếm đóng nhiều nơi, tạo ra những trận thảm sát khắp nơi trên thế giới. Theo đó, khối Đồng Minh được hình thành nhằm chống lại chủ nghĩa Phát-xít.

Commandos – Behind Enemy Lines mô phỏng về một nhóm biệt kích bí ẩn có thật của Nga, những người có công lao lớn góp phần vào chiến thắng của quân Đồng Minh trong chiến tranh thế giới lần 2. 

Bạn sẽ có cơ hội tham gia hơn 20 cuộc phiêu lưu từ Bắc Phi cho đến Châu Âu. Chuyến phiêu lưu sẽ bắt đầu ở Na Uy trong những ngày đầu chiến tranh sau đó đến Bắc Phi, Pháp và cuối cùng ở Đức. Sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số điểm và khi đủ số điểm sẽ được thăng cấp bậc.

See more: Xin Phần Mềm Download Video Cho Macbook, Total Video Downloader Cho Mac

Bạn không thể áp dụng cùng một chiến thuật cho các nhiệm vụ khác nhau trong Commandos – Behind Enemy Lines. Tuy rằng những người lính rất tài ba nhưng họ vẫn sẽ bị hạ gục nếu phải đối mặt với súng máy. Do đó, kỹ thuật tàng hình vẫn phải được vận dụng triệt để nhằm tránh phải đối đầu với kẻ thù trừ trường hợp bất khả kháng. Số lượng kẻ thù vô cùng đông cho nên bạn phải cẩn thận lên kế hoạch tuần tra trước, thiết lập bẫy hoặc phục kích một số tên lính và tránh gây chú ý của bọn chúng. Nếu di chuyển không khéo léo bọn chúng sẽ dễ dàng phát hiện ra bạn và cả đội quân sẽ ùa ra tấn công. Kết hợp kỹ thuật tàng hình và chiến thuật phù hợp chính là chìa khóa chiến thắng trong cuộc chiến cam go này.

Game được thiết kế từ góc nhìn từ trên xuống, có thể xoay trong 4 góc. Yêu cầu cao nhất với người chơi là khả năng tính toán để hạ gục quân địch và hoàn thành nhiệm vụ, điều quan trọng là đừng gây náo động nếu không muốn nhiệm vụ thêm khó khăn hơn. Khi có báo động, địch từ căn cứ sẽ ùa ra rất đông và chúng sẽ cảnh giác và đi tuần chặt chẽ hơn.

See more: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Rufus, Rufus Là Gì

Khi đã làm quen cách chơi và điều khiển và tinh chỉnh trong game bạn sẽ cảm thấy vô cùng mê hoặc và khó dứt ra được. Game thủ hoàn toàn có thể chơi lại nhiều lần nhằm mục đích tìm những cách khác nhau để hoàn thành xong trách nhiệm và mày mò ra những năng lực đặc biệt quan trọng của những người lính biệt kích .
*
*
*
*

Cấu hình

MINIMUM:MINIMUM :Requires a 64 – bit processor and operating systemOS : Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 ( 64 – bit version )Processor : Pentium II 300 MHz ( or equivalent )Memory : 64 MB RAMStorage : 1 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX : Version 8RECOMMENDED:RECOMMENDED :Requires a 64 – bit processor and operating systemOS : Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 ( 64 – bit version )Processor : Pentium II 450 MHzMemory : 128 MB RAMStorage : 3 GB available spaceSound Card : DirectX CompatibleDirectX : Version 8

Hướng dẫn cài đặt Commandos Behind Enemy Lines GOG

1 ) Download game và giải nén

2) Chạy file setup để cài đặt game

3 ) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý : Đây là phiên bản Commandos Behind Enemy Lines – GOG
Chuyên mục: Chuyên mục : Game

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments